Gái gọi sg đáng giá cho khách làng chơi

gái gọi cao cấp sài gòn

Gái gọi sg đáng giá cho khách làng chơi

Kể từ khi luật gái gọi sg bắt buộc đội mũ bảo hiểm dành cho người đi xe đạp được ban hành vào năm 1991, các nhà nghiên cứu, người đi xe đạp và các nhà vận động đã tranh luận về vai trò của luật đối với sự an toàn của người đi xe đạp và sự mong muốn của việc đi xe đạp.

Một phân tích mới cho thấy tỷ lệ chấn thương đầu giảm gần một phần ba sau khi luật được ban hành. Chúng tôi đã nói chuyện với tác giả chính của nghiên cứu Jake Olivier, Giảng viên cao cấp tại Trường Lâm sàng UNSW’s Prince of Wales, về bằng chứng được sử dụng trong cuộc tranh luận về mũ bảo hiểm đi xe đạp:

Sự tham gia của tôi vào nghiên cứu này bắt đầu khi bài báo Voukelatos và Rissel được xuất bản vào năm ngoái trên Tạp chí của Trường Đại học An toàn Đường bộ Áo. Bài báo cho biết tỷ lệ chấn thương đầu của người đi xe đạp đã giảm nhiều hơn trong giai đoạn trước khi luật bắt buộc đội mũ bảo hiểm được ban hành so với sau đó.

Khi tôi đọc nó ban đầu, tôi nghĩ rằng bài báo có một số phương pháp thú vị. Nhưng khi xem xét kỹ hơn, phân tích của các tác giả có vẻ yếu.

Sau đó, phát hiện ra rằng có một số lỗi dữ liệu đã được Tim Ch Church chỉ ra. Những sai sót hóa ra là có thật và Voukelatos và Rissel được trao cơ hội để đáp trả. Họ không làm vậy, vì vậy tạp chí đã rút lại bài báo.

Ở giai đoạn đó, tôi quyết định sử dụng ý tưởng cơ bản của Voukelatos và Rissel và thực hiện một phân tích thống kê chặt chẽ và toàn diện hơn.

Phương pháp luận của bạn là gì?
Để tìm hiểu xem liệu có giảm chấn thương ở đầu hay không, chúng tôi đã xem xét tỷ lệ chấn thương đầu trên cánh tay – và đây là những gì Voukelatos và Rissel đã làm.

Bất kỳ sự sụt giảm lớn nào về tỷ lệ đạp xe đều có thể dẫn đến giảm tỷ lệ chấn thương ở đầu và cánh tay. Vì vậy, các so sánh mà chúng tôi thực hiện là “không tiếp xúc”, có nghĩa là các biến thể về số chu kỳ sẽ không ảnh hưởng đến phân tích.

Bạn đã khám những thời kỳ và khu vực nào?
Chúng tôi đã xem xét dữ liệu từ New South Wales từ mười tám tháng trước khi có luật và sau đó là mười tám tháng sau khi ban hành. Đó là nguồn dữ liệu giống như Voukelatos và Rissel đã sử dụng. (Tờ Daily Telegraph hôm nay đăng một câu chuyện nói rằng đó là dữ liệu mới nhưng điều này không đúng).

Khi Tim Ch Church sửa chữa những sai lầm trong bài báo của Voukelatos và Rissel, anh ấy đã đi đến kết luận giống như chúng tôi đã làm gái gọi sg.

Những phát hiện chính từ việc bạn kiểm tra lại dữ liệu là gì?
Chúng tôi nhận thấy chấn thương đầu liên quan đến xe đạp đã giảm 29% nhờ sự ra đời của luật bắt buộc đội mũ bảo hiểm.

Đã có một số tranh luận về việc liệu tỷ lệ chấn thương đầu trên cánh tay có phải là phương pháp tốt nhất hay không. Vì vậy, chúng tôi cũng đã xem xét tỷ lệ chấn thương đầu trên chân, để xem liệu chúng tôi có thể quan sát tác động tương tự giữa những người đi xe đạp hay không, và chúng tôi đã làm như vậy.

Sau đó chúng tôi lặp lại hai phân tích đó trên người đi bộ. Luật đội mũ bảo hiểm nhắm vào người đi xe đạp chứ không phải người đi bộ, vì vậy nếu chúng tôi phát hiện thấy lượng người đi bộ giảm nhiều, đó sẽ là dấu hiệu cho thấy những cải thiện chung về an toàn giao thông đường bộ.

Nhưng chúng tôi không thấy giảm chấn thương đầu cho người đi bộ so với chấn thương tay chân.

Vì vậy, việc giảm chấn thương đầu dường như đã được tách biệt đối với những người đi xe đạp và sự sụt giảm đó dường như là có thật.

