Gái gọi giá rẻ hàng đã kiểm định uy tín nhất

gái gọi 2k

Gái gọi giá rẻ hàng đã kiểm định uy tín nhất

Không gái gọi giá rẻ có gì ngạc nhiên khi thấy rằng các chương trình nuôi dạy con cái thu hút các bà mẹ. Tham gia vào một cuộc thảo luận về “cách thuần hóa trẻ mới biết đi”, một hội thảo về cha mẹ và khả năng đọc viết hoặc một hội thảo về cách giao tiếp với con bạn ở độ tuổi thanh thiếu niên và bạn sẽ thấy các mẹ theo điểm số.

Điều đáng ngạc nhiên là, với những lợi ích đã được chứng minh đối với sự tham gia của con cái có sự tham gia của người cha, là không có nỗ lực thực sự nào được thực hiện để đưa người cha vào các chương trình nuôi dạy con cái. Cứ như thể các chương trình nuôi dạy con cái thuộc về những năm 1950, nơi trẻ em chỉ đơn giản là công việc của các bà mẹ.

Khi Kate Ellis tuyên bố tài trợ 32,5 triệu đô la để triển khai chương trình thăm nhà nhằm cải thiện sự tương tác giữa cha mẹ và con cái của họ, thực tế là 98% người tham gia là mẹ đã không được đề cập đến. Khi NSW Health chi trả 5,2 triệu đô la để có nhân viên được đào tạo để thực hiện Chương trình Nuôi dạy con Tích cực Triple P, không ai hỏi liệu họ có được đào tạo để bao gồm các ông bố hay không.

chippenziedeutch
Như những người quản lý chương trình đã chỉ ra một cách đúng đắn, các ông bố không bị cấm tham dự nên hoàn toàn không có sự phân biệt đối xử nào. Và nhiều chương trình nuôi dạy con cái có một số ông bố đăng ký tham gia, mặc dù nhiều người đã bỏ học.

Vậy vấn đề nằm ở các bố hay gái gọi giá rẻ các chương trình?

Một cách để trả lời câu hỏi này là xem liệu các chương trình hiện có có cải thiện cách nuôi dạy con cái của các ông bố hay không. Nếu các chương trình phù hợp với các ông bố, thì đó là bước khởi đầu và vấn đề có thể nằm ở khâu tiếp thị.

Nhưng đây là sự thay đổi – chỉ với một số ít các ông bố tham dự, việc đo lường bất kỳ sự thay đổi nào trong cách nuôi dạy con cái của họ là không thực tế. Và sự đa dạng của các chương trình khiến khó có thể xác định chính xác có bao nhiêu ông bố bị thu hút bởi chương trình nào.

Nơi có khả năng nhất để tìm đủ bố là một trong những chương trình lớn dành cho bố mẹ được lặp đi lặp lại (được nhượng quyền thương mại) trên nhiều địa điểm. Triple P có trụ sở tại Queensland là một ví dụ điển hình. Các chương trình của nó được cung cấp trong năm cấp độ cường độ và nó hoạt động ở hầu hết các tiểu bang của Úc và ở nước ngoài.

Vì hàng chục nghiên cứu về tác dụng của Triple P hiện đã được hoàn thành, nên các kết quả dành cho người cha và người mẹ có thể được tách riêng để đo lường hiệu quả của chương trình.

Tuần trước, tạp chí Fathering có trụ sở tại Hoa Kỳ đã công bố một phân tích sử dụng tất cả các nghiên cứu đối chứng ngẫu nhiên bằng tiếng Anh về Triple P được công bố trước tháng 6 năm 2011. Nghiên cứu đã kiểm tra số lượng người cha so với người mẹ, bao nhiêu người cha giữ khoảng cách và tác động của chương trình. có liên quan đến việc nuôi dạy con cái của các ông bố và bà mẹ.

Không nằm ngoài dự đoán, số lượng các ông bố tham dự ít. Trong số 4959 phụ huynh được tuyển vào các nghiên cứu này, 983 (20%) là cha. Trong một nghiên cứu lớn nhất của Úc, chỉ có 16 ông bố được tuyển dụng so với 1.610 bà mẹ. Và không, điều này không phải vì tất cả những người tham gia đều là mẹ đơn thân.

Việc xác định gái gọi giá rẻ có bao nhiêu ông bố ở lại cho đến cuối cùng rất khó vì rất ít nghiên cứu đánh giá Triple P theo dõi các ông bố. Một số nghiên cứu đã quản lý để giữ bố cho đến buổi học cuối cùng trong khi những nghiên cứu khác mất đi mọi người bố. Vì vậy, việc có được một con số tổng thể là điều không thể.

Tác động của chương trình đối với việc nuôi dạy con cái của các ông bố bà mẹ được đánh giá qua câu trả lời của họ cho các câu hỏi đo lường mức độ lỏng lẻo, dài dòng hoặc phản ứng thái quá của họ. Nhìn chung, việc nuôi dạy con cái của các ông bố đã được cải thiện, mặc dù nó ít hơn đáng kể so với các bà mẹ.

Nếu các ông bố phải được bao gồm cùng với các bà mẹ và lấy phiếu báo cáo này cho Triple P làm hướng dẫn, thì các chương trình nuôi dạy con cái cần phải thực hiện những thay đổi.

Rõ ràng, cách mà các chương trình nuôi dạy con cái hiện đang được tiếp thị không hoạt động. Các tác giả của bài báo chỉ ra những ví dụ thành công từ các lĩnh vực khác có thể được áp dụng cho các chương trình như Triple P. Nội dung và phân phối chương trình (điều phối viên nam?) Cũng cần được xem xét và thay đổi để áp dụng tốt hơn cho việc nuôi dạy con cái của các ông bố.

Cuối cùng, các nhà nghiên cứu nên được chỉ đạo đưa dữ liệu của các ông bố vào các nghiên cứu về cách nuôi dạy con cái của họ như một lẽ tất nhiên. Bao gồm cả những người cha trong sự hỗ trợ mà chúng tôi dành cho cha mẹ là một cách hiển nhiên để cân bằng sổ cái giới tính trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em.