Dịch vụ gái gọi hà nội cao cấp nhất

gai goi cau giay

Dịch vụ gái gọi hà nội cao cấp nhất

Chúng ta đang sống trong thời kỳ gai goi ha noi phi thường. Mọi người đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để vận động đòi tự do từ chính phủ của họ, nhưng ý tưởng của họ được xây dựng trên một phương tiện mạnh mẽ hơn nhiều: văn học.

Các cuộc biểu tình đã tràn qua vành đai phía nam Địa Trung Hải, nhưng làm thế nào mà nhiều người, ở rất nhiều vùng đất, cuối cùng lại quyết định vùng lên và hạ bệ những tên bạo chúa lão thành của họ, thường xuyên gặp nguy hiểm đến tính mạng của họ? Ý tưởng xuất phát từ đâu mà đã khiến bao người ngây ngất, sợ hãi như vậy?

Tín dụng có xu hướng chuyển sang các phương tiện truyền thông xã hội mới, đến các trang web và ứng dụng như Twitter và Facebook, nơi điều phối các sự kiện hàng loạt với tốc độ chưa từng có trong khi các cường quốc lâu đời bị chợp mắt trong môi trường truyền thông cũ.

Hầu như mọi chuyên gia truyền thông tự do đều cố gắng chuyển đổi cuộc cách mạng thành một giai đoạn khác trong công cuộc chinh phục thế giới bằng công nghệ kỹ thuật số.

Tham gia cùng 130.000 người đăng ký nhận tin tức dựa trên bằng chứng miễn phí.
Trong một trong những chương kém thuyết phục hơn về cuộc cách mạng Ai Cập, một “anh hùng” đã được đề xuất dưới dạng Wael Ghonim, “nhà điều hành mạng và điều hành Google có sức lôi cuốn có trang Facebook đã giúp khởi động cuộc biểu tình vào ngày 25 tháng 1″, như AFP đưa tin. .

Bản thân Ghonim dường như hiểu rõ hơn: “Tôi thích gọi đó là Cách mạng Facebook, nhưng sau khi nhìn thấy mọi người ngay bây giờ, tôi sẽ nói đây là cuộc cách mạng của người dân Ai Cập. Ngạc nhiên.” Điều đáng ngạc nhiên là sự ngạc nhiên của anh ấy.

Làm thế nào mà một cuộc nổi dậy tập thể của quần chúng lại bị nhầm thành cơn lốc ảo của một trang mạng xã hội? Nói một cách tổng quát hơn, các phương tiện truyền thông khác nhau đóng những vai trò gì trong việc hình thành và truyền bá ý tưởng?

Tôi nói với bạn rằng 140 ký tự, hoặc một cập nhật trạng thái, đơn giản là không đủ để khiến một con người tin chắc rằng nó đã sẵn sàng để mạo hiểm mạng sống của chính mình.

Tweet và bài đăng gai goi ha noi trên tường là phương tiện tuyệt vời để phối hợp hành động và báo cáo sự kiện cho khán giả toàn cầu, nhưng chúng chỉ là những Johnny-Come-Latel phù du khi có liên quan đến sự bão hòa tư tưởng sâu sắc hơn của giới chính trị.

Không có hành động nào có thể tưởng tượng được nếu không có sự chuẩn bị của các tác giả văn học.

Để hiểu ý tôi, có lẽ chúng ta có thể hình dung các phương tiện truyền thông khác nhau, với tốc độ và ứng dụng khác nhau của chúng… được hình dung như một cái cây.

Các trang mạng xã hội đánh dấu sự nở rộ đột ngột của một cơ hội chính trị được nhận thức. Họ đang sốt sắng với khả năng thụ tinh, đang vẫy vùng trong cơn gió nhẹ của thời điểm này.

Nhưng điều này không thể thực hiện được nếu không có các chất dinh dưỡng liên tục từ hệ thống rễ của kinh nghiệm, cũng như không có chất diệp lục của ngôn ngữ tưởng tượng.

Văn học là sự quang hợp của sinh thái phương tiện.

Cần thời gian để viết văn học, và cần thời gian để đọc nó. Nhưng nếu không có sự đầu tư của xã hội và cá nhân vào tác phẩm văn học, thì không một tập thể nào có cơ hội khám phá những nguồn lực mạnh mẽ nhất của chính mình.

