Gái gọi hà nội cao cấp giá rẻ uy tín hàng đầu

gái gọi cao cấp sài gòn

Gái gọi hà nội cao cấp giá rẻ uy tín hàng đầu

gái gọi sinh viên hà nội giá rẻ Ngay trước khi Hội đồng Nhà ở trong Liên minh Nhà ở và Tòa nhà giá cả phải chăng, Bộ trưởng Tư pháp Maas đã trở lại cuộc diễu hành nỗ lực chuyên sâu để tạo ra nhiều nhà ở giá cả phải chăng hơn ở Đức với dự thảo luật mới về luật thuê nhà. Axel Gedaschko, Chủ tịch BID và Chủ tịch GdW, nhận xét: “Dự thảo có những cải tiến nhỏ ở đây và ở đó đối với những điểm chính đã được biết đến vào năm ngoái. Nhưng gói tổng thể vẫn là sự can thiệp không cân xứng vào hệ thống cho thuê và gây thiệt hại cho thị trường nhà ở”, Axel Gedaschko, Chủ tịch BID và Chủ tịch GdW, nhận xét về dự thảo luật. . “Việc nâng cấp đang trở nên kém hấp dẫn hơn và khả năng xây dựng mới và cho thuê đang giảm dần.”

Dự thảo mới có kế hoạch giảm thuế hiện đại hóa từ 11% xuống 8%. Giá thuê sẽ tăng tối đa ba euro cho mỗi mét vuông trong thời gian tám năm. Đồng thời, thời hạn tham chiếu của giá thuê địa phương có thể so sánh sẽ được kéo dài từ 4 đến 8 (thay vì 10) năm. “Dự thảo luật vi phạm thỏa thuận liên minh. Do đó, đề xuất này đơn giản là không cân bằng”, Gedaschko nói. Các kế hoạch của chính phủ liên bang về nhà ở giá rẻ hơn ở Đức đã bị cản trở ngay từ đầu.

Chỉ số thuê gaigoi hanoi

BID lên tiếng phản đối việc kéo dài thời gian quan sát đối với giá thuê so sánh tại địa phương lên 8 năm. Một cải tiến về thẩm mỹ đã được xây dựng tại đây – ban đầu dự định sẽ kéo dài đến 10 năm – nhưng giá thuê so sánh trong khu vực đang bị đóng băng ở mức thấp. Do đó, các biện pháp mới, hiệu quả để hiện đại hóa tiết kiệm năng lượng sẽ trở thành một phần của giá thuê so sánh của địa phương sau này – và chính điều này cuối cùng sẽ trở thành một trở ngại cho các khoản đầu tư vào cải tạo năng lượng hiệu quả. Gedaschko nói: “Chỉ số giá thuê nên phản ánh một cách khách quan giá thuê của thị trường. “Công cụ này đã được chứng minh trong vài thập kỷ và đã đóng góp đáng kể vào hòa bình xã hội trên thị trường cho thuê. Dự thảo hiện tại thể hiện sự thao túng mức thuê.”

Tăng tiền thuê sau khi hiện đại hóa

Một báo cáo chuyên gia của Viện nghiên cứu InWIS chỉ ra rằng chỉ cần giảm mức tăng tiền thuê nhà do hiện đại hóa xuống 10% – theo yêu cầu trong thỏa thuận liên minh – đã gây trở ngại cho đầu tư hoặc hiện đại hóa. Nó viết: “Ngay cả việc giảm tùy chọn tăng giá thuê từ 11 đến 10 phần trăm cũng khiến nhiều công trình hiện đại hóa không còn hấp dẫn nữa. Chúng không còn khả thi về mặt kinh tế. “Việc cắt giảm theo kế hoạch hiện nay, mạnh hơn nhiều xuống 8% sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn. Chính chính trị sẽ làm chậm quá trình chuyển đổi năng lượng trong lĩnh vực xây dựng. Nhiều cải tạo năng lượng sẽ không còn hiệu quả và sẽ không còn được thực hiện. “Kế hoạch hành động sử dụng năng lượng hiệu quả quốc gia” quy định rằng khi thực hiện các điều chỉnh đối với việc tăng giá thuê hiện đại hóa được quy định trong thỏa thuận liên minh, cần phải lưu ý rằng các ưu đãi trong luật thuê nhà để hiện đại hóa năng lượng không bị giảm gái gọi cao cấp hà nội uy tín.

Kế hoạch của Bộ Tư pháp nhằm hạn chế mức tăng tiền thuê hiện đại hóa lên tối đa 50% trong vòng 8 năm là điều không thể bàn cãi. Việc giới hạn tiền thuê sau khi hiện đại hóa ở mức 3 (trước đây là 4) euro cho mỗi mét vuông trong tám năm cướp đi nhiều động lực và cơ hội kinh tế để thực hiện hiện đại hóa. Ngoài ra, quy định này gắn liền với một nỗ lực rất lớn của quan liêu.

Gian khổ

Quy định nêu rõ rằng trong tương lai, kinh tế khó khăn nói chung sẽ tồn tại nếu người thuê nhà phải chi hơn 40% thu nhập hộ gia đình cho tiền thuê nhà bao gồm cả chi phí sưởi ấm. Chủ tịch BID cho biết: “Điều này sẽ ảnh hưởng đặc biệt đến những người thuê có thu nhập thấp hơn, vì quy định này đồng nghĩa với việc họ càng khó kiếm được căn hộ trên thị trường cho thuê”.

“Việc thắt chặt hơn nữa luật thuê nhà sẽ cản trở chủ nhà cam kết hiện đại hóa nhà ở hiện tại trong tương lai. Điều này cũng sẽ có tác động tiêu cực đến người thuê nhà: Chất lượng cuộc sống ở Đức sẽ giảm sút, ”Gedaschko nói.