Gái gọi sài gòn kiểm định giá rẻ cao cấp

gái gọi sinh viên

Gái gọi sài gòn kiểm định giá rẻ cao cấp

Không chắc James Bond gái gọi cao cấp sài gòn đã được tuyển dụng theo cách này. Những đặc quyền của công việc này không bao gồm việc lái một chiếc Aston Martin, nhấm nháp rượu martini ở những địa điểm kỳ lạ hoặc cứu Vương quốc Anh bằng cách bắn kẻ phản diện mèo vuốt ve.

Ngày nay, một công việc mật vụ liên quan đến một chiếc máy tính, có thể được đặt trong tầng hầm, và thứ duy nhất bạn muốn làm là mã lập trình máy tính cấp thấp.

Nhưng việc tuyển dụng vào một công việc mật vụ là mục đích của một thử thách bí ẩn xuất hiện tại (www.canyoucrackit.co.uk) vào tuần trước.

Cụ thể, đó là làm việc như một lập trình viên an ninh mạng cho GCHQ. GCHQ – Trụ sở Truyền thông của Chính phủ – là một trong ba Cơ quan An ninh và Tình báo Vương quốc Anh, hai Cơ quan còn lại là MI5 và MI6.

canyoucrackit.co.uk
Sau khi canyoucrackit được tung ra, thông tin lan truyền trên Twitter và các giải pháp cho ba giai đoạn của thử thách bắt đầu xuất hiện trên mạng.

Tuy nhiên, trang web có một số thiếu sót và những người đam mê nhận thấy rằng có thể tránh được việc phải nhập mã bằng cách nhập địa chỉ web (http://www.canyoucrackit.co.uk/soyoudidit.asp). Đó là khi người ta nhận ra rằng thách thức là một phần của động lực tuyển dụng cho GCHQ.

Các bình luận nhanh chóng lan truyền về thực tế mức lương khởi điểm cho một “chuyên gia an ninh mạng” tại GCHQ là khoảng 25.000 bảng Anh – một phần nhỏ so với những gì một lập trình viên bảo mật giỏi có thể kiếm được trong ngành.

Ý tưởng rằng các giải pháp cho thách thức sẽ được đăng và lưu hành luôn là một phần của kế hoạch. TMP Worldwide, cơ quan đứng sau thử thách, đã đưa ra một thông cáo báo chí nêu chi tiết rằng lý do của thử thách là “gieo thông điệp vào các kênh truyền thông xã hội” và kết quả mong muốn của chiến dịch là tiếp cận những người có tư duy cụ thể và khuyến khích họ tìm hiểu về GCHQ. Mục đích cuối cùng là thúc đẩy gái gọi cao cấp sài gòn sự quan tâm đến GCHQ với tư cách là một nhà tuyển dụng.

Một điều khác cần lưu ý là GCHQ sẽ không chấp nhận bất kỳ ai đã hack bất hợp pháp. Có lẽ điều này có nghĩa là bạn không thể bao gồm hack như một phần của bộ kỹ năng vào CV của mình?

Tuy nhiên, điều hoàn toàn rõ ràng là trong khi bản thân thử thách đã thành công trong việc thu hút sự quan tâm, những người đang đưa ra các giải pháp lại không quan tâm đến triển vọng của một công việc. Kết quả là phương tiện truyền thông tập trung vào cách GCHQ tương tác với các lập trình viên về lợi ích lập trình của họ hơn là mong muốn của họ về an ninh quốc gia.

Công việc yêu cầu một bằng đại học loại giỏi, điều này chứa đựng một điều trớ trêu nhất định: không nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính có thể giải quyết được thách thức từ những gì họ đã được dạy ở trường đại học. Hiện nay rất ít trường đại học dạy kỹ năng Giải quyết vấn đề kiểu Assembler hoặc chung chung.

Loại chiến dịch này đã được chạy trước đây. Từ năm 1941, các cuộc thi giải ô chữ đã được sử dụng như một phương tiện để chọn người làm việc tại đơn vị phá mã bí mật tại Công viên Bletchley ở Anh.

