Gái gọi hà nội 2021 uy tín nhất

gai goi sg

Gái gọi hà nội 2021 uy tín nhất

gai goi sinh vien ha noi Nhóm công tác “Khuyến khích Nhà ở Xã hội và Các Khuyến khích Đầu tư Khác” của Liên minh Nhà ở Giá cả phải chăng và Tòa nhà bắt đầu

Berlin – “Chúng ta chỉ có thể chống lại sự thiếu hụt nhà ở ở các khu vực đô thị thông qua các chiến lược dẫn đến nhiều công trình xây dựng mới hơn ở các phân khúc giá trung bình và thấp hơn”, Ingeborg Esser, Tổng Giám đốc Hiệp hội Công nghiệp Nhà ở Trung ương GdW giải thích, nhân cuộc họp đầu tiên của nhóm công tác “Khuyến khích Nhà ở Xã hội và Các Khuyến khích Đầu tư Khác” của Liên minh Nhà ở Giá cả phải chăng và Tòa nhà. Ông Esser nói: “Để làm được điều này, chúng tôi cần các biện pháp khuyến khích hợp lý và không có quy định nào.

Do đó, GdW kêu gọi quỹ trợ cấp nhà ở xã hội ít nhất 518 triệu EUR hàng năm sẽ được cung cấp sau năm 2018. Ngoài ra, các Bang chắc chắn nên sử dụng các quỹ này cho các mục đích cụ thể. Ngoài ra, các điều khoản khấu hao cần được điều chỉnh theo mức tiêu thụ thực tế. Tỷ lệ khấu hao đường thẳng sẽ phải được tăng lên 3% để giảm bớt những bất lợi về thuế. Đây là một điểm cần thiết để có được nhà ở giá cả phải chăng hơn ở Đức.

Theo quan điểm của ngành công nghiệp nhà ở, vòng xoáy giá trong thuế chuyển nhượng bất động sản là một trở ngại lớn đối với nhà ở mới giá cả phải chăng. Hầu như tất cả các bang liên bang đã tăng thuế chuyển nhượng bất động sản trong những năm gần đây – gần đây nhất mức thuế này đã tăng lên 6,5% ở North Rhine-Westphalia và Saarland. Cuộc đua tăng giá này làm tăng chi phí và phải đến hồi kết. Đặc biệt với quan điểm đối với các khu vực yếu kém về cơ cấu ở các bang liên bang cũ và mới và những điều chỉnh cần thiết đối với sự thay đổi nhân khẩu học, GdW cũng đang ủng hộ việc miễn thuế chuyển nhượng bất động sản tạm thời khi các công ty nhà ở sáp nhập.

gái gọi cao cấp sài gòn
gái gọi cao cấp sài gòn

Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở Đức liên bang GdW là tổ chức bảo trợ ngành công nghiệp lớn nhất của Đức và đại diện cho khoảng 3.000 công ty nhà ở thành phố, hợp tác xã, nhà thờ, tư nhân, tiểu bang và liên bang trên toàn quốc và ở cấp độ Châu Âu. Họ quản lý khoảng. 6 triệu căn hộ với hơn 13 triệu người sinh sống. Do đó, GdW đại diện cho các công ty nhà ở quản lý gần 30% tổng số căn hộ cho thuê ở Đức.