Gái gọi giá rẻ uy tín hà nội đáng check

gái gọi 250k

Gái gọi giá rẻ uy tín hà nội đáng check

Giải Archibald năm nay đã thuộc về bức chân dung của nghệ sĩ người Úc Margaret Olley của Ben Quilty.

Đây là một giải thưởng thường bị chỉ trích vì mang tính dân túy hoặc không liên quan gái gọi giá rẻ hà nội và không có lý do gì để nghĩ rằng năm nay sẽ có bất kỳ sự khác biệt nào.

Nhưng giải thưởng là chủ đề thu hút cả giới truyền thông và công chúng, và chắc chắn là sự kiện nổi tiếng nhất trong lịch nghệ thuật Úc.

Vậy tất cả những điều phiền phức là gì? Tại sao chúng ta lại bị ám ảnh và chia nhau giải thưởng chân dung?

Đọc tin tức từ phóng viên chính trị đáng tin cậy nhất của Úc, Michelle Grattan.
Bạn nghĩ gì về người chiến thắng năm nay?
Chris McAuliffe: Quyết định này củng cố nghi ngờ rằng việc lựa chọn gái gọi giá rẻ được thúc đẩy bởi sự phản ánh của thế giới nghệ thuật trên danh sách riêng của nó. Theo một ý nghĩa thô sơ, rất sơ sài, đó thực sự là Young Turk đang miêu tả sự tuyệt vời của nghệ thuật Úc.

Bức tranh có những đặc điểm nổi bật của một “loại” Archibald: một khuôn mặt được cắt xén thổi phồng, một nỗ lực làm cho bức tranh có vẻ như thiên về trừu tượng hơn là đại diện. Quilty đã chồng chất lên sơn theo một cách gần như bù đắp để cố gắng “nâng cao” bức tranh.

Nó đang hoãn lại những câu hỏi lớn về vẽ chân dung – Biểu diễn là gì? Chân dung là gì?

Ian Howard: Bức tranh đẹp, chủ đề tuyệt vời, thời điểm tốt. Nó đánh dấu tất cả các ô. Già và trẻ, nam và nữ, đó là một sự kết hợp hoàn hảo. Ngay cả khi không có chiến lược đằng sau nó, đó là một sự kết hợp tuyệt vời để tạo ra một bức tranh đẹp.

Đó là sự chứng thực của Margaret, người đã trả lại một số tiền khổng lồ cho các tổ chức. Đó là một sự kiện giành vương miện cho cô ấy. Cô ấy sẽ gây ấn tượng tốt vì đó là một câu chuyện hay.

Su Baker: Tôi rất vui vì nó là Quilty. Tôi hơi thiên vị vì anh ấy là học trò cũ của tôi, nhưng anh ấy là một nghệ sĩ tuyệt vời và tôi nghĩ đó là một quyết định tuyệt vời. Anh ấy tạo ra sự rõ ràng như vậy từ những nét vẽ đơn giản như vậy, đó là một cách sử dụng sơn tiết kiệm nhưng nó rất chính xác.

Càng đến gần, nó càng giống một bức tranh, càng ra xa, nó càng giống Margaret Olley. Nó giống như mặt trái của sự thân mật.

Giải thưởng Archibald có còn phù hợp vào năm 2011 không?
Chris McAuliffe: Nếu động lực trong nghệ thuật và bảo tàng là thu hút sự chú ý của công chúng và cạnh tranh trong chu kỳ tin tức 24 giờ, thì điều đó có liên quan gái gọi giá rẻ hà nội. Nếu vai trò của nghệ thuật là thách thức lịch sử của chính nó và mở rộng ranh giới của chính nó, thì không phải vậy.

Không có gì sai với bất kỳ giải thưởng nghệ thuật nào tạo ra cuộc tranh luận hiệu quả và thực sự mở rộng tầm nhìn, nhưng có điều gì đó trong Archibald chưa đạt được điều đó.

Ian Howard: Đó là một sự kiện văn hóa tuyệt vời và vì mục đích đó, nó thật thú vị. Nhưng xét về khía cạnh chọn một nghệ sĩ vĩ đại, và theo nghĩa giải thưởng sẽ thuộc về họa sĩ xuất sắc nhất, thì nó không hữu ích hoặc hiệu quả cho lắm.

