Gái gọi cao cấp đà nẵng uy tín nhất

gái gọi sinh viên

Gái gọi cao cấp đà nẵng uy tín nhất

cave đà nẵng  Việc xây dựng khu dân cư mới ở Đức năm 2017 chỉ có thể được mô tả như sau: quá ít, quá chậm, quá tốn kém, ”Andreas Ibel, Chủ tịch BID kiêm Chủ tịch Hiệp hội Liên bang BFW, hôm nay tại Berlin, chỉ trích.

“Mặc dù một gói các biện pháp toàn diện chống lại tình trạng thiếu nhà ở đã được đưa ra cách đây một thời gian trong ‘Liên minh về Nhà ở Giá cả phải chăng và Tòa nhà’, hầu hết các giải pháp đầy hứa hẹn vẫn chưa được thực hiện.”

Cùng với sáu hiệp hội của BID Bundesarbeitsgemeinschaft Immobilienwirtschaft Deutschland, Ibel đã trình bày các bài kiểm tra bầu cử BID hôm nay. Trong đó, BID chỉ ra cụ thể những biện pháp nào mà chính phủ liên bang mới phải giải quyết. “Xin lưu ý bạn – từ toàn bộ chính phủ liên bang,” Ibel nói thêm: Lý do chính của việc xây dựng nhà ở vẫn còn thiếu, đặc biệt là ở phân khúc giá trung bình và thấp hơn, là vấn đề “nhà ở giá rẻ và tòa nhà” đã không được toàn bộ nội các hiểu như một vấn đề cốt lõi của toàn xã hội. Một mặt, người dân “đạp ga” trong việc xây dựng nhà ở, chẳng hạn như thông qua việc trợ cấp nhà ở xã hội tăng lên đáng kể. Ibel nói: “Chúng tôi hoan nghênh việc tăng quỹ liên bang lên 1,5 tỷ euro.

Tuy nhiên, mặt khác, “hệ thống phanh được áp dụng” đồng thời – thường ở những quốc gia đó, một số quốc gia cho đến gần đây đã không sử dụng trợ cấp nhà ở cho một mục đích cụ thể. Các ưu đãi thuế cho việc cải tạo tòa nhà tiết kiệm năng lượng cuối cùng cũng thất bại ở đây. “Để nới lỏng thị trường nhà ở, vấn đề này phải được ưu tiên hàng đầu dưới thời chính phủ liên bang mới. Cơ sở cho điều này phải là kết quả của Liên minh Nhà ở và Tòa nhà Giá cả phải chăng, ”Ibel yêu cầu gai goi da nang gia re sinh vien.

Câu trả lời mới trong luật và tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng

Sau sự thất bại của Đạo luật Năng lượng Tòa nhà, việc thiết kế lại và đơn giản hóa luật tiết kiệm năng lượng vẫn là một trong những thách thức lớn nhất đối với chính phủ liên bang. Ibel cho biết: “Ngành bất động sản đang dựa vào sự thay đổi hệ thống công nghệ mở trong khi tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc sinh lời. “Nếu việc xây dựng và sinh sống là để duy trì giá cả phải chăng thì việc thắt chặt EnEV 2016 không thể biện minh được. Đây là lý do tại sao cần phải có các công cụ tài trợ thiết thực, tiết kiệm và minh bạch. Chúng tôi cũng ủng hộ việc thay đổi các yêu cầu đối với các tòa nhà và luật tiết kiệm năng lượng đối với phát thải nhà kính. ”

Điều quan trọng nữa là phải xóa bỏ khu rừng quy định và đưa hệ thống tiêu chuẩn hóa vào thử nghiệm. Ibel yêu cầu: “Các yêu cầu quy định đối với việc xây dựng phải được giới hạn trong các tiêu chuẩn đơn giản và rẻ tiền để ngăn ngừa nguy cơ”. Ngoài ra, một quy tắc xây dựng mô hình thống nhất, ràng buộc phù hợp với luật của EU sẽ phải được tạo ra, quy tắc này đưa ra các tiêu chuẩn ở mức tối thiểu hợp lý. Ngoài ra, chính phủ liên bang ít nhất sẽ phải chỉ ra những sai lệch nào dẫn đến chi phí bổ sung.

Tạo động lực đầu tư và chấm dứt cuộc chạy đua thuế

Ibel nhấn mạnh: “Hơn bất kỳ ngành nào khác, ngành bất động sản phụ thuộc vào các điều kiện khuôn khổ tài chính ổn định và lâu dài. Do đó, bước đầu tiên của chính phủ liên bang mới là tăng mức khấu hao tuyến tính từ 2 lên 3 phần trăm thích hợp. ”

Tuy nhiên, ưu đãi thuế và cải thiện khấu hao chỉ có thể phát huy tác dụng nếu cuộc chạy đua thuế đối với thuế chuyển nhượng đất đai cuối cùng kết thúc, Ibel nói: “Việc tăng thuế đều đặn không chỉ ngăn cản việc mua bất động sản nhà ở mà còn chống lại giá thuê nhà giá rẻ vì chi phí mua được phản ánh trong giá thuê “Vì vậy, BID yêu cầu giảm thuế chuyển nhượng đất trên toàn quốc xuống mức thân thiện với đầu tư là 3,5%. Ngoài ra, thuế nên được tạm hoãn khi mua bất động sản lần đầu tiên gai goi sinh vien da nang gia re.

Cải cách thuế bất động sản cũng phải trung lập với doanh thu và có tính đến các loại bất động sản và cách sử dụng cũng như tỷ lệ trống cơ cấu.

Ibel tóm tắt: “Những gì chúng ta cần bây giờ là thực hiện một gói biện pháp phối hợp cho chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương”, Ibel tóm tắt khi tham khảo danh mục 16 điểm trong bài kiểm tra bầu cử BID. “Các chính trị gia không được nhắm mắt trước thực tế của những người tìm kiếm chỗ ở tại Đức