Gái gọi long biên giá rẻ 2021

gái gọi cao cấp sài gòn

Gái gọi long biên giá rẻ 2021

gọi gái long biên Giải thưởng quốc tế nổi tiếng cho những phát triển dự án tốt nhất lần đầu tiên được trao tại Đức
– Khu thương mại: One Goetheplaza Frankfurt và Elbarkaden Hamburg ở vị trí thứ 2 và 3; Nhà ở: Waterfront Osterbek Hamburg và Am Urban Berlin giành giải bạc và đồng

– Buổi dạ tiệc trong phòng khiêu vũ của Grand Hyatt ở Berlin

gái gọi giá rẻ sài gòn
gái gọi giá rẻ sài gòn

Những người chiến thắng vàng của FIABCI Prix d´Excellence Germany 2014, được trao là giải thưởng quốc gia của giải thưởng nổi tiếng quốc tế cho các phát triển dự án xuất sắc lần đầu tiên tại Đức trong năm nay, là Dancing Towers Hamburg trong lĩnh vực thương mại và Raphaelhöfe Soers Aachen trong lĩnh vực dân dụng. Đây sẽ là bài dự thi của Đức cho Giải thưởng Quốc tế FIABCI Prix d’Excellence năm 2015, lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2015 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Từ 48 đơn đăng ký từ 22 thành phố, ba dự án phát triển sau đây trong các hạng mục thương mại và dân cư đã được trao Giải thưởng FIABCI Prix d’Excellence Đức:

Kinh doanh:

Vàng: Dancing Towers Hamburg

Bạc: Một Goetheplaza Frankfurt

Đồng: Elbarkaden Hamburg

Cuộc sống:

Vàng: Raphaelhöfe Soers Aachen

Bạc: Bờ sông Osterbek Hamburg

Đồng: Tại Urban Berlin gaigoi long bien

Billy.-Ing. Jana M. Mrowetz, chủ tịch FIABCI Prix d´Excellence Đức và chủ tịch hội đồng giám khảo: “Chất lượng của các dự án được gửi là bằng chứng ấn tượng về sự sáng tạo và chuyên nghiệp của ngành bất động sản Đức. Các dự án được đánh giá bởi một ban giám khảo gồm 12 người dựa trên các tiêu chí về kiến ​​trúc, hội nhập đô thị, hậu cần, tiếp thị, lợi nhuận, tính bền vững và đổi mới. Yếu tố quyết định cho sự bình chọn của ban giám khảo là sự hợp nhất thành công và đồng nhất của các khía cạnh riêng lẻ thành một khái niệm tổng thể thành công và thành công về mặt kinh tế. ”

Andreas Ibel, Chủ tịch BFW: “Số lượng ứng viên cao cho thấy sự năng động và sức mạnh của ngành chúng tôi. Sự đa dạng từ tất cả các hạng mục cho thấy nó không chỉ là về xây dựng mà còn là về việc tạo ra và duy trì không gian sống thông minh. Chúng tôi rất vui vì FIABCI Prix d’Excellence Đức đã được đón nhận với nhiều phản hồi tích cực từ ngành bất động sản trong năm đầu tiên. ”

Việc công bố những người chiến thắng và lễ trao giải diễn ra vào thứ Sáu tuần trước dưới hình thức một buổi dạ tiệc ở Berlin. Tổng cộng, 20 dự án phát triển tốt nhất – “FIABCI Prix d’Excellence Official Selection 2014” – bao gồm cả những người chiến thắng và giải đặc biệt đã được trao vào buổi tối. Sự kiện độc quyền trong phòng khiêu vũ đầy đủ của Grand Hyatt Potsdamer Platz đã ghi lại một danh sách khách mời đẳng cấp nhất, bao gồm các giám đốc điều hành từ ngành bất động sản Đức, các kiến ​​trúc sư nổi tiếng, khách quốc tế, đại diện từ Thượng viện Đức và nhiều thành viên hội đồng quản trị của các hiệp hội bất động sản và kiến ​​trúc Đức.

FIABCI Prix d’Excellence Đức được khởi xướng trong sự hợp tác giữa Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở độc lập liên bang BFW và FIABCI (liên đoàn bất động sản quốc tế) và được trao hàng năm cho những dự án phát triển tốt nhất tại Đức từ năm 2014 trở đi. Thông tin và ngày cho FIABCI Prix d’Excellence 2015 có thể được tìm thấy tại www.fiabciprixgermany.com từ tháng Giêng.

Các dự án tiếp theo trong Cuộc tuyển chọn chính thức của FIABCI Prix d´Excellence Đức:

Hochbunker Ungererstraße Munich (giải đặc biệt từ ban giám khảo), Nhà thờ Thánh Tâm Chúa Giêsu Mönchengladbach (giải đặc biệt từ ban giám khảo), Arcadia Winnenden, khuôn viên trường Röthelheimpark Erlangen, Claudiushöfe Bochum, Eifflerwerk Hamburg, Invalidenhaus Berlin, Khu vực Motorworld Stné Cologus Park, Công viên Linzne Cologne tại Munich, Công viên Linzplathaus Quartier 21 Hamburg, Softhouse Hamburg, Venezia Quartier Leipzig, Waidmarkt Cologne.