Người được trao giải thưởng hàng năm không nhất thiết phải là nghệ sĩ nổi bật hoặc thậm chí xuất sắc nhất trong nhóm, nhưng hiện tượng Archibald có ý nghĩa về mặt văn hóa.

Su Baker: Giải thưởng đã thay đổi vị thế của nó trong những năm qua khi nghệ thuật ngày càng mở rộng. Vì vậy, bây giờ nó gần như kỳ lạ trong suy nghĩ của một số người vì nó tạo ra giả định rằng mối quan hệ giữa nghệ sĩ và người trông nom này có một số phẩm chất đặc biệt, gần như kỳ diệu.

Nhưng trong mỗi lần lặp lại, nó chọn ra một thứ gì đó thuộc loại tiền tệ của thời đó. Lịch sử của Archibald phản ánh rất nhiều lịch sử tư duy về hội họa.

Vincent Fantauzzo của Matt Moran đã giành được Giải thưởng Phòng đóng gói năm nay – nhưng liệu Archie có trở nên quá tập trung vào người nổi tiếng không? Vincent Fantauzzo, Matt Moran, Phòng trưng bày nghệ thuật của New South Wales: www.artgallery.nsw.gov.au
Giải thưởng có trở nên quá mị dân không?
Chris McAuliffe: Có một trường phái tư tưởng và tôi là người tuân thủ điều này, điều đó nói rằng ý tưởng về người nổi tiếng đã đến với giải thưởng. Vì vậy, nó bị thu hẹp và thậm chí hiển thị hơi nông. Nguyên tắc ban đầu của giải thưởng, đó là các bức chân dung phải là của một người Úc nào đó, đã bị mất.

Đó gần như là một lời chỉ trích đạo đức: có điều gì đó mỏng manh và hời hợt về những gì chúng ta coi là quan trọng ngày nay.

Gần giống như bạn đang nói “Ai là người có nhiều lượt truy cập nhất trên Google trong năm nay?” Đó là cảm giác cố gắng bắt kịp tốc độ với trí tưởng tượng phổ biến hoặc có thể phát hiện ra máy nhắn tin phía trước thu hút tiêu đề.

Bạn sẽ không có cảm giác rằng các nghệ sĩ có mối liên hệ sâu sắc với chủ đề của họ. Sự tương tác với bức chân dung là về sự quan tâm của bạn đối với một con người khác, nó không chỉ là một bức ảnh của ai đó.

Ian Howard: Tại sao bạn không tổ chức một cuộc triển lãm cực kỳ nổi tiếng, cực kỳ thành công mỗi năm về các tính cách và nhân vật Úc?

Hiện nay trên các phương tiện truyền thông có quá nhiều sự cường điệu về các nhân vật quốc tế và có rất ít dịp các nhân vật Úc được tôn vinh, nhưng Archibald đã làm được điều đó. Tôi nghĩ đó là một đóng góp lớn mà giải thưởng tạo ra.

Đóng góp đó là một phần lý do tại sao nó rất phổ biến. Đối tượng của gái gọi giá rẻ hà nội bức tranh gần gũi với chúng ta vì họ là người Úc.

Tôi giống như một người xin lỗi cho Archibald. Tôi lo

k ở trong một trường nghệ thuật tiên tiến nhưng tôi vẫn nghĩ rằng có một vai trò cho những chương trình như thế này chiếm một vị trí trong lịch trình hàng năm của phòng trưng bày.

Su Baker: Có sự cân bằng giữa nó là một rạp xiếc nổi tiếng và nó là một cái nhìn nghiêm túc về hội họa và những thứ này không cần phải loại trừ lẫn nhau.

Đó là một sự kiện công cộng thành công và các phòng trưng bày công cộng được tài trợ để giao tiếp với công chúng, vì vậy tôi nghĩ điều đó là chính đáng.

