Đẳng cấp hơn đối với gái gọi cao cấp

gái gọi kim liên

Đẳng cấp hơn đối với gái gọi cao cấp

Sau một gái gọi cao cấp hà nội cuối tuần suy đoán, Julia Gillard đã công bố nội các mới trong một đợt phân bổ lại đáng kể các danh mục bộ trưởng vào chiều nay. Số thành viên nội các đã tăng lên 22 người, chỉ có Kim Carr rời khỏi vòng trong.

Một cuộc cải tổ kiểu này không phải là hiếm trong nền chính trị Úc. Nguyên nhân thường xảy ra do các bộ trưởng quyết định nghỉ hưu hoặc vào những thời điểm khi thủ tướng cảm thấy đã đến lúc phải làm mới kho cấp bộ của họ. Trong trường hợp này, nó có vẻ là một chút của cả hai.

Việc Nick Sherry nghỉ hưu với tư cách bộ trưởng doanh nghiệp nhỏ đã cho Gillard cơ hội xây dựng nội các để bước vào năm mới và cuộc bầu cử tiếp theo.

Ưu ái phe phái cà ri
Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi những thay đổi đối với Bộ đã có một hương vị riêng. Nội các có diện mạo mới đã củng cố quyền lực của phe cực hữu trong ALP của quốc hội.

Trong một cuộc họp báo để công bố những thay đổi, Gillard tuyên bố các quyết định sắp xếp lại nội các là của riêng cô. Nhưng việc thăng chức cho hai trong số những “người đàn ông không có khuôn mặt” trước đây của ALP, những người không thể thiếu trong việc thăng chức thủ tướng của bà cho thấy sự phụ thuộc nhiều hơn vào chính trị bè phái so với người tiền nhiệm của bà, Kevin Rudd.

Sự gia tăng vượt bậc của Bill Shorten vẫn tiếp tục. Việc ông được nâng lên một vị trí trong nội các chứng kiến ​​nghị sĩ nổi tiếng với nguyện vọng lãnh đạo được báo cáo chiếm một danh mục quan hệ nơi làm việc quan trọng sẽ ảnh hưởng đến kinh nghiệm của ông với tư cách là một ông chủ công đoàn cũ.

Thành viên cùng phái Mark Arbib cũng đã được khen thưởng tương tự và được trao rất nhiều trọng trách, đã giành được vai trò Trợ lý Thủ quỹ trước đây của Shorten, danh mục đầu tư kinh doanh nhỏ của Sherry, Joe Ludwig là Giám đốc Kinh doanh Chính phủ tại Thượng viện, trong khi vẫn giữ chức Bộ trưởng Thể thao.

Việc Nicola Roxon chuyển từ Bộ trưởng Y tế sang Bộ trưởng Tư pháp giúp cô ấy thoát khỏi một danh mục đầu tư khó khăn mà cô ấy đã giám sát kể từ khi Đảng Lao động thành lập chính phủ. Nó cung cấp cho cô ấy cơ hội để tham gia vào các vấn đề chính sách pháp luật – một lĩnh vực mà cô ấy đã làm việc trước khi được bầu vào quốc hội.

Thay thế Roxon là Tanya Plibersek, người nắm giữ nhà ở và địa vị của danh mục phụ nữ. Được đánh giá là một người biểu diễn mạnh mẽ, Plibersek sẽ phải đền đáp niềm tin của Gillard bằng cách quản lý sức khỏe một cách hiệu quả.

Vai trò của Kevin Rudd là một trong những vấn đề mà Gillard phải đối mặt kể từ khi nhậm chức Thủ tướng. Bằng cách để Rudd làm ngoại trưởng, Gillard đã chống lại sự cám dỗ để loại bỏ sự đóng góp của mình vào cuộc tranh luận chính trị. Nhưng với việc tiếp tục làm ngoại trưởng, Rudd vẫn có khả năng trở thành cái gai trong phe Gillard, đặc biệt là khi những đồn đoán vẫn tiếp tục về việc liệu anh ta có thách thức Gillard cho vị trí cao nhất hay không.

Khi có “người chiến thắng” thì cũng có “kẻ thua cuộc” và trong cuộc cải tổ này, Kim Carr bị giáng chức lớn nhất, người đã chuyển từ nội các sang bộ ngoại giao. Việc cách chức này không hoàn toàn gây ngạc nhiên vì ông thuộc phe cánh tả của đảng, hiện rõ ràng không phải là phe được Thủ tướng ủng hộ, mặc dù Carr đã ủng hộ việc bà lên nắm quyền.

Chris Evans và Joe Ludwig gái gọi cao cấp hà nội đều bị đồn là đang chờ bị giáng chức sau những màn trình diễn kém cỏi trong cuộc tranh cãi thất bại và xuất khẩu trực tiếp của Qantas, nhưng cả hai đều tỏ ra tương đối bình yên. Ludwig đã thoát khỏi búa rìu dư luận, duy trì danh mục đầu tư Nông nghiệp. Evans đã mất các mối quan hệ tại nơi làm việc nhưng vẫn duy trì vị trí của mình trong nội các và đạt được khoa học và nghiên cứu từ Carr bị thương.

