Cave Hải phòng sinh viên làm thêm uy tín

gái gọi ngọc linh

Cave Hải phòng sinh viên làm thêm uy tín

cave hải phòng Axel Gedaschko, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Nhà ở Trung ương GdW, giải thích nhân Ngày tài trợ phát triển đô thị là công cụ trung tâm cho sự phát triển của các thành phố ở Đức, nhân Ngày tài trợ phát triển đô thị vào ngày 21 tháng 5 năm 2016. Kể từ năm 1971, hơn 7.700 biện pháp đã được thực hiện với kinh phí phát triển đô thị từ chính quyền liên bang và tiểu bang được tài trợ tại hơn 3.200 thành phố trực thuộc trung ương.

Do đó, GdW hoan nghênh rõ ràng thực tế rằng nguồn tài trợ của liên bang cho phát triển đô thị đã được tăng lên trong dài hạn với khối lượng chương trình là 700 triệu EUR hàng năm. “Đó là một sự giúp đỡ rất nhiều cho các khu dân cư và những người sống trong đó. Các chính trị gia đã nhận ra rằng những thách thức ở các thành phố đòi hỏi sự hỗ trợ chính trị, “ông Gedaschko nói.

Trong sự phát triển của các thành phố, cần phải chú ý nhiều hơn đến sự căng thẳng giữa một bên là các khu vực đô thị và một bên là các khu vực thu hẹp. Chủ tịch GdW giải thích: “Trong khi nhà ở mới giá cả phải chăng là cần thiết khẩn cấp ở một nơi, việc phá dỡ các căn hộ ở các khu vực đang thu hẹp sẽ vẫn là một chủ đề quan trọng trong tương lai”. Thiết kế tương lai của các chương trình Đông và Tây Tái phát triển Đô thị, hiện đang được đánh giá, phải tính đến các nhu cầu khác nhau và do đó có tầm quan trọng đặc biệt đối với ngành nhà ở.

Gedaschko nhận thấy sự gia tăng đáng kể quỹ cho chương trình phát triển thành phố xã hội trong ngân sách liên bang hiện tại là đặc biệt tích cực. Ông Gedaschko nói: “Việc hòa nhập những người tị nạn đến với chúng tôi phải trở thành một nhiệm vụ quốc gia. Việc tăng quỹ thêm 300 triệu euro đến vào đúng thời điểm”. Ông chủ của GdW chỉ ra rằng sự hòa nhập không chỉ diễn ra trong khu vực làm việc và giáo dục mà còn ở các khu dân cư. “Đó là lý do tại sao chúng ta cần chương trình Thành phố Hòa nhập Xã hội linh hoạt nhất có thể, nhằm tăng cường sự hòa nhập trong các khu dân cư thông qua sự tác động lẫn nhau của các biện pháp đầu tư và phi đầu tư. Các khu dân cư hoạt động tốt là điều kiện tiên quyết để người dân hòa nhập thành công tại gai goi hai phong gia re uy tin nơi ở mới”, ông Gedaschko nói.

Ngành công nghiệp nhà ở là một trụ cột chính của sự phát triển đô thị. “Khoảng 3.000 công ty nhà ở và cơ quan tái phát triển do GdW đại diện, với 6 triệu căn hộ của họ, là những đối tác đáng tin cậy của các thành phố khi nói đến việc đổi mới các khu đô thị và khu dân cư, đồng thời làm hài lòng cư dân trong các khu dân cư ổn định. Chúng tôi đang trong ngày cấp vốn phát triển đô thị với các chiến dịch tại các khu vực lân cận của chúng tôi, nó mang lại cơ hội cho thấy các sáng kiến ​​đổi mới của khu vực công tương tác với cam kết của ngành nhà ở và các cơ quan tái phát triển về môi trường sống hấp dẫn, cuộc sống chất lượng cao và gắn kết xã hội như thế nào, ”Gedaschko nói tìm gái gọi hải phòng.