Gái gọi hà nội uy tín chỉ 200k giá rẻ

gái gọi sinh viên

Gái gọi hà nội uy tín chỉ 200k giá rẻ

gái gọi hà nội uy tín Đội trưởng đội tuyển Australia Ricky Ponting tin rằng thật vui khi thấy đội của mình chiến đấu trở lại và chinh phục Tây Ấn trong cuộc thử nghiệm mở màn tại Sabina Park.

Một sự cố đánh bóng hiếm hoi trong hiệp đấu thứ hai của họ đã khiến Australia ấn định chiến thắng 287 cho West Indies, nhưng Stuart Clark đã giành được năm cú đánh bóng hay nhất sự nghiệp trong 32 lần chạy để đánh bại Australia với chiến thắng 95 lần.

Ponting nói: “Đó là một bài kiểm tra khá tốt từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng. “Nó khá thú vị. Trận cricket tổng thể tốt nhất của chúng tôi có lẽ đã được chơi vào ngày đầu tiên và ngày cuối cùng.

“Chúng tôi đã nói chuyện rất lâu trước khi bắt đầu (vào thứ Hai) về cách chúng tôi muốn tấn công họ, những gì chúng tôi cần làm và cách chúng tôi muốn thực hiện mọi thứ nếu chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi.

“Tôi nghĩ rằng bước vào ngày thi đấu cuối cùng, trận đấu đang ở thế cân bằng. Tôi không nghĩ bất kỳ bên nào có thể thực sự nói rằng họ đã có mũi dùi trước mặt.

“Tôi đoán nếu bạn nhìn vào lịch sử, 212 là tổng số chiến thắng cao nhất tại giải đấu này. Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải khởi đầu tốt và không cung cấp cho các tay vợt của họ bất kỳ động lực nào.

“Chúng tôi biết nếu chúng tôi giữ nó khá chặt chẽ và gây áp lực cho các cầu thủ đánh bóng của họ, chúng tôi sẽ có cơ hội tốt để mắc sai lầm trên đường đi.”

West Indies đã rơi xuống 117 điểm sáu vào bữa trưa của ngày cuối cùng và có vẻ như không bao giờ hồi phục, đưa Australia dẫn trước 1-0 trong loạt ba bài kiểm tra mà Ponting tin rằng đã củng cố cho đội của anh ấy quyết tâm không xem nhẹ đối thủ của họ.

“Tôi nghĩ chiến thắng này cho chúng tôi thấy rằng nếu chúng tôi thi đấu tốt, chúng tôi sẽ rất cạnh tranh trong một trận đấu trong ngày hoặc một trận đấu thử nghiệm,” anh nói.

“Đây là những gì chúng tôi phải thoát ra khỏi trò chơi bowling và đánh đấm vào ngày cuối cùng. Chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi đã bật và chuẩn bị để chơi một số trận đấu cricket thử nghiệm thực sự khó khăn.

“Tôi thực sự không nghĩ rằng trong ba ngày giữa chúng tôi đã làm được điều đó. Chúng tôi chỉ chơi một cú sút tệ hại khi chúng tôi không cần phải thực hiện nó, hoặc chúng tôi có thể tấn công quá mức với bóng trong hiệp đầu tiên của họ, nhưng chúng tôi đã không ngừng ngày cuối cùng và chúng tôi đã không cho họ bất kỳ cơ hội nào để họ quay trở lại cuộc chơi gái gọi hà nội kiểm định.

“Đó là một sự củng cố tuyệt vời cho nhóm của chúng tôi trong Bài kiểm tra tiếp theo.” Ponting cũng ca ngợi Clark vì trò chơi bowling của anh ấy và tiết lộ rằng vai trò của anh ấy ở bên cạnh được công nhận và tôn trọng.

“Làm sao bạn có thể không ngưỡng mộ những gì anh ấy đã làm được,” Ponting nói.