Tại sao giải thưởng lại gây tranh cãi?
Chris McAuliffe: Phòng trưng bày nghệ thuật của New South Wales rất giỏi trong việc đảm bảo rằng nó sẽ gây tranh cãi, và tôi đã nhúng tay vào đạo diễn Edmund Capon. Anh ấy là một bậc thầy về điều đó.

Tôi cũng nghĩ rằng vì một lý do kỳ lạ nào đó, nó đã khuyến khích các nghệ sĩ trở nên kiện tụng. Tôi nghĩ đó là bi kịch của Archie. Bạn khuyến khích các nghệ sĩ đầu tư quá mức, đặt cược vào khát vọng chiến thắng của họ để họ thực sự kiện ai đó thắng thay họ.

Nhưng chưa có bức tranh nào được lên trang nhất của tờ báo vì là bức tranh hay. Những bức tranh làm trang nhất cho việc bị đánh cắp, giả mạo, tục tĩu, tranh chấp hoặc gây tranh cãi, vậy bạn sẽ làm gì?

Ian Howard: Tôi nghĩ rằng cuộc tranh cãi là người chiến thắng sẽ nhận tất cả. Trong một cuộc đua ngựa, một con ngựa nhanh hơn và đó là người chiến thắng. Nhưng một tác phẩm nghệ thuật này không tốt hơn về mặt lâm sàng so với tác phẩm khác theo cùng một cách.

Ở đây, bạn đã có một sự va chạm giữa một quy trình, quy trình khoa học và quy trình khác dựa trên nội dung và chủ đề, mang tính diễn giải. Với quy trình ra quyết định đầu tiên trước sau như một, bạn sẽ có được một người chiến thắng và 49 người thua cuộc, những người có thể tuyên bố là người chiến thắng ngang bằng với một số tính hợp pháp.

Tất nhiên, đó là một điều tốt cho công chúng và các tiêu đề của tờ báo.

Su Baker: Tôi cho rằng đó là vì mọi người cảm thấy mức độ sở hữu gái gọi giá rẻ khác nhau đối với nó. Ban đầu, hội họa có ý nghĩa về thứ bậc trong từ điển nghệ thuật. Nó được coi là thước đo đặc biệt của kỹ thuật và kỹ năng. Tất cả những ý tưởng đó đã được thử thách qua nhiều năm, mỗi thế hệ đều có giá trị riêng và không phải ai cũng thay đổi suy nghĩ cùng một lúc.

Các bức chân dung của Del Katheryn Barton được đánh giá cao vì đã vượt qua ranh giới. Del Kathryn Barton, Mẹ (chân dung của Cate), Trang web của Phòng trưng bày Nghệ thuật New South Wales: www.artgallery.nsw.gov.au
Có khi nào các thẩm phán thực sự hiểu đúng?
Chris McAuliffe: Một vài năm trước khi Del Katheryn Barton giành được nó, tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt. Cô ấy đã không đi chệch khỏi phong cách cá nhân của riêng mình, đó là sự kết hợp khá kỳ lạ giữa minh họa câu chuyện cổ tích của Arthur Rackham và Gustav Klimt sau một đêm đi chơi tồi tệ. Cô ấy có phong cách riêng và cô ấy không rút lui khỏi điều đó.

Trong những ngày vinh quang của anh ấy khi Brett Whirily đang cất cánh, tôi nghĩ họ đã làm đúng. Anh ấy đang nũng nịu với ý tưởng về những bức chân dung một cách rất thẳng thắn. Anh ấy đã thực sự thúc đẩy nó.

Ian Howard: Tôi nghĩ người chiến thắng năm 2008 của Del Katheryn Barton là ví dụ điển hình về một người thực sự thực sự vượt qua ranh giới của việc vẽ chân dung. Cô ấy không chỉ bắt chước một bức ảnh mà còn cung cấp cho chúng ta những hiểu biết sâu sắc, không chỉ về tính cách của người ngồi đó mà còn cả kinh nghiệm sống của họ.

Su Baker: Rất nhiều thời gian họ đã làm đúng. Tôi thích Craig Ruddy’s David Gulpilil vào năm 2005. Nó tạo nên sự hấp dẫn về nó – nó rất ấn tượng.