Gái gọi hà nội cao cấp uy tín nhất 2021

gái gọi sài gòn

Gái gọi hà nội cao cấp uy tín nhất 2021

Trong cuốn gái gọi hà nội sách Khí hậu: Phản đồng thuận, Bob Carter mô tả ba thực tế khác nhau về biến đổi khí hậu; một thực tế khoa học, một thực tế ảo và một thực tế công cộng.

Sau khi hoàn thành cuốn sách, tôi nhận ra rằng có một thực tế khác về biến đổi khí hậu, thực tế Carter, dường như đến từ một thế giới khác.

Như đã mô tả trong các bài viết trước của loạt bài này, “thực tế khoa học” về biến đổi khí hậu liên quan đến việc phát triển và kiểm tra hiểu biết của chúng ta dựa trên tất cả các quan sát và mô hình hiện có.

Đối với khoa học về biến đổi khí hậu, cũng như đối với tất cả các ngành khoa học khác, đặt câu hỏi và hoài nghi là những khía cạnh cơ bản. Khoa học mới không dựa trên một công bố khoa học duy nhất, mà dựa trên sự tích lũy bằng chứng từ nhiều nghiên cứu đã được công bố.

Điều này được tóm tắt trong một báo cáo gần đây của Viện Khoa học Úc, Khoa học về Biến đổi Khí hậu: Các câu hỏi và câu trả lời. Báo cáo này đã được xem xét kỹ lưỡng bởi Ủy ban Giám sát độc lập, bao gồm một số Nghiên cứu sinh của Học viện và một người hoài nghi về biến đổi khí hậu nổi tiếng.

Tất cả họ đều thông qua toàn bộ báo cáo, bao gồm các kết luận chính của nó:

“Nhiệt độ trung bình toàn cầu đã tăng trong 100 năm qua.”

“Các hoạt động của con người đang làm tăng mức khí nhà kính trong khí quyển.”

“Rất có thể phần lớn sự nóng lên toàn cầu gần đây là do sự gia tăng khí nhà kính”.

“Rất có thể sẽ có sự ấm lên đáng kể trong suốt thế kỷ 21 và hơn thế nữa.”

“Biến đổi khí hậu sẽ có những tác động đáng kể đến xã hội và môi trường của chúng ta, cả trực tiếp và làm thay đổi tác động của những căng thẳng khác”.

Hãy rơi qua một cái lỗ thỏ và bước vào một thế giới khác: “Thực tế Carter”. Trong thế giới đó, bạn có thể chọn bất kỳ bằng chứng nào ủng hộ ý tưởng của bạn và bỏ qua tất cả các bằng chứng khác.

Trong thế giới đó, các nhà địa chất học như Carter “nắm giữ chìa khóa để phân định lịch sử khí hậu” và “nhiều (mặc dù không phải tất cả) các nhà khoa học địa chất không thấy lý do gì để báo động khi biến đổi khí hậu hiện đại được so sánh với lịch sử khí hậu”.

Trong thế giới thực, điều này gái gọi hà nội không đúng. Hiệp hội Địa chất Úc, Hiệp hội Địa chất Hoa Kỳ, Hiệp hội Địa chất London và Liên minh Địa vật lý Hoa Kỳ đều đã nhận ra thực trạng của biến đổi khí hậu do con người gây ra và kêu gọi giảm phát thải khí nhà kính.

Trong thực tế Carter, “không có sự nóng lên ròng nào từ năm 1958 đến năm 2005.” Tất nhiên, trong thế giới thực, không có cơ sở nào cho tuyên bố này từ các phân tích khoa học về dữ liệu quan sát. Thập kỷ của những năm 2000 ấm hơn những năm 1990, ấm hơn những năm 1980, ấm hơn những năm 1970, ấm hơn những năm 1960.

Vậy câu nói của Carter’s bắt nguồn từ đâu? Trong thực tế Carter, anh ta tìm thấy một năm nóng vào đầu thời kỳ này và một năm lạnh muộn hơn nhiều, và nói rằng không có sự ấm lên nào. Điều này giống như nói rằng mùa đông không lạnh hơn mùa hè bởi vì một ngày rất nóng trong mùa đông có thể có nhiệt độ tương đương với một ngày rất lạnh trong mùa hè, bỏ qua tất cả các ngày khác.

Trong thực tế Carter, “khí thải do con người gây ra sẽ có tác động không đáng kể đến lượng carbon dioxide trong khí quyển và đại dương” và sự gia tăng carbon dioxide được quan sát là do khí thải từ núi lửa hoặc từ đại dương.

