Gái gọi cao cấp sài gòn giá rẻ uy tín 2021

gái gọi giá rẻ

Gái gọi cao cấp sài gòn giá rẻ uy tín 2021

gái gọi giá rẻ hcm uy tín Hội nông dân e. V. – Deutscher LandFrauenverband e. V. – Deutscher Landkreistag – Hiệp hội các thành phố Đức – DOANH NHÂN TRẺ – Digitale Gesellschaft e. V. – ĐVPT e. V. – sinh thái e. V. – ECTA – Hội đồng FTTH Châu Âu – FRK e. V. – TRÒ CHƠI e. V. – GdW e. V. – HDE e. V. – INTUG – Viễn thông e. V. – VAF e. V. – VATM e. V. – VKU e. V

Với mối quan tâm lớn, 25 hiệp hội đang viết một lá thư chung cho Ủy viên EU Günther Oettinger, Phó Chủ tịch Ủy ban Andrus Ansip và các ủy viên có trách nhiệm khác ở Brussels về những thay đổi đối với độc quyền vectơ phần lớn được Cơ quan Mạng Liên bang (BNetzA) chấp thuận để ủng hộ người Đức. Để đến được Telekom. Thông báo dự thảo của cơ quan quản lý Đức hiện đang được Ủy ban EU kiểm tra. Theo đánh giá chung của Cơ quan Mạng lưới Liên bang, quyết định do Cơ quan Mạng lưới Liên bang đưa ra sẽ làm trì hoãn và khiến việc mở rộng thêm cáp quang đang cần khẩn cấp trở nên đắt đỏ hơn thay vì tăng tốc.

25 hiệp hội kêu gọi: Việc chuyển đổi sang xã hội gigabit chỉ có thể đạt được thông qua cạnh tranh và không có nghĩa là thông qua độc quyền công nghệ mới. Họ cùng nhau cảnh báo về những hậu quả tiêu cực đối với Đức với tư cách là một địa điểm kinh doanh có ảnh hưởng đến toàn châu Âu và khả năng cạnh tranh trong tương lai của nước này. Những người ký tên trong bức thư tin rằng công nghệ vectơ phải được mở cho tất cả các công ty quan tâm để việc mở rộng băng thông rộng cũng có thể phát triển ở các vùng nông thôn.

Các hiệp hội nhấn mạnh rằng cạnh tranh đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi cần thiết sang xã hội gigabit, nhưng cũng là các mục tiêu băng thông rộng vào năm 2018. Hơn 80% kết nối cáp quang hiện tại đến nhà hoặc khách hàng cuối (FTTB / FTTH) được xây dựng bởi các đối thủ cạnh tranh và hơn một nửa tổng số tiền đầu tư là do họ thực hiện. Các hiệp hội tin rằng ứng dụng Vectoring II của Telekom không chỉ là về một quyết định quản lý, mà trên tất cả là về việc thiết lập lộ trình cho mười năm tới với các tác động chính trị xã hội. Các chính trị gia không được trốn tránh trách nhiệm ở đây và phải đưa ra lời bác bỏ rõ ràng và đáng tin cậy đối với độc quyền công nghệ.

Telekom muốn thực hiện một cam kết theo hợp đồng với Cơ quan Mạng Liên bang để mở rộng 8.000 khu vực sinh lợi nhất ở Đức trong một khu vực chỉ 550 mét xung quanh tất cả các nhà phân phối chính của Đức. “Nghĩa vụ liên quan đến việc xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng Truy cập Thế hệ Tiếp theo đã tồn tại – đặc biệt là FTTB / H, tức là cáp quang cho ngôi nhà và căn hộ cũng như cáp băng thông rộng truyền hình – sẽ là duy nhất ở Đức và Châu Âu và sẽ gây thiệt hại lớn cho sự cạnh tranh về cơ sở hạ tầng “, Nó nói trong thư của hiệp hội.

Các hiệp hội cũng cảnh báo: “Trước những thách thức đang gia tăng nhanh chóng do số hóa đặt ra, các công ty Đức từ công nghiệp, doanh nghiệp quy mô vừa, thủ công, thương mại, khu vực dịch vụ và nông nghiệp cần dung lượng băng thông rộng trên diện rộng vượt xa mục tiêu 50 Mbit / s. Về lâu dài, điều này chỉ có thể thực hiện được với sự mở rộng nhanh chóng và quy mô của mạng cáp quang gái gọi sg gia re uy tin. ”

“Mục tiêu của chúng tôi phải là xã hội gigabit. Đối với điều này, chúng tôi cần các mạng gigabit – nhanh chóng và cạnh tranh đầu tư, ”các hiệp hội kêu gọi. Lệnh cấm đầu tư đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước không chỉ vi phạm luật pháp Châu Âu mà còn gây hại cho người tiêu dùng về lâu dài. Do đó, các hiệp hội đang dựa vào Ủy ban EU để can thiệp.

Bức thư được ký bởi BEVH, BGA, BREKO, BUGLAS, DDV, DER MITTELSTANDSVERBUND, Deutscher Bauernverband, Deutscher LandFrauenverband, Deutscher Landkreistag, Deutscher Städtetag, DIE JUNGEN UNTERNEHMER, Digitale Europe, DVA, FTTHchaft, Hội đồng Châu Âu, Gesells , GdW, HDE, INTUG, Telecom, VAF, VATM và VKU.