Làm thế nào để phân tích của bạn so sánh với dữ liệu hiện có về việc ban hành luật bắt buộc đội mũ bảo hiểm xe đạp?
Có một số báo cáo mâu thuẫn ra khỏi đó. Và rất nhiều trong số này đã được giải quyết bởi các vấn đề của các biến gây nhiễu: Sự giảm thiểu chấn thương ở đầu có phải là kết quả của những cải thiện chung về an toàn giao thông đường bộ không? Có phải vì những điều khác đang xảy ra trong cộng đồng?

Chúng tôi đã phát triển phân tích của mình để giải thích tất cả những điều đó – và điều này đặt phương pháp luận của chúng tôi khác với những gì đã được thực hiện trong quá khứ.

Dựa trên phân tích của chúng tôi, tôi nghĩ câu hỏi liệu luật đội mũ bảo hiểm bắt buộc có làm giảm chấn thương đầu không còn phải bàn cãi ở NSW. Chúng ta nên duy trì luật đội mũ bảo hiểm bắt buộc.

Số lượng người đi xe đạp có giảm sau khi luật bắt buộc đội mũ bảo hiểm được ban hành không?
Cơ quan Quản lý Đường bộ và Giao thông (RTA) đã đưa ra một số báo cáo vào khoảng thời gian luật đội mũ bảo hiểm được ban hành. Một cuộc thi ra mắt vào năm 1991 cho thấy số lượng người đi xe đạp trẻ em giảm khoảng một phần ba nhưng dường như gái gọi sg có sự gia tăng số lượng người đi xe đạp người lớn. Các con số tổng thể xuất hiện ổn định trong khoảng thời gian đó.

Vì vậy, số lượng người đi xe đạp nói chung có thể không thay đổi nhiều, với nhiều người lớn đi xe đạp hơn nhưng ít trẻ em đi xe đạp hơn – mô hình của chúng tôi đã giải thích điều đó.

Kết luận của chúng tôi vẫn giữ nguyên bất kể số lượng người đi xe đạp. Nhưng chắc chắn có một cuộc tranh luận sôi nổi về việc liệu nó có ngăn mọi người đi xe đạp hay không, và liệu những người ngừng đạp xe có tham gia các hoạt động khác và quay trở lại đạp xe sau thời gian nghiên cứu của chúng tôi hay không.

Mũ bảo hiểm hiện nay có phải là rào cản khi đi xe đạp?
Mũ bảo hiểm không phải là rào cản lớn. Có một cuộc khảo sát được trích dẫn rộng rãi bởi Quỹ khuyến khích đi xe đạp và Quỹ tim mạch quốc gia cho thấy đây là một trong số nhiều cuộc khảo sát trở thành rào cản được lựa chọn nhiều thứ mười. Tuy nhiên, có một số vấn đề với phương pháp luận của họ về việc tìm ra những rào cản chính đối với việc đi xe đạp.

Các nhà nghiên cứu hỏi, “Bạn thấy những rào cản nào đối với việc đi xe đạp?” và cung cấp cho người trả lời một danh sách các lựa chọn, cho phép họ đánh dấu vào bao nhiêu tùy ý. Vấn đề với điều đó là bạn không biết rào cản chính của việc đi xe đạp là gì đối với những

Mọi người.

Kết quả cho thấy khoảng 16% nói rằng luật đội mũ bảo hiểm là rào cản đối với việc đi xe đạp và nó được xếp hạng là rào cản phổ biến thứ mười. Vì vậy, khi bạn cho rằng đây có thể không phải là rào cản chính, thì con số thực tế có thể sẽ thấp hơn nhiều so với 16%.

Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện tỷ lệ đạp xe?
Chúng ta cần tách người đi xe đạp khỏi người đi bộ và xe máy, tăng cường các chương trình giáo dục và làm việc để làm cho các con đường gái gọi sg nói chung an toàn hơn.

Nếu chúng tôi có thể tăng số lượng người đi xe đạp ở Úc, chúng tôi sẽ nhận được lợi ích “an toàn về số lượng”, nhưng chúng tôi còn lâu mới đạt được tỷ lệ tham gia đạp xe để đạt được điều đó.

Cải thiện cơ sở hạ tầng đường bộ cho người đi xe đạp chắc chắn sẽ tăng độ an toàn. Nhưng trên hết, chúng ta cần đảm bảo mọi người lái đều đội mũ bảo hiểm trên đầu để có được lợi ích an toàn tối đa.

 

The Conversation trước đây đã xuất bản gái gọi sg các bài báo về cả hai bên của cuộc tranh luận về đội mũ bảo hiểm xe đạp bắt buộc: Chris Rissel lập luận việc bỏ luật đội mũ bảo hiểm đi xe đạp sẽ khuyến khích nhiều người đạp xe hơn và lợi ích sức khỏe cộng đồng sẽ lớn hơn nguy cơ gia tăng chấn thương đầu và Max Cameron đã nêu ra lợi ích của việc bắt buộc luật đội mũ bảo hiểm trong việc bảo vệ người đi xe đạp khỏi chấn thương đầu.