Chơi các cuộc thăm dò
Cuộc cải tổ diễn ra vào thời điểm chính phủ vẫn đang mòn mỏi trong các cuộc thăm dò dư luận. Mặc dù có được sự gia tăng phổ biến trong thời gian ngắn vào tháng 11, chính phủ Lao động hiện đã tụt hậu xa hơn so với phe đối lập. Cuộc thăm dò ý kiến ​​của Age / Nielsen gần đây không chỉ cho thấy sự giảm sút ủng hộ dành cho Lao động mà còn cho thấy mức độ nổi tiếng cá nhân của Gillard cũng giảm. Điều này chắc chắn sẽ gây lo ngại sâu sắc cho Lao động, đặc biệt là năm 2011 được coi là năm “quyết định và giao hàng”.

Cuộc cải tổ có thể được coi là khi Gillard đã sẵn sàng cho một cuộc cải tổ năm 2012. Sau tất cả, năm tới sẽ là năm cuối cùng trước một cuộc bầu cử dự kiến ​​vào năm 2013. Một cuộc cải tổ cũng là một trong những công cụ mà Thủ tướng có thể sử dụng để cố gắng tác động đến cuộc tranh luận chính trị, và cuộc cải tổ này có thể phục hồi chính phủ.

Với việc cử tri vẫn tỏ ra xa lánh chính phủ, vụ rung chuyển nội các dường như nhằm mục đích ngắt mạch cho chính phủ.

Nhưng có thể xảy ra trường hợp cử tri đã hạ quyết tâm và giờ chỉ còn chờ cuộc bầu cử tiếp theo để cải tổ chính phủ.

Sự phá vỡ
Bill Shorten từng là: Trợ lý Thủ quỹ, Bộ trưởng Dịch vụ Tài chính và Hưu bổng
Bây giờ: Bộ trưởng Quan gái gọi cao cấp hà nội hệ Nơi làm việc (từ Chris Evans), Dịch vụ Tài chính và Hưu bổng

Greg Combet từng là: Bộ trưởng về Biến đổi khí hậu và Tiết kiệm năng lượng
Bây giờ: Bộ trưởng Công nghiệp và Đổi mới (từ Kim Carr), Bộ trưởng Biến đổi khí hậu và Tiết kiệm năng lượng

Nicola Roxon
Là: Bộ trưởng Bộ Y tế
Bây giờ: Tổng chưởng lý

Tanya Plibersek
Từng là: Bộ trưởng Dịch vụ Con người và Hòa nhập Xã hội
Bây giờ: Bộ trưởng cho

Sức khỏe

Mark Arbib
Từng là: Bộ trưởng Phát triển Kinh tế và Việc làm Bản địa, Bộ trưởng Thể thao, Bộ trưởng Nhà ở Xã hội và Người vô gia cư
Bây giờ: Trợ lý Thủ quỹ, Bộ trưởng Doanh nghiệp nhỏ, Bộ trưởng Thể thao, Giám đốc Kinh doanh Chính phủ tại Thượng viện

Julie Collins
Là: Thư ký Quốc hội về Dịch vụ Cộng đồng
Bây giờ: Bộ trưởng Dịch vụ Cộng đồng, Bộ trưởng Việc làm Bản địa và Phát triển Kinh tế, Bộ trưởng Vị thế của Phụ nữ

Chris Evans
Từng là: Lãnh đạo Chính phủ tại Thượng viện, Bộ trưởng Giáo dục Đại học, Kỹ năng, Việc làm và Quan hệ Nơi làm việc
Bây giờ: Bộ trưởng Giáo dục Đại học, Kỹ năng, Khoa học và Nghiên cứu, Lãnh đạo Chính phủ tại Thượng viện

Brendan O’Connor
Từng là: Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Tư pháp
Bây giờ: Bộ trưởng Dịch vụ Nhân sinh, Bộ trưởng Hỗ trợ Giáo dục Trường học

Jason Clare
Là: Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Materiel
Bây giờ: Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Tư pháp

Jenny Macklin
Từng là: Bộ trưởng Phụ trách Gia đình, Dịch vụ Cộng đồng và Các vấn đề Bản địa
Bây giờ: Bộ trưởng về Gia đình, Dịch vụ Cộng đồng và Các vấn đề Bản địa, Bộ trưởng Cải cách Người khuyết tật

Kim Carr
Từng là: Bộ trưởng Đổi mới, Công nghiệp, Khoa học và Nghiên cứu
Bây giờ: Bộ trưởng Sản xuất, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Materiel

Robert McClelland
Là: Bộ trưởng Tư pháp
Bây giờ: Bộ trưởng Bộ Nhà ở, Bộ trưởng Bộ Vô gia cư, Bộ trưởng Bộ Quản lý Khẩn cấp, Phó Chủ tịch Hội đồng Điều hành