Gái gọi hà nội hàng siêu chất kiểm định

gái gọi khương thượng

Gái gọi hà nội hàng siêu chất kiểm định

Hãy nghiêm túc đi, Thượng nghị sĩ Faulkner, vấn đề gái gọi hà nội là quá trình lựa chọn ứng cử viên.

Bài phát biểu xuất sắc của John Faulkner đêm qua mô tả một quá trình suy giảm ALP đã diễn ra trong phần lớn sự nghiệp công khai lâu dài của ông. Đó là một câu chuyện nhỏ mà chúng ta nên nghe từ nhiều năm trước. Nhưng nó sẽ diễn ra giống như những nỗ lực trước đây nhằm cải tổ một tổ chức đảng sắp chết.

Thiếu sót của Faulkner không phải là sự thừa nhận của anh ấy về vấn đề và các triệu chứng của nó; đúng hơn là anh ta không hiểu được quy trình cần thiết để sửa chữa các văn hóa tổ chức độc hại.

ALP sẽ không đảo ngược sự suy giảm tổ chức lâu dài của mình bằng một số thay đổi quy tắc khác, như Faulkner đề xuất vào đêm qua. Sự thay đổi thực sự đòi hỏi ai đó phải đặt một quả bom dưới chỗ.

Niềm tin nội bộ ALP dai dẳng rằng những thay đổi quy tắc có thể giải quyết vấn đề độc hại về văn hóa là một phần của vấn đề. Gần một thập kỷ trước, lãnh đạo ALP lúc đó là Simon Crean đã dẫn đầu một cuộc thập tự chinh để cải cách ALP bằng cách giảm tỷ lệ đại diện của công đoàn trực tiếp tại các hội nghị ALP của tiểu bang xuống còn 50%.

Người ta cho rằng điều này sẽ giúp hồi sinh cấu trúc chi nhánh của ALP. Nó không làm gì loại này. Các chi nhánh ALP địa phương tiếp tục đóng cửa ở mức báo động, trong khi các nghị sĩ ALP ngày càng có nhiều khả năng có hồ sơ việc làm bao gồm thời gian làm việc trong công đoàn liên kết với ALP.

Nỗ lực cải cách của Crean đã giúp phá hủy vai trò lãnh đạo của chính anh ta. Những thay đổi về quy tắc đã làm ít nhưng khiến nhiều cử tri quen với tính độc quyền của cấu trúc ALP và cách thức tập trung quyền lực trong nó.

Crean giữ một vị trí không ai sánh kịp trong lịch sử ALP, khi là một trong hai nhà lãnh đạo quốc gia không lãnh đạo đảng của mình trong một chiến dịch bầu cử. Người còn lại là Frank Forde, Thủ tướng trong một tuần từ khi Curtin qua đời và Chifley tuyên thệ nhậm chức.

ALP đã ở trong một vòng xoắn ốc đi xuống với nhiều “nguyên nhân” củng cố lẫn nhau. Sự suy giảm thành viên củng cố sự kìm kẹp của chủ nghĩa bè phái; tính chuyên nghiệp của chiến dịch với việc nhấn mạnh vào thông điệp, các ứng cử viên an toàn trong bộ quần áo có tông màu trung tính và quyền kiểm soát tập trung đều để lại rất ít vai trò cho các thành viên và người ủng hộ cá nhân. Khi có nhiều thành viên rời đi, các phe phái ngấm ngầm hơn, quyền kiểm soát tập trung chặt chẽ hơn – vì vậy nó tiếp tục diễn ra.

Một bức tường đã xuất hiện giữa ALP và những người mà ALP muốn phục vụ. Mỗi năm có ít người hơn bên trong bức tường và nhiều người ở bên ngoài nhìn vào đống gạch cao hơn mỗi năm. Các nhóm tiêu điểm là lỗ hổng cho những người trong cuộc.

Cải cách gia tăng gái gọi hà nội và kêu gọi các lãnh chúa phe phái của ALP sửa chữa đường lối của họ sẽ không làm gián đoạn con đường đi vào quên lãng của ALP. Đã có những báo cáo nội bộ về cuộc điều tra trong những năm qua, tất cả đều có mục đích tốt như báo cáo được đưa ra bởi Thượng nghị sĩ Faulkner và các cựu thủ tướng Carr và Bracks.

