Cave bắc ninh giá rẻ uy tín 2021

gái gọi 2k

Cave bắc ninh giá rẻ uy tín 2021

gái gọi bắc ninh uy tín thắt chặt. Theo đó, chủ nhà trong tương lai phải có nghĩa vụ thông báo cho những người thuê tiềm năng về số tiền thuê trước. Hiệp hội chủ sở hữu Haus & Grund Đức hôm nay đã chỉ trích sáng kiến ​​này: “Điều thú vị là một số quốc gia coi việc giảm giá thuê là không thành công. Họ có thể đưa ra kết luận này từ hai năm trước – rất lâu trước khi luật có hiệu lực, ”Giám đốc điều hành của Haus & Grund, Kai Warnecke cho biết.

Warnecke nhớ lại rằng việc giảm giá thuê – theo dự đoán của nhiều chuyên gia – không phù hợp để tạo ra hoặc duy trì không gian sống hợp túi tiền cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội tại các khu dân cư được săn đón: “Mọi người cần phải hiểu rõ rằng cú hãm giá thuê sẽ giúp những người giàu có hơn tìm được ngôi nhà thứ hai giá rẻ Warnecke nhấn mạnh với tư cách là y tá độc thân đến ngôi nhà đầu tiên có giá cả phải chăng cho họ. Một vài chỉnh sửa ở đây và ở đó sẽ không thay đổi điều đó.
Hiện tại, giá thuê mới và cho thuê lại cao cũng đang ảnh hưởng đến giá thuê của các đơn vị thuê hiện tại. Giá thuê tương đương tại địa phương tăng trung bình 1,8% trong năm 2015. Do đó, mức tăng giá thuê cao hơn sáu lần so với mức tăng của giá tiêu dùng nói chung là 0,3% (tỷ lệ lạm phát). Tại 20 thành phố đắt đỏ nhất ở Đức, giá thuê so sánh thậm chí còn tăng trung bình 3,3%. Đó là gấp mười một lần tỷ lệ lạm phát vào năm 2015 ”, Giám đốc Liên bang của Hiệp hội Người thuê nhà Đức (DMB) Lukas Siebenkotten tuyên bố, đề cập đến ấn phẩm hiện tại của viện nghiên cứu Hamburg F + B“ Chỉ số thuê nhà năm 2015 ”. “Những số liệu này cho thấy rõ tầm quan trọng của việc kéo dài thời gian quan sát lên 8 năm đối với giá thuê so sánh.”

Theo tình hình pháp lý hiện hành, giá thuê so sánh của địa phương, tức là giá thuê trung bình trong các đơn thuê hiện có đối với các căn hộ tương đương tại chỗ dựa trên các hợp đồng đã ký kết và tiền thuê tăng trong bốn năm qua. Điều này có nghĩa là các hợp đồng cho thuê cực kỳ cao được ký kết trong những năm gần đây đang ngày càng xác định mức giá thuê so sánh và do đó giá thuê trong các hợp đồng thuê hiện có.

Siebenkotten: “Diễn biến này sẽ không thay đổi nếu cơ quan lập pháp không can thiệp ngay bây giờ. Vì giá thuê mới và cho thuê lại cao của ngày hôm nay cũng là giá thuê tương đương của ngày mai. Do đó, chúng tôi hoan nghênh sáng kiến ​​của Bộ trưởng Bộ Tư pháp Liên bang Heiko Maas trong bối cảnh sửa đổi lần thứ hai luật thuê nhà để kéo dài thời gian quan sát đối với giá thuê so sánh từ 4 lên 8 năm. Điều này có thể kiểm soát việc tăng giá thuê tương đương. gái gọi bắc ninh giá rẻ

Theo chỉ số chỉ số giá thuê F + B năm 2015, có chỉ số giá thuê ở 57% tất cả các thành phố tự trị với hơn 20.000 dân, trong đó giá thuê so sánh của địa phương được thể hiện.

Trong 13 thành phố ở Đức với hơn 500.000 dân, 12 thành phố (92%) có chỉ số thuê nhà. Ở các thành phố từ 100.000 đến 500.000 dân có 56 thành phố (89%), ở các thành phố từ 50.000 đến 100.000 dân có 89 thành phố (83%) có chỉ số thuê nhà và ở các thành phố từ 20.000 đến 50.000 dân có 228 thành phố (46%).

“Chúng tôi hài lòng với gai goi bac ninh việc sử dụng rộng rãi chỉ số tiền thuê nhà, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Ở các thị trấn và cộng đồng nhỏ hơn, và thường là ở các vùng ngoại ô của các thành phố lớn, rõ ràng là có nhu cầu bắt kịp. Điều đáng lo ngại là chỉ số giá thuê đang chững lại so với năm 2014. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu các thành phố và đô thị từ một số lượng dân cư nhất định có nghĩa vụ tạo chỉ số thuê nhà, ”Giám đốc Liên bang của Hiệp hội Người thuê nhà Đức Lukas Siebenkotten cho biết.