Checkerviet đáng giá để khách hàng chơi

gái gọi vạn phúc

Checkerviet đáng giá để khách hàng chơi

Điều gì checkerviet có thể là một tuần quyết định đối với châu Âu và đồng tiền chung của nó đã bắt đầu, với việc công bố một gói các biện pháp thắt lưng buộc bụng tài khóa ở Ý.

Thị trường, các đối tác châu Âu và – có lẽ trên hết – người dân Ý đã chờ đợi các biện pháp này kể từ ngày 16 tháng 11, khi Thủ tướng Mario Monti được Tổng thống Cộng hòa bổ nhiệm làm người đứng đầu một chính phủ kỹ thuật. Những suy đoán và tin đồn trong vài ngày qua cho thấy gói này về cơ bản sẽ bao gồm việc tăng thuế thu nhập và tiêu dùng, với chỉ cắt giảm chi tiêu nhẹ. Điều này làm dấy lên lo ngại của hầu hết các nhà kinh tế và nhà quan sát vì một gói như vậy phần lớn sẽ không đủ để giải quyết các nguyên nhân cơ bản của cuộc khủng hoảng Ý.

Trên thực tế, các biện pháp được công bố trong cuộc họp báo hôm Chủ nhật khác với những gì đã được dự đoán, ít nhất là ở một mức độ nào đó. Gói thắt lưng buộc bụng bao gồm nhiều loại thuế hơn: thuế suất giá trị gia tăng sẽ tăng 2% vào nửa cuối năm 2012, thuế đánh vào tài sản nhà ở được áp dụng trở lại chỉ vài năm sau khi bãi bỏ, các loại thuế mới đối với hàng hóa xa xỉ (ô tô hạng sang, tàu thuyền và máy bay) và thuế một lần là 1,5% đối với vốn tài chính hồi hương cũng được áp dụng, và thuế tiêu thụ đặc biệt đối với nhiên liệu còn tăng lên. Mặc dù không có thay đổi về thuế suất thu nhập hộ gia đình ở cấp quốc gia, nhưng gói này vẫn cho phép tăng mức thuế thu nhập hộ gia đình tối đa của các vùng.

Việc tăng thuế là không thể tránh khỏi trong bối cảnh ưu tiên ổn định tài chính công. Một số loại thuế này chắc chắn sẽ có tác động điều chỉnh đối với tiêu dùng. Về mặt này, việc tăng thuế giá trị gia tăng có thể đặc biệt khó khăn đối với các hộ gia đình nghèo hơn vì loại thuế này thường có tính lũy thoái.

Tuy nhiên, gói checkerviet không chỉ là đánh thuế nhiều hơn. Nó bao gồm một loạt các ưu đãi thuế để kích thích đầu tư kinh doanh và các biện pháp sử dụng khoảng 40 tỷ euro đã được cam kết tài trợ cho đầu tư vào cơ sở hạ tầng công cộng. Với gói này, chính phủ cũng thực hiện một số nỗ lực nhằm giảm chi phí của cơ quan hành chính nhà nước, bằng cách giảm số lượng thành viên của một số cơ quan công quyền và hệ thống chính trị, với việc giảm số lượng thành viên được bầu vào các hội đồng cấp tỉnh và loại bỏ tủ cấp tỉnh. Cuối cùng, chính phủ đã bao gồm một cuộc cải cách rất cần thiết đối với hệ thống lương hưu để làm cho nó bền vững hơn trong dài hạn.

Nhìn chung, các biện pháp được công bố dự kiến ​​sẽ dẫn đến tổng thu nhập phụ và tiết kiệm khoảng 30 tỷ euro. Đây chắc chắn là một kết quả đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, tự nó có lẽ không đủ để giảm bớt áp lực về món nợ của người Ý. Thứ nhất, các khoản cắt giảm chi tiêu đầy tham vọng hơn có thể được dự kiến ​​trong khu vực công.

