Gái gọi hạ long uy tín hàng siêu kiểm định

gái gọi kim liên

Gái gọi hạ long uy tín hàng siêu kiểm định

Những người đang tranh luận gái gọi hạ long về tương lai của Úc và chính sách nhập cư của nước này có thể xem xét một bài học từ quá khứ. Bất kỳ ai cũng có thể thiết lập một trạng thái thành công, khó khăn thực sự là duy trì thành công của nó. Và chìa khóa của điều đó là mở rộng quyền công dân cho những người cần nó.

Trong thời kỳ ngắn ngủi của đế chế, Athens trên thực tế đã phát minh ra văn hóa phương Tây. Không thể tưởng tượng kịch, triết học và viết lịch sử sẽ như thế nào nếu không có Athens. Ngay cả sau khi đế chế mất đi, nó vẫn là quê hương của một số bộ óc tốt nhất mà thế giới Hy Lạp đã sản sinh ra.

Các nhà sử học của thế giới cổ điển thường bị ấn tượng bởi sự trường tồn của Đế chế La Mã và sự ngắn gọn so sánh với đối tác Athen của nó.

Sức mạnh của các đế chế
Tùy thuộc vào nơi bạn khởi đầu, Đế chế La Mã tồn tại trong khoảng 500-800 năm.

Ngược lại, Đế chế Athen thì rời rạc. Tại thời điểm tốt nhất, nó đã kiểm soát Aegean trong khoảng 100 năm và thậm chí sau đó ảnh hưởng của nó thường yếu và một phần.

Giải thích sự khác biệt rất khó gái gọi hạ long. Câu trả lời không nằm ở sức mạnh quân sự.

Quân đoàn La Mã rất ấn tượng, nhưng sau đó, hạm đội Athen cũng vậy. Athens cai trị các làn sóng với mức độ kiểm soát chính xác như người Tây Ban Nha và người Anh sẽ làm trong nhiều thế kỷ sau đó.

Các nhà đạo đức thích đổ lỗi cho sự suy đồi đạo đức cho sự sụp đổ của các đế chế. Thực ra không có bằng chứng nào chứng minh mối tương quan giữa sự sa đọa và mất quyền lực chính trị, nhưng ngay cả khi nó là sự thật, thì ít người có thể tranh luận rằng Athens là đồi trụy hay suy đồi hơn La Mã.

Quyền công dân của các Đế chế
Tuy nhiên, có một điểm khác biệt quan trọng giữa Rome và Athens: chính sách quyền công dân của nó.

Hầu như ngay từ những ngày đầu của Đế chế, La Mã đã mở rộng quyền công dân cho các dân tộc bị chinh phục. Tỷ lệ cấp quyền công dân không nhất quán, nhưng cuối cùng mọi quốc gia đều trở thành công dân của Đế chế La Mã.

Ngược lại, Athens ghen tuông bảo vệ quyền công dân của mình. Các khoản cấp quốc tịch lớn trên thực tế không được biết đến. Chúng tôi chỉ biết hai trường hợp ngoại lệ.

Điều nghịch lý ở Athens là nhờ có nền dân chủ, Athens biết được những lợi ích to lớn từ việc mở cửa thành phố.

Bằng cách cho phép công dân của mình điều hành Nhà nước, Athens đã tránh được các cuộc nội chiến và yêu cầu phân phối lại của cải vốn đã gây ra cho các thành phố cổ đại khác.

Nền dân chủ Athen là duy nhất trong cách thức mà nó mở rộng quyền lực cho tất cả các thành viên của cơ quan công dân không phân biệt giàu nghèo hoặc sinh ra.

Thành phố đã cam kết với khái niệm bình đẳng về cơ hội đến mức nó thậm chí quyết định rằng phần lớn các vị trí trong chính phủ của mình nên được trao theo lô hơn là bầu cử. Người Athen lập luận rằng các cuộc bầu cử ủng hộ quá mức những người giàu có và có học thức, và vì lý do này nên tránh.

Một nền dân chủ đại diện?
Đó là một lập luận với một logic nhất định. Người Athen lẽ ra sẽ nhìn quanh quốc hội đương thời của chúng ta với sự đại diện quá mức của các luật sư và cảm thấy có lý khi họ nghi ngờ về tính công bằng của sân chơi bầu cử.

Tuy nhiên gái gọi hạ long, sự hào phóng này có giới hạn. Nếu bạn là nô lệ, người nước ngoài hoặc phụ nữ, thành phố sẽ cung cấp cho bạn rất ít.

Nó có thể đã dàn dựng những thảm kịch hay nhất, nhưng phụ nữ không được mời tham dự và những người nước ngoài tham dự đã được xem một cảnh tượng sơ bộ về sự hả hê tự chúc mừng của người Athen khi lễ tưởng niệm mới nhất của Đế chế được diễu hành trước khán giả nhà hát.

Khi các thành viên của Đế chế Athen đến Athens, họ không thấy sự tráng lệ của Parthenon như chúng ta ngày nay. Thay vào đó, họ nhìn thấy một tòa nhà mà họ không có phần nào, sự phung phí tiền bạc của họ để làm đẹp cho một thành phố liên tục tìm cách chế giễu và loại trừ họ.

Một đế chế độc quyền
Trước tình hình như vậy, chúng ta có thể hiểu tại sao các quốc gia thành viên của Đế chế Athen chỉ quá vui mừng khi chào đón bất kỳ thế lực bên ngoài nào có thể giải phóng họ khỏi ách thống trị của người Athen. Có rất ít ràng buộc họ với những người cai trị đế quốc của họ.

Người nước ngoài đến Athens để kiếm tiền chứ không phải để tìm nhà. Hơn nữa, điều đó có nghĩa là khi các đối thủ của Athens xuất hiện, sẽ có rất ít thứ để giữ được những gì tốt nhất và sáng giá nhất trong thành phố.

Việc quân đội bị Philip of Macedon tiêu diệt chắc chắn là một bước lùi đối với Athens, nhưng những gì thực sự kết thúc Athens là sự thành công to lớn của các thành phố quốc tế Alexandria, Pergamon và Antioch được tạo ra bởi con trai của Philip, Alexander Đại đế và những người kế vị của ông.

Trong sự kết hợp đa văn hóa của các ý tưởng gái gọi hạ long, họ đã đưa ra một giải pháp thay thế hoàn toàn khác biệt và cực kỳ hấp dẫn cho thành phố độc quyền.

Các nhà lãnh đạo của Athens từng khoe rằng đó là “nhà giáo dục của Hy Lạp”. Tuy nhiên, cuối cùng thì thái độ bài ngoại, tinh thần xấu tính của họ sẽ khiến Athens bị xếp ở cuối lớp.