Gái gọi sinh viên hà nội 2021 đáng chơi

gái gọi tân triều

Gái gọi sinh viên hà nội 2021 đáng chơi

Nợ cho thuê giảm 2,2% xuống 402 triệu euro gái gọi sinh viên hn
Bởi: Hiệp hội liên bang GdW các công ty bất động sản và nhà ở Đức e.V.
Dữ liệu và sự thật khác về cuộc sống tại cuộc họp báo thường niên của ngành công nghiệp nhà ở GdW vào ngày 6 tháng 7 năm 2015 tại Berlin
Khoảng 3.000 công ty nhà ở được tổ chức trong GdW đã ghi nhận sự sụt giảm hơn nữa trong các khoản nợ thuê trong năm 2014. Trên toàn quốc, con số này đã giảm 2,2% xuống còn 402 triệu euro. Do đó, các công ty đã thành công trong việc giảm khoản nợ thuê 355 triệu EUR kể từ năm 2003 (757 triệu EUR). Đó là mức giảm khoảng 47 phần trăm.

gái gọi giá rẻ
gái gọi giá rẻ

Theo đó, tỷ trọng nợ cho thuê trong tổng thu nhập cho thuê hàng năm của các công ty GdW cũng đang giảm xuống. Năm 2013, khoản nợ cho thuê là 2,3% so với giá thuê mục tiêu hàng năm, trong năm 2014, con số này thấp hơn 0,1%. Kể từ khi khoản nợ cho thuê đạt đỉnh vào năm 2003, tỷ trọng nợ cho thuê trong giá thuê mục tiêu đã giảm một nửa từ 4,4% xuống 2,2%.

Chủ tịch GdW Axel Gedaschko giải thích: “Sự phát triển tích cực này có thể đạt được thông qua việc quản lý nợ cho thuê và cho thuê tích cực và xã hội cũng như các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ của các công ty nhà ở cho những người trả nợ không trả được nợ”, Chủ tịch GdW Axel Gedaschko giải thích. Ngoài ra còn có sự hợp tác rộng rãi với các tổ chức tư vấn về nợ công và xã hội. Các công ty đã làm việc để đảm bảo rằng khoản nợ tiền thuê không phát sinh trong dài hạn. Ông chủ GdW cho biết: “Tình hình kinh tế ổn định ở Đức có lý do để hy vọng rằng xu hướng tích cực này sẽ tiếp tục, ngay cả khi nó tiếp tục chậm lại”. Tuy nhiên, để có thể tránh nợ tiền thuê nhà, điều quan trọng là chủ nhà hoặc công ty nhà ở có thể kiểm tra thành công những người đăng ký thuê nhà để xác định xem họ có đủ khả năng và sẵn sàng trả trước khi ký hợp đồng thuê nhà hay không – tức là khi liên hệ và lấy thông tin. Do đó, GdW ủng hộ rằng chủ nhà tiếp tục có thể có được thông tin tín dụng thích hợp về những người xin thuê.

Các công ty GdW ở Tây Đức có khoản nợ thuê khoảng 181 triệu euro trên sổ sách của họ vào cuối năm 2014, ở Đông Đức là khoảng 221 triệu euro gái gọi hà nội giá rẻ.

Những dữ liệu và dữ kiện này đến từ số liệu thống kê hàng năm hiện tại của ngành nhà ở GdW. Tất cả các số hiện tại – u. a. về đầu tư, tiền thuê, chi phí vận hành và tiêu thụ năng lượng cũng như các nhu cầu chính trị hiện tại – sẽ được trình bày tại cuộc họp báo thường niên năm nay vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 7 năm 2015 lúc 10:30 sáng tại nhà của Hội nghị Báo chí Liên bang về Schiffbauerdamm ở Berlin