Call Girl ha noi giá rẻ uy tín nhất

gai goi cau giay

Call Girl ha noi giá rẻ uy tín nhất

callgirl ha noi Việc xây dựng ngày càng trở nên đắt đỏ và phức tạp: chi phí xây dựng các tòa nhà chung cư mới ở Đức đã tăng gần 40% kể từ năm 2000. Tuy nhiên, đối với trường hợp giá xây dựng thuần túy, chỉ tăng khoảng 27% so với cùng kỳ – như trường hợp của giá sinh hoạt. Sự gia tăng chi phí bổ sung, đã làm xoay chuyển vòng xoáy giá cả đối với xây dựng khu dân cư mới – và do đó đối với nhà ở – phần lớn là do “nhà nước thực hiện” Yêu cầu vật liệu tăng lên rất nhiều. Đó là kết quả của nghiên cứu hiện tại “Các yếu tố thúc đẩy chi phí cho nhà ở”, mà bảy hiệp hội hàng đầu của ngành xây dựng và bất động sản đã trình bày với tư cách là hiệp hội nhà ở hôm thứ Năm tại Berlin trong một cuộc họp báo.

Hiệp hội Người thuê nhà Đức (DMB), hiệp hội công nghiệp Bauen-Agrar-Umwelt (IG BAU), Hiệp hội trung tâm của ngành công nghiệp xây dựng Đức (ZDB), Hiệp hội liên bang các công ty bất động sản và nhà ở Đức (GdW), Hiệp hội liên bang các công ty bất động sản và nhà ở độc lập đã tham gia vào Hiệp hội nhà ở (BFW), Bundesverband Deutscher Baustoff-Fachhandel (BDB) và Hiệp hội Xây dựng và Nhà ở Đức (DGfM) đã hợp nhất. Họ cùng nhau ủy nhiệm Nhóm làm việc về Xây dựng đương đại (ARGE) ở Kiel và các chuyên gia luật xây dựng từ công ty luật Düsseldorf HFK Rechtsanwälte LLP thực hiện phân tích chi phí.

Hôm nay, thứ Năm, liên minh sẽ thực hiện nghiên cứu do Bộ trưởng Bộ Xây dựng Liên bang Dr. Barbara Hendricks (SPD) đã bàn giao. Nghiên cứu tiết lộ chi tiết các yếu tố thúc đẩy chi phí xây dựng khu dân cư và do đó cung cấp nội dung quan trọng cho ủy ban giảm chi phí xây dựng và do đó cũng cho “Liên minh về Nhà ở và Tòa nhà giá cả phải chăng” của Chính phủ Liên bang.

Trên cơ sở xây dựng căn hộ kiểu mẫu, nghiên cứu cho thấy chi phí xây mới trên mỗi mét vuông không gian sống đã thực sự tăng từ 2.209 euro năm 2000 lên 3.080 euro vào năm ngoái. Nghiên cứu chỉ ra những đợt tăng giá mang tính quyết định đã xảy ra kể từ năm 2000 và xác định bốn động lực chi phí chính:

gái gọi 2k2

checker viet Chi phí xây dựng và quy hoạch: hiệu quả năng lượng, khả năng tiếp cận, chống cháy và chống ồn, tuyết, bão và an ninh động đất … – Nhà nước quy định cụ thể bằng luật quy định những gì và như thế nào phải được quy hoạch. Anh ấy đặt các rào cản ngày càng cao. Ngoài việc tăng chất lượng (ví dụ: phòng tắm lớn hơn), điều này cũng có giá của nó: Chi phí trong lĩnh vực này đã tăng 426 euro cho mỗi mét vuông không gian sống – tăng hơn 19% tổng chi phí vào năm 2000 Pháp lệnh Tiết kiệm Năng lượng (EnEV) đã được sửa đổi bốn lần – với những yêu cầu ngày càng cao. Chỉ riêng điều đó đã làm tăng chi phí lên 6,5%. Vòng sửa đổi tiếp theo sẽ đến vào năm 2016 và sẽ gây ra thêm 7,3%.
Các quy định về thuế và xây dựng từ chính phủ liên bang và tiểu bang cộng thêm tới 248 euro cho mỗi mét vuông không gian sống (cộng với 11 phần trăm).
Chi phí đất xây dựng: Muốn mua đất thì càng phải đào sâu vào túi tiền của mình. Tăng chi phí: 115 euro cho mỗi mét vuông không gian sống – hơn 5%.
Các điều kiện do các thành phố tự quản áp đặt: Theo một cuộc khảo sát với 370 công ty nhà ở trong quá trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các thành phố tự quản phải chịu trách nhiệm tăng chi phí 82 euro cho mỗi mét vuông không gian sống (gần 4%). Danh mục các yêu cầu mà các nhà xây dựng và chủ đầu tư phải tuân thủ rất lớn: mái xanh bắt buộc, sử dụng năng lượng tái tạo, di dời đèn giao thông …
Hiệp hội Xây dựng Nhà ở kêu gọi chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương “can thiệp cuối cùng để làm cho nhà ở có giá cả phải chăng cho các hộ gia đình có thu nhập trung bình và thấp hơn”. Cần cấp thiết hạn chế các tác nhân gây tốn kém trong xây dựng khu dân cư. Nhà nước phải “ngừng xây dựng nhà ở ngột ngạt với những yêu cầu luôn mới”. Thay vào đó, cần phải làm nhiều hơn nữa đối với nhà ở giá rẻ. Cụ thể, điều này có nghĩa là …

… cho chính phủ liên bang:

Thay đổi khung thuế. Khấu hao tốt hơn – tăng tuyến tính khấu hao từ 2 đến 4%.
Cho phép khấu hao đặc biệt đối với nhà ở xã hội – giới thiệu lại đoạn 7k trước đó trong luật thuế thu nhập.
… cho các quốc gia:

Ngừng liên tục điều chỉnh thuế chuyển nhượng bất động sản.
Phát triển các chương trình tài trợ cho các khu vực đô thị và các khu vực tăng trưởng.
Sử dụng tiền cho các chương trình nhà ở xã hội dành riêng cho mục đích này.
… cho các thành phố tự trị gai goi checkerviet:

Ngừng lũ hoàn lưu.
Cung cấp đất xây dựng giá cả phải chăng – để các nhà đầu tư không bị nản lòng mà được khuyến khích tạo nhà ở giá cả phải chăng.
Một trở ngại khác đối với việc xây dựng nhà ở: “rừng quy định”, theo liên minh. Bất cứ ai xây dựng một tòa nhà chung cư ngày nay cần hơn 100.000 trang tiêu chuẩn và quy định.