Tất nhiên, thực tế này của Carter đã bỏ qua các bằng chứng trái ngược, chẳng hạn như sự giảm oxy trong khí quyển và hạ thấp bằng chứng từ những thay đổi trong đồng vị carbon, cả hai đều liên quan đến việc đốt cháy nhiên liệu hóa thạch.

Nó cũng đã bỏ qua bằng chứng cho thấy nồng độ carbon dioxide trong khí quyển cao hơn nồng độ trong các lớp trên của đại dương, do đó có một dòng chảy ròng carbon dioxide từ khí quyển vào đại dương.

Trong thực tế Carter, sự thay đổi khí hậu hàng năm do El Niño giải thích sự thay đổi của nhiệt độ toàn cầu, bao gồm cả sự nóng lên toàn cầu, tốt hơn nhiều so với sự gia tăng khí nhà kính. Tất nhiên, bạn phải bỏ qua thực tế rằng bạn phải loại bỏ xu hướng nóng lên lâu dài của nhiệt độ toàn cầu thì mới có được kết quả này ..

Trong thực tế Carter, sự gia tăng nhiệt độ toàn cầu do lượng carbon dioxide tăng gấp đôi là thấp, chỉ khoảng một độ. Đây là một điều kỳ lạ cần đề cập đến vì trong thế giới đó, được cho là không có sự nóng lên và sự gia tăng khí nhà kính không phải gái gọi hà nội do hoạt động của con người.

Trong thế giới thực, các phản hồi trong hệ thống khí hậu quan trọng trong việc khuếch đại sự nóng lên toàn cầu từ kỷ băng hà cuối cùng đến thời kỳ địa chất hiện tại, Holocen, cũng rất quan trọng trong việc khuếch đại phản ứng nóng lên để tăng gấp đôi lượng carbon dioxide.

Bằng chứng địa chất này, cùng với bằng chứng từ sự ấm lên được quan sát trong thế kỷ trước, cho thấy phản ứng của khí hậu đối với việc tăng gấp đôi lượng carbon dioxide sẽ là khoảng 3 độ.

Nhưng trong thực tế Carter, đã có “tham nhũng vì nguyên nhân cao cả” để thúc đẩy báo động về sự nóng lên toàn cầu và che giấu các bằng chứng trái ngược, bởi các nhà khoa học cá nhân, bởi CSIRO, bởi các học viện khoa học, và bởi t

anh IPCC.

Tất nhiên, thực tế Carter này bỏ qua nhiều cuộc điều tra độc lập của các nhà khoa học khí hậu và của IPCC không tìm thấy bằng chứng về sự tham nhũng, và chỉ có bằng chứng về các hoạt động khoa học bình thường.

Trong thực tế Carter, có nhiều kết luận kỳ lạ khác dựa trên việc lựa chọn một số bằng chứng và bỏ qua hầu hết. Các quy tắc của khoa học đã được thay thế bằng phi khoa học. Trong thế giới đó, có nhiều lợi ích lớn từ việc cung cấp nhiều carbon dioxide hơn và không có tác động tiêu cực, không có nước biển dâng cũng như không làm tăng axit hóa đại dương.

Trong thực tế Carter, tốt hơn là nên thích ứng với biến đổi khí hậu khi nó xảy ra, hơn là hành động dựa trên sự hiểu biết khoa học tốt nhất. Trong thực tế Carter, sự đồng thuận là không cần thiết đối với sự hiểu biết khoa học, nhưng ông cố gắng thiết lập rằng có một sự đồng thuận ngược lại.

Nếu bạn tìm kiếm trên web, bạn có thể tìm thấy một số bài phê bình về cuốn sách của anh ấy bởi những người không phải là nhà khoa học, gái gọi hà nội những người cũng sống trong thế giới kỳ lạ của thực tế Carter và chấp nhận mọi thứ anh ấy viết. Hoặc bạn có thể đọc một bài đánh giá của một nhà khoa học người New Zealand, người nói rằng cuốn sách “là một cuốn sách gây tò mò, đầy thông tin sai lệch, những lập luận của người đàn ông rơm rạ và những khẳng định được ghi chép kém.”

Nếu bạn sống trong thực tế Carter, chấp nhận phi khoa học cũng được.

Tôi hy vọng rằng hầu hết mọi người sống trong thế giới thực và chấp nhận thực tế khoa học, không phải thực tế Carter.