Gái gọi giá rẻ uy tín hàng đầu hiện nay

gái gọi cao cấp sài gòn

Gái gọi giá rẻ uy tín hàng đầu hiện nay

gai goi uy tin gia re “Chiến lược đẩy và kéo của chính phủ liên bang là sai lầm. Một mặt, Bộ Xây dựng Liên bang đang cố gắng tăng cường xây dựng mới, cải tạo tiết kiệm năng lượng và cải tạo nhiều thế hệ trong Liên minh Nhà ở Giá cả phải chăng và Tòa nhà. Mặt khác, các kế hoạch luật thuê nhà hạn chế Bộ Tư pháp Liên bang giới thiệu lại chính xác những nỗ lực này: việc cải tạo được thực hiện không hấp dẫn về mặt kinh tế, việc xây mới và cho thuê thường bị cản trở bởi sự can thiệp mạnh mẽ vào hệ thống cho thuê. vua gaigoi Dự án “nhà ở giá rẻ cho mọi người ở Đức” không thể thành công “, Axel Gedaschko, Chủ tịch của Hiệp hội trung tâm của ngành công nghiệp nhà ở ngày nay tại Berlin.

Những điểm chính của gói luật thuê nhà thứ hai đã được biết đến vào cuối năm ngoái. Bộ Tư pháp sau đó đề xuất giảm tỷ lệ được sử dụng để tính chi phí hiện đại hóa trong tiền thuê nhà từ 11 xuống 8%. Đồng thời, giá thuê sẽ tăng sau khi hiện đại hóa. Giá thuê không được tăng quá 50 phần trăm và tối đa là bốn euro cho mỗi mét vuông trong thời gian tám năm. Ngoài ra, thời gian tính toán cho chỉ số tiền thuê sẽ được kéo dài từ 4 đến 10 năm. Bộ trưởng Tư pháp Liên bang Heiko Maas dự định sẽ sớm đưa ra dự thảo luật. “Nếu các kế hoạch của Bộ trưởng Tư pháp Liên bang thực sự được đưa vào luật theo cách này, mọi nỗ lực nhằm tạo ra không gian sống hợp lý hơn và duy trì các căn hộ chất lượng cao sẽ trở nên vô lý”, Gedaschko tuyên bố.

Ông chủ GdW cho biết: “Khi nói đến hiện đại hóa, chủ nhà và người thuê phải đối mặt với vấn đề chi phí mà không thể giải quyết bằng cách can thiệp vào luật thuê nhà”. “Bạn phải đi vào gốc rễ của vấn đề. Thay vì tiến sĩ pháp lý, các kết quả từ Liên minh Nhà ở Giá cả phải chăng và Tòa nhà, đặc biệt là các biện pháp giảm chi phí xây dựng, phải được thực hiện càng nhanh càng tốt.” Ngoài ra, một chiến lược chính trị nghiêm ngặt và có trách nhiệm để hiện đại hóa nguồn cung nhà ở sẽ phải bao gồm:

Chính phủ Liên bang phải đảm bảo điều chỉnh cơ bản và đơn giản hóa chính sách tài trợ cho việc hiện đại hóa tòa nhà của KfW Bankengruppe: Không phải các biện pháp hiện đại hóa tốn kém nhất có thể nhận được số tiền tài trợ lớn nhất mà là những biện pháp mang lại hiệu quả chi phí-lợi ích tốt nhất cho người thuê và người sử dụng web gai goi cao cap.
Chi phí nhà ở tăng khi tiền thuê nhà tăng do quá trình hiện đại hóa cũng phải được hấp thụ bởi thành phần khí hậu trong lợi ích nhà ở và các quy định tương ứng trong chi phí chỗ ở. Cho đến nay chỉ có một lệnh thử nghiệm.
Những con cừu đen muốn đẩy người thuê ra khỏi căn hộ của họ thông qua hiện đại hóa phải bị ngăn chặn. Để làm được điều này, chúng ta cần một quy tắc cứng thông minh, có mục tiêu để điều chỉnh các trường hợp cá nhân này tăng giá thuê quá mức do kết quả của quá trình hiện đại hóa. Theo “nguyên tắc súng ngắn”, các quy định hiện hành được lên kế hoạch sẽ ảnh hưởng đến tất cả những người thuê căn hộ – bao gồm cả những chủ nhà có trách nhiệm với xã hội vua gai goi.
Gedaschko cho biết: “Những chủ nhà có trách nhiệm lo lắng cho tương lai của nguồn cung nhà ở của họ đã bị bịt miệng ba lần bởi các kế hoạch của BMJV. Điều này khiến các biện pháp hiện đại hóa trở nên đơn giản là không kinh tế”. “Vì vậy, chúng tôi không thể đạt được các mục tiêu bảo vệ khí hậu trong lĩnh vực xây dựng và chúng tôi cũng không thể điều chỉnh các căn hộ của mình theo sự thay đổi nhân khẩu học. Bộ Tư pháp Liên bang đang chống lại các mục tiêu của chính phủ