Các báo cáo này luôn đề cao việc thu hút các thành viên tham gia nhiều hơn, cũng như Thượng nghị sĩ Faulkner đêm qua. Điều này chỉ kết thúc việc xáo trộn bộ bài trong số ít những người kiên cố còn lại bên trong bức tường. Văn hóa ALP độc hại không bao giờ bị thay đổi bởi những cải cách mang tính biểu tượng lớn này, nó chỉ trở nên tồi tệ hơn.

Cách duy nhất để thay đổi văn hóa là phá bỏ bức tường loại trừ đã xây dựng xung quanh ALP trong một phần tư thế kỷ qua.

Điều đó có nghĩa là mở ra các lựa chọn trước cho nhiều người hơn. Lựa chọn trước mở là quả bom cần sử dụng để phá hủy nền văn hóa độc hại của nó.

Khi ALP có rất nhiều người bình thường trong số các thành viên của nó, và xếp hạng và hồ sơ bỏ phiếu là quy tắc hơn là ngoại lệ, các ứng cử viên tiềm năng cho quốc hội dưới biểu ngữ của đảng phải thực sự thực hiện một số thực hành trong việc tìm kiếm phiếu bầu của những người đại diện cho mối quan tâm của cộng đồng của họ. Đó là cách bạn xây dựng kết nối cộng đồng trong một nền dân chủ.

Có, ý tôi là một số phiên bản của bầu cử sơ bộ kiểu Hoa Kỳ.

Nhưng chúng tôi không cần phải nhìn qua Thái Bình Dương để tìm cảm hứng; thay vào đó, chúng ta có thể quay lại phần đầu của ALP ở NSW. Vào đầu những năm 1890, bất kỳ ai sẵn sàng trả phí thành viên 5 (50 xu) một năm đều có thể bỏ phiếu trong cuộc tuyển chọn trước lao động địa phương.

Hệ thống tuyển chọn trước này đã thành công một cách đáng kinh ngạc, nhưng dân chủ là một ngành kinh doanh không mấy dễ chịu, và Hội đồng Lao động NSW (nay là Liên hiệp NSW) đã sớm vào cuộc để hạn chế thần đèn mà nó đã ra khỏi chai.

ALP cần quay trở lại thời kỳ ngắn ngủi khi Lao động thực sự là một đảng dựa vào cộng đồng. Có thể cho rằng, ALP không bao giờ bao hàm hơn so với lúc ban đầu.

Các nỗ lực lặp đi lặp lại của tổ chức gái gọi hà nội ALP nhằm kiểm soát các cuộc tuyển chọn trước và các nghị sĩ của ALP đã dẫn đến mức độ ủng hộ ngày càng hạn hẹp. Đầu tiên là những người theo đạo Tin lành (theo kỷ luật họp kín và sau đó là đi lính ở nước ngoài), sau đó là những nông dân nhỏ và cư dân nông thôn (vì ALP tập trung vào cuộc bỏ phiếu của tầng lớp lao động thành thị), sau đó là những người Công giáo (chuyển sang phe bảo thủ sau khi chia tách).

Chi tiết của các quy tắc chọn trước không quan trọng lắm, miễn là chúng đủ mở để khiến chúng vượt quá tầm kiểm soát của băng nhóm bên trong bức tường một cách hiệu quả. Bất kỳ cuộc tuyển chọn trước nào không thu hút được ít nhất 2% số cử tri đủ điều kiện trong khu vực bầu cử

te lo (khoảng 2000 trong một ghế liên bang) nên được coi là một thất bại.

Chắc chắn, nền dân chủ là lộn xộn. Các cuộc tuyển chọn sơ bộ tại địa phương nơi chỉ cần bất kỳ ai ủng hộ ALP đều có thể bỏ phiếu nếu họ muốn, sẽ tạo ra rất nhiều ứng cử viên. Một số người trong số họ sẽ tuyệt vời, một số sẽ kinh khủng. Đó là những gì thay đổi văn hóa nội bộ và hồi sinh một bữa tiệc đang tàn lụi sẽ như thế nào.

Các cuộc tuyển chọn trước công khai nhìn chung sẽ tạo ra sự cạnh tranh trong nội bộ và sự đa dạng về ứng cử viên, điều này sẽ củng cố các diễn đàn đảng và đặc biệt là các cuộc họp kín của quốc hội. Các cuộc tuyển chọn trước mở sẽ buộc ALP, thông qua các ứng cử viên quốc hội, phải kết nối lại với một đơn vị bầu cử rộng rãi.

Thượng nghị sĩ Faulkner và các đồng nghiệp của ông trong giới thượng lưu nội bộ của ALP cần phải làm nhiều việc hơn là mày mò khối xây, đã đến lúc phá bỏ bức tường đó.