Gái gọi cao cấp sài gòn giá rẻ uy tín hàng đầu

gái gọi sg

Gái gọi cao cấp sài gòn giá rẻ uy tín hàng đầu

gai goi hcm gia re Đức phải trở nên an toàn hơn! ”Đây là điều mà hiệp hội chủ sở hữu nhà Haus & Grund Germany yêu cầu hôm nay tại Berlin sau khi thống kê tội phạm mới được công bố. Sau đó, số vụ trộm lên tới 152.000 vụ vào năm ngoái, mức cao nhất trong vòng 15 năm. “Chủ nhà và người thuê nhà đều bất an và không còn cảm thấy an toàn trong bốn bức tường của mình. Để thay đổi điều gì đó trong tình huống này trước hết là trách nhiệm của nhà nước “, Chủ tịch Haus & Grund, Rolf Kornemann, nhận xét về các số liệu.

gái gọi giá rẻ sài gòn
gái gọi giá rẻ sài gòn

Các bang liên bang sẽ phải đảm bảo rằng cảnh sát có thể nhìn thấy lại ở các quận riêng lẻ. Và nó phải được trang bị phù hợp, điều đặc biệt quan trọng trong cuộc chiến chống tội phạm có tổ chức, vốn gây ra ngày càng nhiều vụ trộm, đòi hỏi người đứng đầu hiệp hội. Kornemann nói thêm rằng cơ quan tư pháp hoàn toàn quá tải phải được đặt lại vị trí để truy tố tội phạm trộm cắp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ông Kornemann cho biết: “Sau khi áp dụng phanh thuê, chúng tôi không thể giải quyết các tranh chấp về việc xác định giá thuê tương đương của địa phương thay vì truy tố và trừng phạt tội phạm.
Thông tin về các thông số năng lượng đã được bắt buộc trong các quảng cáo bất động sản thương mại trong một năm. Bất kỳ ai bỏ qua thông tin có nguy cơ bị phạt cao kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2015. Hiệp hội chủ sở hữu Haus & Grund Deutschland chỉ ra điều này nhân dịp giai đoạn chuyển tiếp sắp hết hạn đối với thông tin bắt buộc trong quảng cáo bất động sản, được quy định trong Pháp lệnh Tiết kiệm Năng lượng (EnEV) 2014. Chủ sở hữu tài sản không cung cấp thông tin về các giá trị năng lượng khi bán hoặc để lại tài sản được đề cập sẽ vi phạm hành chính và có thể bị phạt tới 15.000 euro. Điều này cũng áp dụng nếu một nhà môi giới hoặc quản trị viên được ủy quyền để đặt quảng cáo goi gai.

Bất kỳ ai chào bán bất động sản của họ trên các quảng cáo bất động sản của các tờ báo hàng ngày hoặc trên các cổng thông tin bất động sản trên Internet để bán hoặc cho thuê phải bao gồm các thông tin sau trong quảng cáo:

loại chứng chỉ năng lượng (chứng chỉ yêu cầu năng lượng hoặc chứng chỉ tiêu thụ năng lượng),
yêu cầu năng lượng cuối cùng hoặc giá trị tiêu thụ năng lượng cuối cùng cho tòa nhà được nêu trong thông số năng lượng,
các nguồn năng lượng thiết yếu để sưởi ấm tòa nhà có tên trong thẻ năng lượng,
năm xây dựng ghi trong giấy chứng nhận năng lượng và
loại hiệu quả năng lượng được đề cập cho các chứng chỉ năng lượng mới.
Nếu không có giấy chứng nhận năng lượng tại thời điểm đặt quảng cáo, có thể bỏ qua thông tin liệt kê ở trên. Quan trọng: Giấy chứng nhận năng lượng hợp lệ phải có sẵn muộn nhất vào cuộc hẹn xem.