Gái gọi giá rẻ uy tín hàng kiểm duyệt 2021

gái gọi 2k

Gái gọi giá rẻ uy tín hàng kiểm duyệt 2021

Chủ tịch Hội nghị OPEC, Mohammad Aliabadi gần đây gái gọi giá rẻ đã tham gia vào một nhóm các nhà quan sát quốc tế đổ lỗi cho đầu cơ là nguồn gốc của sự biến động đang diễn ra trên thị trường dầu mỏ toàn cầu.

Phát biểu tại cuộc họp của Hội nghị OPEC vào đầu tháng này Aliabadi, người cũng là quyền Bộ trưởng Bộ Dầu mỏ của Iran, tuyên bố rằng “đầu cơ dư thừa” trong các hợp đồng dầu tương lai đã dẫn đến sự biến động giá dầu thô trong sáu tháng đầu năm nay. Nhưng ông cũng khẳng định rằng các nguyên tắc cơ bản của thị trường vẫn ổn.

Trong bài phát biểu khai mạc, ông nói: “Kể từ cuộc họp cuối cùng của chúng tôi, hoạt động đầu cơ trên New York Mercantile Exchange Nymex đã đạt mức cao kỷ lục. Điều này cho thấy, chẳng hạn, lãi suất mở đối với Nymex WTI đã vượt quá 1,5 triệu hợp đồng tương lai vào giữa tháng 3; đây là mức cao hơn đáng kinh ngạc 18 lần so với khối lượng dầu thô vật chất giao dịch hàng ngày.

“Đầu cơ quá mức trên thị trường kỳ hạn làm tăng sự biến động không liên quan đến các nguyên tắc cơ bản và nỗ lực của các cơ quan quản lý và quản lý ở các nước tiêu thụ để giảm thiểu đầu cơ như vậy vẫn là cấp thiết.”

Tuyên bố này cho thấy sự hiểu lầm hoàn toàn về cách thức hoạt động của thị trường kỳ hạn và ý nghĩa của dữ liệu quan sát được.

Sai lầm của sự so sánh
Lãi suất mở của 1,5 triệu hợp đồng tương lai mà Aliabadi đề cập là dành cho tất cả các chuyến giao dầu thô kéo dài đến tháng 12 năm 2019 – tức là hơn 9 năm rưỡi giao dầu trong tương lai.

Lãi suất mở là thước đo gái gọi giá rẻ trong thị trường tương lai về số lượng hợp đồng vẫn có sẵn để giao dịch khi kết thúc hoạt động giao dịch của một ngày.

Trong suốt thời hạn của hợp đồng trong một thời hạn giao hàng cụ thể, lãi suất mở bắt đầu bằng 0, tăng lên để phản ánh mức độ quan tâm giao dịch của các nhà đầu cơ và nhà đầu cơ cộng lại, sau đó đối với dầu thô giảm trở lại gần 0 vào ngày giao dịch cuối cùng.

Chia 1,5 triệu hợp đồng tương lai cho mức tiêu thụ vật chất của một ngày sẽ tạo ra một giá trị hoàn toàn vô nghĩa.

Hơn nữa, giá trị “cao hơn 18 lần” này so với hợp đồng vật lý không có nghĩa là đối với ảnh hưởng tiềm tàng đối với giá thị trường được quan sát và niêm yết thường thấy, dành cho việc giao hàng trong tháng tới.

Quan trọng là, hầu hết các vị thế lãi suất mở này được nắm giữ bởi những người bảo hiểm rủi ro, không phải những nhà đầu cơ. Các nhà đầu cơ nắm giữ cả vị thế mua (mua) và bán (bán) – điều này ngụ ý cả áp lực tăng và giảm đối với giá đến từ các nhà đầu cơ.

Sự thật của dữ liệu
Thay vào đó, nếu một người quan sát gái gọi giá rẻ hoạt động thị trường hiện tại cho hợp đồng tháng 7 năm 2011 – tức là hợp đồng giao hàng của tháng tới – thì dường như nó đã đạt đến mức lãi mở tối đa vào khoảng ngày 3 tháng 6 năm 2011.

Đây là điều điển hình, vì ngày giao dịch cuối cùng của hợp đồng này là vào ngày 21 tháng 6 năm 2011, và lãi suất mở đối với hợp đồng tương lai dầu thô có xu hướng đạt đỉnh từ hai đến ba tuần trước ngày giao dịch cuối cùng.

Lãi suất mở cho hợp đồng tháng 7 năm 2011 vào ngày 3 tháng 6 năm 2011 là 338.132 hợp đồng, và vì mỗi hợp đồng đại diện cho 1000 thùng, các hợp đồng này đại diện cho 338.132.000 thùng dầu thô để giao trong cả tháng 7.

Cũng cần lưu ý rằng lãi suất mở cho tất cả các hợp đồng vào ngày này là 1.515.219 hợp đồng, do đó, nó phù hợp với hoạt động giữa tháng 3 được trích dẫn ở trên.

Gần đây, mức tiêu thụ dầu hàng ngày ở Hoa Kỳ vào khoảng 18,5 triệu thùng, vì vậy trong cả tháng 7, chúng tôi dự kiến ​​sẽ tiêu thụ khoảng 555 triệu thùng dầu.

Điều đó gái gọi giá rẻ có nghĩa là lãi suất mở liên quan đến giá của hợp đồng tháng 7 đại diện cho 61% thị trường vật chất – một phần nhỏ, chứ không phải là bội số.

Điều đáng chú ý là các hợp đồng mở trên sàn NYMEX không bị hạn chế đối với việc tiêu thụ dầu trong nước Mỹ và nhiều hợp đồng do các thương nhân nắm giữ nhằm mục đích phòng ngừa rủi ro về giá tại các thị trường bên ngoài Hoa Kỳ.

Điều này có nghĩa là tiêu dùng vật chất vượt quá mức tiêu thụ vật chất chỉ ở Hoa Kỳ có liên quan đến phân tích đầy đủ về vai trò của thị trường kỳ hạn, có nghĩa là lãi suất mở cho tháng 7 năm 2011 chỉ chiếm ít hơn 61% thị trường vật chất có liên quan.

Cả thị trường và các cơ quan quản lý gái gọi giá rẻ hoặc hoạch định chính sách không nên bị đánh lừa bởi những tuyên bố phản ánh sự thiếu hiểu biết về các dữ liệu quan sát được trên thị trường thực sự đại diện.