Gần đây hơn, tương đương với GCHQ của Úc, DSD (Cục Giám đốc Tín hiệu Quốc phòng đã chạy một quảng cáo có chứa văn bản khó hiểu. Mặc dù điều này được cho là sẽ thu hút sự quan tâm, nhưng không cần phải giải câu đố rõ ràng. Nhưng văn bản tương tự như thử thách canyoucrackit trong đó nó được dịch thành mã lập trình cấp thấp, cuối cùng dẫn đến một địa chỉ web đến một trang ẩn

dsd.gov.au
Không giống như thử thách canyoucrackit, quảng cáo DSD tạo ra rất ít cuộc thảo luận ở bất cứ đâu.

Tổ chức Thử thách mạng của Hoa Kỳ đã được thành lập để cố gắng kích thích sự quan tâm đến an ninh mạng và tuyển dụng gái gọi cao cấp sài gòn các cá nhân bằng cách tổ chức các cuộc thi trực tuyến và trại an ninh mạng.

Các cơ quan an ninh trên toàn cầu đang phải đối mặt với những thách thức ngày càng tăng trước các mối đe dọa không gian mạng đang leo thang. Trong cuộc chạy đua vũ trang trên không gian mạng, các nước phương Tây nói riêng đang phải vật lộn để thu hút đủ những người thông minh làm việc trong các cơ quan này.

Điều này đã khiến những người như Misha Glenny, tác giả của “DarkMarket” đề xuất các cơ quan an ninh nên thuê các tin tặc, như các quốc gia bao gồm cả Nga và Trung Quốc đang bị cáo buộc.

Việc thuê tin tặc rõ ràng là một vấn đề gây tranh cãi nhưng ít nhất NSA ở Mỹ đã công khai sẵn sàng xem xét.

Ngày càng có nhiều công ty tư nhân chuyển sang cung cấp các công cụ và kiến ​​thức chuyên môn trong không gian an ninh mạng. Giống như tất cả các phần mềm, phần mềm này đang trở thành hàng hóa và có sẵn để mua hợp pháp hoặc theo cách khác.

Như đã được tiết lộ gần đây, công ty Đức DigiTask đã bán phần mềm trojan để đánh chặn liên lạc trên máy tính xách tay.

Ngành công nghiệp phần mềm gián điệp tư nhân bao gồm mọi thứ, từ virus đến botnet có thể kiểm soát hàng nghìn điện thoại di động và trị giá 5 tỷ USD mỗi năm. Tuần trước, Wikileaks đã công bố 287 tài liệu về ngành này.

Một trang web đồng hành, được gọi là Spy Files, được phát triển bởi công ty truyền thông Pháp Owni có một bản đồ tương tác chi tiết các quốc gia nơi hệ thống đã được bán. Không ai nên đặc biệt ngạc nhiên về sức lan tỏa của công nghệ này, cũng như sự thật là nó đã xuất hiện một cách bí ẩn trong tay các chế độ

mà lẽ ra không có quyền truy cập vì lệnh cấm của quốc gia đối với các quốc gia bất hảo.

spyfiles.org
Các cơ quan an ninh quốc gia gái gọi cao cấp sài gòn đang ngày càng sử dụng các hệ thống có sẵn này để giám sát các mối đe dọa từ bên trong lẫn bên ngoài cũng như cho các mục đích bảo vệ và chống chiến đấu.

Các cơ quan Hoa Kỳ ít nhất có một lợi thế khác: họ có thể truy cập vào các hệ thống phần mềm cơ bản làm nền tảng cho việc sử dụng internet hàng ngày, chẳng hạn như Google, Facebook và Twitter.

Từ góc độ này, sự cần thiết của các cơ quan có trụ sở tại Hoa Kỳ trong việc tuyển dụng và phát triển các lập trình viên của riêng họ là không quan trọng.

Tuy nhiên, người ta không thể không cảm thấy rằng nếu họ đưa ra lời đề nghị về bút phát nổ hoặc một chiếc ô tô của công ty được trang bị tên lửa, họ sẽ có cơ hội thành công lớn hơn nhiều.