Khi Muntazer Al-Zaidi, “Người ném giày của Baghdad” nổi tiếng được hỏi tại sao lại ném tên lửa của mình vào George W. Bush, ông trả lời “điều buộc tôi phải hành động là sự bất công đã ập đến với người dân của tôi, và cách mà người chiếm đóng muốn làm nhục quê hương của tôi bằng cách đặt nó dưới ủng của nó. ” Và điều này hoàn toàn đúng.

Nhưng nó đánh giá thấp, và che khuất, dệt dày đặc của hệ tư tưởng đằng sau hành động. Những gì có vẻ đơn giản và “trong khoảnh khắc” – mệnh lệnh không thể giải thích được để hành động – trên thực tế đã được nhiều thế hệ nhà văn chuẩn bị công phu.

Ví dụ, nhà thơ vĩ đại người Palestine, Mahmood Darwish, đã viết những dòng này hai mươi năm trước khi chiếc giày nổi tiếng đó được ném đi:

“Hỡi những kẻ đi qua giữa những lời thoáng qua Từ bạn gươm – từ chúng tôi máu Từ bạn thép và lửa – từ chúng tôi thịt của chúng tôi Từ bạn một bể khác – từ chúng tôi đá, Từ bạn hơi cay – từ chúng tôi mưa Trên chúng tôi, như trên bạn, là bầu trời và không khí Vì vậy, hãy lấy phần máu của bạn – và biến đi Đi dự tiệc khiêu vũ – và ra đi Còn chúng ta, chúng ta phải tưới hoa tử đạo Còn chúng ta, chúng ta phải sống như chúng ta thấy phù hợp. … Và chúng tôi có những gì gai goi ha noi bạn thiếu Một quê hương chảy máu của những con người đang chảy máu Một quê hương phù hợp với sự lãng quên hoặc ký ức. ”

Sự quăng quật tự phát của giày dép và những tiếng kêu bóng bẩy trong âm sắc nhưng đầy thách thức của Darwish, là hai khía cạnh, hai vận tốc, hai khoảnh khắc, của cùng một chuyển động cơ bản.

Những gì diễn ra ngay lập tức gây phẫn nộ và ghê tởm giả định chủ nghĩa tượng trưng và chủ nghĩa anh hùng vì cơ sở văn học của nó.

Bản thân Darwish đã vẽ nên những câu thơ Ả Rập hiện đại, chủ nghĩa thần bí Sufi, và thơ chính trị gay gắt của những người phương Tây như Shelley, Blake và Brecht.

Văn học ghét bỏ khoảng trống, và phát minh ra những truyền thống riêng của nó; nó không thể chống lại các mạng lưới liên kết xoay tròn, để tạo ra từ “hư vô” của những từ đơn thuần là hình dạng rạng rỡ của một ý tưởng.

Đây là một nỗ lực của sự kiên nhẫn vô hạn, thường là sự che khuất suốt đời, của sự tự kiểm điểm và phê bình vô ơn và trừng phạt. Đối với hầu hết thế giới bận rộn, những gì nó tạo ra rất mỏng manh đến mức hoàn toàn không tồn tại.

Nhưng nó đợi thời của nó. Và khi thời điểm đó đến, đột nhiên những lời thì thầm mờ ám, không thể xác định được đó là

ra đường để lật đổ bạo chúa và cài đặt các điều kiện cơ bản của sự đàng hoàng của con người.

Nếu bạn muốn hiểu những sự kiện đáng kinh ngạc ở Ai Cập vào tháng 2 năm 2011, có một nguồn chắc chắn: các tác phẩm được thu thập — tiểu thuyết, truyện, luận thuyết và khiêu khích — của Nawal el-Saadawi (nhà bất đồng chính kiến, nữ quyền, bác sĩ, nhà văn).

Các tác phẩm của cô ấy là biểu hiện gai goi ha noi đương đại cho những dòng chữ khắc của Seshat trên cây cối xay linh thiêng của Heliopolis: một chiếc ô duy trì trí tuệ và chân lý cho cuộc cách mạng.

Nếu không có những người ghi chép như vậy, và những cái cây như vậy, các “tweet” sẽ không có cành để đậu, không có cấu trúc hay ngôi nhà nào để hỗ trợ tư tưởng.

Văn chương cho phép ngàn hoa nở, triệu bước chân đi.