Gái gọi sinh viên giá rẻ uy tín nhất hiện nay

gai goi sai gon

Gái gọi sinh viên giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Cuốn tiểu sử “chính thức” của Steve Jobs gái gọi hải phòng luôn trở thành một cuốn sách bán chạy nhất, với lời hứa về một cuộc khảo sát thẳng thắn về hoạt động bên trong của người bán hàng thành công nhất thế giới và công ty mà ông đã hai lần gây dựng.

Và cái chết của ông không lâu trước khi cuốn sách được phát hành đã thúc đẩy công chúng khao khát về câu chuyện cuộc đời ông. Nhiều độc giả đang tiếp cận cuốn tiểu sử như một bản cáo phó dài 656 trang.

Nhưng tại sao Jobs lại chọn một người viết tiểu sử để kể lại cuộc đời mình hơn là viết nên câu chuyện của chính mình?

Tiết lộ bí mật
Vào ngày mất của ông, những lời tưởng nhớ đã tràn ngập trên web với tốc độ 10.000 tweet mỗi giây, hoặc nhanh hơn bạn có thể nói là thiên tài. Đơn đặt hàng trước cho tiểu sử của Isaacson tăng vọt.

Ngày hôm sau, nhà xuất bản của Isaacson, Simon & Schuster, đưa ra ngày phát hành cuốn tiểu sử gần một tháng.

Trong khi câu chuyện thành công của người Mỹ giàu có từ rách rưới đã chứng tỏ sức hấp dẫn, thì một phần sức hấp dẫn của cuốn tiểu sử “chính thức” về Jobs (của Isaacson không phải là cuốn tiểu sử đầu tiên, cũng không phải là cuốn cuối cùng) là kỳ vọng. để có được câu chuyện nội bộ về Apple.

Jobs đã coi việc giữ bí mật là một phần không thể thiếu trong các chiến lược tiếp thị và chính sách sản xuất của công ty, khi có rất nhiều trang tin đồn như MacRumors, AppleInsider và Stupid Apple Rumors chứng thực.

Văn hóa giữ bí mật đã được Jobs nuôi dưỡng và tiếp tục được thực thi trong toàn bộ tổ chức là rất nghiêm trọng.

Công chúng, mặc dù thường không quan tâm đến việc phát triển và sản xuất hầu hết các sản phẩm, nhưng lại khao khát sự thật đằng sau các bài phát biểu của Jobs.

Tiểu sử hay tự truyện?
Người ta có thể nghĩ rằng đối với một người theo chủ nghĩa tự do như Jobs, một cuốn tự truyện sẽ phù hợp hơn.

Nhưng bằng cách cho phép người viết tiểu sử nắm quyền kiểm soát, Jobs có được vốn từ lịch sử, văn hóa và văn học của tiểu sử và tránh cho người đọc giả định là tiến sĩ xoay vòng.

Tất cả các gái gọi hải phòng sản phẩm công nghệ đều là phù du: Jobs chắc chắn muốn thứ gì đó lâu dài hơn.

Người viết tiểu sử được chỉ định
Trong cuộc phỏng vấn cuối cùng Jobs dành cho Isaacson, ông giải thích rằng động lực của ông khi đưa cuộc đời mình lên trang sách là để các con của ông “biết” về ông.

Mặc dù điều này có thể đúng, nhưng sẽ có mối nguy hiểm nếu phụ thuộc quá nhiều vào chủ đề này, đặc biệt là một người hiểu biết như Jobs.

Đây là nơi mà các thuật ngữ tiếp thị tiểu sử như “chính thức” hoặc “được ủy quyền” nên được coi là hoài nghi.

Để rõ ràng, Isaacson không sử dụng thuật ngữ nào trong tiêu đề cuốn sách của mình. Thay vào đó, ông là những gì Deirdre Bair mô tả là “người viết tiểu sử được chỉ định”. Có nghĩa là, tiểu sử được viết với sự hợp tác của đối tượng chưa được kiểm duyệt bởi cá nhân hoặc di sản.

Với tư cách là vợ của Jobs, Laurene Powell, nói với Isaacson, “Anh ấy giỏi xoay, nhưng anh ấy cũng có một câu chuyện đáng chú ý và tôi muốn thấy rằng tất cả đều được kể một cách trung thực.”

Isaacson để người đọc đánh giá xem liệu anh ta có thành công trong “sứ mệnh” của mình hay không.

Sức mạnh của hậu thế
Không giống như một giám đốc điều hành hoặc một giám đốc điều hành tiếp thị, những người viết tiểu sử làm cho những bác sĩ quay tệ hại.

Họ thường thích hợp để xé toạc đối tượng của họ hơn là kỷ niệm họ.

Như Oscar Wilde đã viết, “Mỗi người đàn ông vĩ đại ngày nay đều có các đệ tử của mình, và luôn luôn chính Judas là người viết tiểu sử.”

Mặc dù chủ đề tiểu sử được coi là có tầm quan trọng lớn nhất (hầu như tất cả các hiệu sách sắp xếp phần tiểu sử theo chủ đề thay vì theo họ của người viết tiểu sử), rất dễ dàng bỏ qua cách các nhà viết tiểu sử miêu tả hoặc tiếp thị chủ đề của họ tốt hơn hoặc xấu hơn.

Vào thế kỷ XVII, các nhà viết tiểu sử nghệ sĩ Giovanni Baglione và Gian Pietro Bellori đã sử dụng tiểu sử để làm phiền Caravaggio, gái gọi hải phòng điều này khiến tác phẩm nghệ thuật của ông bị giảm giá trị trong hơn hai thế kỷ.

Nhiều người đọc Cuộc đời của James Boswell của Johnson hơn bất kỳ tác phẩm nào trong số rất nhiều tác phẩm đa dạng của Tiến sĩ Johnson.

William Blake đã được hồi sinh bằng một tay trong tiểu sử năm 1863 của Alexander Gilchrist có tựa đề Cuộc đời của William Blake, “Pictor Ignotus” [Nghệ sĩ vô danh].

Tiểu sử có khả năng tái tạo, duy trì, cứu chuộc hoặc phục sinh đối tượng của nó.

Trong khi hồi ký có rất nhiều tiểu sử, tiểu sử vẫn là một thể loại tinh hoa. Trong hơn 2.000 năm, nó đã được dành riêng cho những người thành công, quyền lực và nổi tiếng.

Đây là quyền lực và khả năng lạm dụng tiểu sử.

Việc Jobs có được lợi ích từ việc chọn Isaacson để ghi lại câu chuyện cuộc đời mình không phải là tài chính mà là cho hậu thế, đây có lẽ là bài phát biểu quan trọng cuối cùng của ông.