Gái gọi checkerviet giá rẻ uy tín nhất

gái gọi Hà Đông

Gái gọi checkerviet giá rẻ uy tín nhất

gái gọi giá rẻ uy tín Hiệp hội chủ sở hữu Haus & Grund Germany cam kết đảm bảo rằng người thuê tiếp tục đóng góp vào chi phí hiện đại hóa trong tương lai. Theo luật hiện hành, tiền thuê hàng năm có thể tăng tới 11% chi phí hiện đại hóa. Bộ trưởng Bộ Tư pháp Liên bang Heiko Maas đã đề xuất mức giảm xuống còn 8% và sẽ sớm trình dự thảo luật. “Một tỷ lệ phần trăm thấp hơn 11 phần trăm có nghĩa là nhiều khoản đầu tư vào chất lượng của căn hộ không còn có thể được tái cấp vốn trong một thời gian hợp lý,” Giám đốc điều hành Haus & Grund, Kai Warnecke giải thích hôm nay tại Berlin. Những cải tiến hiện đại được mong muốn về mặt chính trị và cũng được nhiều người thuê nhà mong muốn sau đó sẽ bị bỏ qua.

Tính toán mô hình của hiệp hội cho thấy việc bình thường hóa dữ liệu khung kinh tế, chẳng hạn như lạm phát cao hơn và lãi suất cao hơn, dẫn đến các vấn đề tài chính cho chủ nhà ngay cả với 11% hiện nay. Theo Haus & Grund, nếu tỷ lệ này được hạ xuống 8%, tình hình sẽ tồi tệ hơn rất nhiều. Điều này áp dụng trên tất cả các thành phần phải được thay thế sau hai đến ba thập kỷ. Điều này bao gồm, ví dụ, cửa sổ và cách nhiệt mặt tiền. Điều này thậm chí còn gây ấn tượng hơn đối với các thành phần có tuổi thọ ngắn hơn như B. hệ thống sưởi ấm hiện đại có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm.
Luật về số hóa quá trình chuyển đổi năng lượng tạo cơ sở cho các mạng lưới liên lạc hiện đại và an toàn trong các tòa nhà dân cư và do đó là một bước quan trọng để số hóa thực tế trong khu vực sinh sống, ”Axel Gedaschko, Chủ tịch Hiệp hội Trung ương của ngành Công nghiệp Nhà ở GdW, giải thích trong buổi thảo luận hôm nay tại Hạ viện Đức. “Với luật, chính phủ đặt nền tảng cho một cơ sở hạ tầng chung cho các ứng dụng kỹ thuật số khác nhau và cho mức độ bảo mật cao.”

GdW hoan nghênh việc chính phủ muốn việc lắp đặt các hệ thống đo lường thông minh diễn ra theo từng giai đoạn. Các hộ gia đình có mức tiêu thụ điện trung bình và nhỏ ban đầu không nên bắt buộc lắp đặt công tơ điện tử (công tơ thông minh). Gedaschko cho biết: “Nếu những người tiêu dùng lớn hơn và các nhà máy phát điện đóng vai trò tiên phong trong việc sử dụng công nghệ đo lường và điều khiển hiện đại, thì phát hiện của những nhóm tiêu thụ cao này có thể được sử dụng để tối ưu hóa việc sử dụng cho lĩnh vực gia dụng”. Việc trang bị đồng hồ thông minh cho các hộ gia đình cũng là một điều tích cực. “Khi lắp đặt công nghệ mới, phải đảm bảo rằng các chi phí không vượt quá lợi ích mong đợi, dù là riêng lẻ. Đây là những điều kiện tiên quyết quan trọng cho việc xây dựng và sinh hoạt giá cả phải chăng, mà ngành nhà ở đang vận động, ”Gedaschko nói. Các kế hoạch của chính phủ để mở hệ thống đồng hồ thông minh cho cái gọi là các dịch vụ giá trị gia tăng trong cuộc sống, ví dụ cho các dịch vụ y tế kỹ thuật số và hệ thống hỗ trợ kỹ thuật cho người cao tuổi, cũng là đúng đắn và quan trọng. Bởi vì chỉ có việc sử dụng nhiều cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng khác nhau mới có thể góp phần gia tăng tiện ích và tái cấp vốn hợp lý gái gọi cao cấp giá rẻ.

Ngành công nghiệp nhà ở cũng đánh giá tích cực các quy định kỹ thuật kèm theo dự thảo luật, nêu rõ ai có thể truy cập dữ liệu nào và khi nào. Một mặt, điều này đảm bảo mức độ bảo vệ dữ liệu cao và mặt khác, dữ liệu cần thiết cho việc cung cấp năng lượng có thể được sử dụng.

Tuy nhiên, ông chủ GdW, Gedaschko, chỉ trích rõ ràng yêu cầu của Hội đồng Liên bang trong nghị quyết về luật xóa bỏ quyền ưu tiên của chủ sở hữu tòa nhà với tư cách là người kết nối trong việc lựa chọn nhà điều hành điểm đo. Việc sử dụng một hệ thống đo lường chung cho mỗi tòa nhà sẽ không còn khả thi, vì mỗi hộ gia đình trong tòa nhà nhiều bên có thể chọn một nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Điều đó có nghĩa là kết thúc thực tế của hoạt động đa đường dây – ví dụ: ghi đồng thời dữ liệu tiêu thụ điện, nhiệt và nước nóng trong một tòa nhà. Ông chủ GdW cảnh báo: “Điều này có nghĩa là tất cả những lợi thế của cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc trung tâm, an toàn cho các tòa nhà sẽ bị mất đi. Giá trị gia tăng thực của hệ thống đồng hồ thông minh cho các hộ gia đình bình thường sẽ không còn nữa. Điều này có nghĩa là thông tin tốt hơn mà người tiêu dùng mong muốn, đặc biệt là về việc tiêu thụ điện và nhiệt, sẽ không còn khả thi thông qua các hệ thống đo lường thông minh gái gọi uy tín.