Đẳng cấp gái gọi hà nội cho checkerviet

gái gọi khương thượng

Đẳng cấp gái gọi hà nội cho checkerviet

Thời gian checkerviet uy tín làm Thủ tướng của Julia Gillard bị ảnh hưởng bởi rất nhiều sự giám sát cá nhân – về trang phục, đối tác, mái tóc và bài phát biểu của cô ấy.

Khả năng đàm phán của Julia nổi tiếng trong giới quyền lực. Nhưng phong cách giao tiếp của cô ấy là gì? Là một nhà nghiên cứu bệnh học về giọng nói và chuyên gia về giọng nói, tôi nhận thấy điều này được đặc trưng bởi một số đặc điểm nhất quán.

Trong khoa học lời nói, chúng ta thường phân biệt giọng nói – giọng nói như thế nào, người nói thay đổi cao độ và âm lượng như thế nào, cho dù nó vang hay khàn – với giọng nói – từ và âm thanh giọng nói mà mọi người sử dụng để truyền tải thông điệp của họ và mức độ chính xác, họ nói một cách nhanh chóng hoặc trôi chảy.

Bài phát biểu của Julia
Giọng của Julia là giọng Úc rộng rãi với hương vị xứ Wales – không cần bỏ qua những góc cạnh để làm cho nó trở nên trung tính hơn. Điều này giúp chúng tôi, mọi người, nghĩ về cô ấy, người lãnh đạo, như (gần như) chỉ là một trong số chúng tôi.

Là một người giao tiếp chuyên nghiệp lâu năm, cô ấy làm việc rất chăm chỉ để truyền tải thông điệp của mình mà không bị phân tâm, giúp người nghe có nhiều thời gian để nghe và hiểu những gì cô ấy đang nói.

Tốc độ nói của cô ấy chậm và có chủ ý. Cô ấy hiếm khi sử dụng “ừm”, “ờ”, nói lắp hoặc vấp ngã. Việc chuyển tải các từ của cô ấy thường không hoàn hảo và cô ấy thường lặp lại các cụm từ cuối cùng của mình hai lần, để đảm bảo chúng tôi nhận được thông điệp.

Ngữ điệu của cô ấy, tuy nhiên, bị đau. Điều này là do cô ấy trở nên đơn điệu hơn khi cố gắng nhấn mạnh thông điệp. Chính điều này, kết hợp với việc sinh con chậm hơn và chứng khó nói là mối đe dọa thực sự đầu tiên đối với hình ảnh của cô.

Bài phát biểu mà bạn và tôi sử dụng trong cuộc trò chuyện có nhiều thay đổi về ngữ điệu, tốc độ, khoảng dừng, bổ sung (chẳng hạn như um và err), các lỗi nhỏ và câu chưa hoàn chỉnh. Chúng tôi không quen nghe những lời nói không sai lầm. Chúng tôi cũng không quen với việc giảm sự thay đổi cao độ ở phụ nữ vì đặc điểm này phổ biến hơn ở nam giới.

Julia cũng thỉnh thoảng sử dụng gái gọi hà nội uy tín ngữ điệu tăng cao ở cuối các cụm từ. Đặc điểm này thường bị người nghe cho là người nói không an toàn hoặc không chắc chắn về những gì họ đang nói – không phải là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn thuyết phục mọi người về lập luận của mình.

Kết hợp lại, các yếu tố trên thể hiện sự thiếu tự nhiên, cách phân phối được kiểm soát cao và có khả năng gây ra nhận thức rằng Julia đang không tự nhiên, bị diễn tập và không phù hợp – nghĩa là chúng tôi nghĩ rằng tất cả đều xoay vòng.

Cố gắng quá nhiều để truyền tải thông điệp có thể cản trở thông điệp thực sự. Khi Julia nói với chúng tôi rằng cô ấy cảm thấy say mê về một vấn đề, chúng tôi không nghe thấy điều đó trong bài phát biểu của cô ấy (xem bên dưới).

Giọng của Julia
Giọng nói của Julia gây ra mối đe dọa thứ hai cho hình ảnh của cô ấy. Đó là giọng nói mà mọi người ghét hoặc (hiện tại) bỏ qua – “nó mũi”, “Tôi không thể chịu đựng được”, “nó là đôi” là những nhận xét ít ai nghe thấy. Chất giọng của cô ấy đôi khi hơi thô và khó nghe, cổ họng cô ấy bóp nghẹt âm thanh.

Là một chính trị gia luôn bị giám sát chặt chẽ, đây là một phản ứng sinh lý dễ hiểu và bình thường đối với căng thẳng về hiệu suất. Cổ họng thắt lại khi phản ứng chiến đấu hoặc bay của chúng ta được kích hoạt – một hiện tượng mà tất cả chúng ta đều trải qua khi chúng ta lo lắng.

Nghiên cứu được thực hiện tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Giọng nói của Đại học Sydney đã chỉ ra rằng những phụ nữ có giọng nói quanh co được người nghe cho là thần kinh hơn, ít hướng ngoại hơn, ấm áp, cởi mở và tận tâm.

Chất lượng giọng nói quanh co, hơi căng thẳng của Julia có thể là một trách nhiệm đối với cô ấy về mặt liên quan đến công chúng đang nghe.

Nó cũng cướp đi sự rõ ràng, vang và sâu của giọng nói cho phép cô truyền đạt cảm xúc về chủ đề của mình. Khi cô ấy thoải mái hơn, giọng nói của cô ấy nghe rất khác – trầm lắng, chân thật, truyền cảm.

Xem phần trình diễn của cave hà nội cô ấy trong bài phát biểu sau bầu cử (ở trên), nơi cô ấy rõ ràng cảm thấy nhẹ nhõm và khiêm tốn trước kết quả cũng như được truyền cảm hứng từ thử thách. Ý định của cô ấy là thực và tự nhiên không thể nhầm lẫn được; giọng nói của cô ấy rõ ràng và vang và đầy những biến thể tinh tế truyền tải những thay đổi về cảm xúc và ý nghĩa.

Đoạn tin tức (xem bên dưới) về một Julia trẻ hơn tấn công Liên quân trên tầng của ngôi nhà cũng cho thấy một người phụ nữ nói nhanh, có giọng say mê với ngữ điệu thay đổi nhiều hơn và giao tiếp ít cố ý hơn.

Có thể phong cách giao tiếp của Julia đã được “điều chỉnh” một cách có chủ ý để phù hợp với vai trò lãnh đạo của cô ấy. Để giúp người nghe hiểu những gì cô ấy đang nói dưới áp lực của sự soi mói của giới truyền thông, cô ấy đã mất liên lạc với con người đam mê của mình, con người thật mà bạn và tôi nhận ra trong chính mình.

Một mẹo của tôi dành cho Julia là hãy cứ là chính mình đầu tiên, còn Thủ tướng thứ hai…