“Anh ấy đạt trung bình 20 trong 16 trận đấu thử nghiệm hoặc lâu hơn, và đó là một thành tích thực sự tuyệt vời, đặc biệt là khi anh ấy không chơi bowling với quả bóng mới trong nhiều lần như vậy và chúng tôi đang chơi trên rất nhiều sân như thế này, nơi bạn chỉ có thể phải làm ngược lại những gì bạn làm ở Úc và tìm những cách khác nhau để làm việc với những người đánh bóng và đưa họ ra ngoài.

“Anh ấy là một người hơi giống Glenn McGrath khi anh ấy ở bên. Dù tình huống bắt buộc, bạn biết rằng anh ấy sẽ đến và hoàn thành công việc cho bạn.

NGẮT TRANG

“Cho dù đó là một sân cỏ hay một người như thế trong trận đấu này. Anh ấy sẽ cung cấp cho bạn những gì được mong đợi và những gì đội yêu cầu diễn đàn checkerviet.”

Huấn luyện viên John Dyson của West Indies rõ ràng rất thất vọng khi đội bóng của ông để tuột mất cơ hội tuyệt vời như vậy để làm người Úc khó chịu.

“Rõ ràng, tôi đã hy vọng, hy vọng vào một khởi đầu mạnh mẽ hơn nhiều trong ngày”, anh nói. “Nhưng họ chơi bowling rất tốt.

“Chỉ có một vài buổi trong suốt Bài kiểm tra đã khiến chúng tôi phải trả giá rất đắt. Đó là vấn đề của Thử nghiệm trận cricket – bạn không thể để có những phiên kém.”

Tuy nhiên, Dyson thừa nhận rằng đội của anh ấy đã hoàn thành một số điều tốt trong trận đấu Thử nghiệm.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ lấy đi của trận đấu rất nhiều điều tích cực,” cựu tay vợt người Australia nói.

“Đó là những gì chúng tôi đã cố gắng làm kể từ Nam Phi năm ngoái.” Bạn không thể mong đợi một đội có thể xoay chuyển trong một sớm một chiều và luôn giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đang thi đấu với đội mạnh nhất Thế giới, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thể hiện khá tốt trong trận đấu này.

“Nếu chúng tôi chỉ có thể cải thiện ở một số lĩnh vực, chúng tôi sẽ có một màn trình diễn tốt khác ở Antigua. Ai biết được, họ có thể cảm thấy áp lực hơn một chút.

“Nó có thể đã được đánh thức một chút với họ, họ đã không bước vào đây và chỉ thống trị trận đấu và bỏ đi trong vòng ba ngày như tôi nghĩ rất nhiều người mong đợi có thể xảy ra.

“Không ai thích thua. Màn trình diễn này đã khiến họ nhận ra rằng người Úc là con người – chứ không phải siêu nhân. Họ chỉ là con người và họ có thể chùn bước.

“Nếu chúng ta có thể tạo đủ áp lực vào đúng thời điểm và tiếp tục làm những điều tốt mà chúng ta có thể làm, họ có thể chùn bước vừa đủ để cho chúng ta cơ hội đó.”

Úc hiện đã thắng 13 trong số 14 Bài kiểm tra gần nhất mà họ đã tranh với West Indies. Họ nắm giữ Cúp Frank Worrell – biểu tượng của quyền lực tối cao của Thử nghiệm chống lại Tây Ấn – và họ chưa thua một loạt Thử nghiệm nào gái gọi sinh viên hn ở Caribe kể từ năm 1991.

Bài thi thứ hai giữa hai bên bắt đầu vào ngày 30 tháng 5 tại Vivian Richards Cricket Ground ở Antigua, và bài thi thứ ba bắt đầu vào ngày 12 tháng 6 tại Kensington Oval ở Barbados.

Người Úc cũng dự thi Quốc tế 20 năm và năm Quốc tế một ngày.