Gái gọi hoàng quốc việt giá rẻ uy tín

gái gọi kim giang

Gái gọi hoàng quốc việt giá rẻ uy tín

gái gọi hoàng quốc việt BIKINI Berlin và Waterfront Osterbek Hamburg nhận Giải thưởng FIABCI World Prix d´Excellence bằng bạc ở hạng mục “Tượng đài” và “Khu dân cư giữa”.

Các nhà phát triển dự án từ hơn 50 quốc gia đã đến tham dự lễ trao giải tại Panama vào ngày 24 tháng 5. BIKINI Berlin đủ điều kiện tham gia cuộc thi quốc tế khi giành giải vàng tại FIABCI Prix d´Excellence Đức 2015 và dự án Waterfront Osterbek Hamburg khi giành giải bạc năm 2014.

Đây là lần thứ hai những người chiến thắng trong cuộc thi phát triển dự án do Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở độc lập liên bang BFW và FIABCI Đức phát động được đăng quang quốc tế. Năm ngoái, giải vàng của FIABCI Prix d´Excellence Đức 2014 ở hạng mục thương mại, “Dancing Towers” Hamburg, đã giành vị trí đầu tiên tại FIABCI World Prix.

Andreas Ibel, Chủ tịch BFW và thành viên ban giám khảo người Đức, đã chúc mừng Bayerische Hausbau (BIKINI Berlin) và Đối tác Garbers (Waterfront Osterbek Hamburg) về chiến thắng của họ: “Những giải thưởng quốc tế này đã chứng minh một cách ấn tượng rằng các nhà phát triển dự án quy mô vừa và do đó ngành bất động sản ở Đức có tầm ở trên cùng. Tôi rất vui vì ý tưởng thành lập giải thưởng “của ngành dành cho ngành” với cuộc thi phát triển dự án FIABCI Prix d´Excellence Đức của chúng tôi cũng đang đạt được thành công như vậy ở cấp độ quốc tế! ”

Jana M. Mrowetz, Chủ tịch FIABCI Đức và Chủ tịch Hội đồng Giám khảo Đức, chúc mừng những người chiến thắng và nói: “Sự công nhận của quốc tế đối với các dự án của Đức là bằng chứng ấn tượng về sự sáng tạo và chất lượng của ngành bất động sản trong nước của chúng tôi gai goi hoang quoc viet.”

Trong cuộc thi năm nay, những người chiến thắng trong lĩnh vực thương mại và dân dụng sẽ đủ điều kiện tham dự cuộc thi quốc tế FIABCI World Prix d’Excellence của Đức. Năm nay, các ứng viên lần đầu tiên cũng có thể đăng ký “Giải thưởng đặc biệt FIABCI / BFW cho Xây dựng Giá cả phải chăng”, được trao như một phần của cuộc thi phát triển dự án dưới sự bảo trợ của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Liên bang Gunther Adler.

30% chắc chắn mong đợi những tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của chính họ. Chỉ một phần tư được chuẩn bị cho một Brexit.

“Có thể thấy rõ sự không chắc chắn của nền kinh tế Đức về quan hệ kinh doanh trong tương lai với Vương quốc Anh. Để tránh những bất ổn như vậy trong tương lai, tất cả chúng ta trên lục địa này sẽ phải tự hỏi chính mình những câu hỏi giống như những câu hỏi mà người Anh đã đặt ra – cụ thể là về mối quan hệ giữa việc ra quyết định chính trị tập trung ở Brussels và chủ quyền ra quyết định còn lại của quốc gia ”, Giám đốc điều hành BDI nhấn mạnh Markus Kerber.

Sự không chắc chắn đã xác định có thể được chia thành một số kết quả chi tiết: 71% các công ty được khảo sát lo sợ về những bất ổn gia tăng trên thị trường tài chính và 60% lo sợ về sự gia tăng thị trường vốn và biến động tỷ giá hối đoái cho đến khi quan hệ giữa Vương quốc Anh và EU được tổ chức lại. Gần một nửa số công ty (46%) cho rằng có khả năng chuyển hướng đầu tư trực tiếp từ hòn đảo này sang lục địa châu Âu. Một tỷ lệ cao tương tự (43%) cũng dự kiến ​​mức thuế tăng đối với các nhà xuất khẩu Đức.

“Gần một nửa số công ty lo sợ sự phức tạp hơn và chi phí gia tăng do hậu quả của Brexit. Thật ngạc nhiên, chỉ 29% các công ty được khảo sát – chủ yếu từ lĩnh vực tài chính – đã chuẩn bị cho tình huống này. Các công ty từ tất cả các ngành có khả năng bị ảnh hưởng nên chuẩn bị cho các tình huống có thể xảy ra để có thể kiểm soát các tác động lên hoạt động kinh doanh của chính họ: Cơ hội xuất khẩu giảm, rủi ro mới và việc xem xét lại chuỗi giá trị và đầu tư chiến lược chỉ là một số thách thức có thể xảy ra của Brexit đối với các công ty ” Alexander Börsch, nhà kinh tế trưởng tại gaigoi hoang quoc viet Deloitte.

Đối với nghiên cứu chung của BDI và Deloitte, 215 công ty đã được khảo sát từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 5 năm 2016, những doanh nghiệp của họ sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi Brexit. Hơn một nửa trong số họ xuất khẩu sang Vương quốc Anh hoặc có chi nhánh ở đó. Các công ty khác phụ thuộc vào nhập khẩu hoặc cơ sở sản xuất ở Anh. Ba phần tư (74 phần trăm) các công ty được khảo sát tạo ra doanh số từ 500 triệu đến 15 tỷ euro hoặc hơn.