Đối với một điều khác, các thị trường phải tin rằng tỷ lệ nợ trên GDP sẽ giảm dần đều. Nhưng điều này đến lượt nó đòi hỏi GDP phải bắt đầu tăng nhanh hơn đáng kể so với những gì đã xảy ra trong một thập kỷ qua. Để điều này xảy ra, cần có nhiều biện pháp can thiệp về cấu trúc. Chúng bao gồm cải cách luật pháp thị trường lao động, bộ máy hành chính và quan liêu, và hệ thống tư pháp – cũng như tự do hóa để thúc đẩy cạnh tranh trong các lĩnh vực hoạt động kinh tế khác nhau. Do đó, chính phủ phải bổ sung cho gói thắt lưng buộc bụng bằng các bước cụ thể nhằm đưa ra và thực hiện các biện pháp can thiệp như vậy.

Nhưng gói thắt lưng buộc bụng của Ý không phải là sự kiện duy nhất trong tuần đầy hành động này. Các nhà lãnh đạo của Đức và Pháp, Angela Merkel và Nicholas Sarkozy, đã bắt đầu các cuộc đàm phán tại Paris trước cuộc họp của Hội đồng châu Âu vào thứ Sáu.

Thành công của Hội đồng châu Âu và cuối cùng là tương lai của châu Âu phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của Pháp và Đức checkerviet trong việc tìm ra điểm chung về cả các biện pháp ngắn hạn để giải quyết khủng hoảng và cải cách dài hạn các hiệp ước châu Âu.

Thực sự có sự khác biệt đáng kể trong vị trí của Merkel và Sarkozy. Bà Merkel có quan điểm khá bảo thủ về vai trò của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và bà đã hơn một lần loại trừ việc sử dụng trái phiếu đồng euro phát hành chung và khả năng ECB đóng vai trò là người cho vay cuối cùng. Về mặt này, cô ấy có thể đã không nhận ra rằng bằng cách thực hiện việc mua trái phiếu quy mô lớn của các nước dung môi (như Ý), ECB sẽ không làm trái nhiệm vụ và làm tổn hại đến tính độc lập của mình, mà là thực hiện một quá trình hành động phù hợp với mục tiêu chính của nó là ổn định giá cả.

Thay vào đó, Sarkozy không thoải mái với ý tưởng của Merkel về việc thiết lập các biện pháp trừng phạt tự động, cứng rắn hơn đối với các quốc gia không đáp ứng các quy tắc tài khóa. Ông dường như ủng hộ các hành động khẩn cấp như Eurobonds hoặc sử dụng ECB làm phương án cuối cùng cho vay.

Trên thực tế, những khác biệt này có thể ít sâu sắc hơn những gì xuất hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Gói thắt lưng buộc bụng của Ý có thể báo hiệu cam kết mạnh mẽ o

f Chính phủ Ý hướng tới việc củng cố lập trường tài khóa của mình. Điều này có thể thuyết phục bà Merkel giảm nhẹ lập trường của mình về vai trò của ECB. Hơn nữa, cả hai nhà lãnh đạo dường như đồng ý về nhu cầu hội nhập kinh tế hơn nữa, đặc biệt nhất là đối với một hình thức hội nhập tài khóa phù hợp với các thỏa thuận hội nhập tiền tệ hiện có.

Khó khăn chính ở đây là hội nhập tài khóa sâu hơn chỉ có thể xảy ra nếu các quốc gia sẵn sàng nhượng lại một phần chủ quyền nhất quán của họ cho các chính quyền siêu quốc gia. Nhưng trong bối cảnh mà hầu hết công dân, một cách sai lầm, tin rằng đồng euro là nguyên nhân gây ra cuộc khủng hoảng hiện nay, chính phủ quốc gia sẽ gặp khó khăn trong việc bán ý tưởng từ bỏ chủ quyền cho các cử tri của họ.