Gái gọi sinh viên hà nội 2021 uy tín

gái gọi cao cấp sài gòn

Gái gọi sinh viên hà nội 2021 uy tín

gái gọi cao cấp hn Các ứng viên lọt vào vòng chung kết năm nay đã được chọn cho FIABCI Prix d´Excellence Đức, giải thưởng danh giá dành cho những phát triển dự án xuất sắc do Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở độc lập liên bang BFW và FIABCI Đức trao tặng.

Từ hơn 50 đơn đăng ký, ban giám khảo gồm 12 người đã chọn ra ba ứng viên lọt vào vòng chung kết sau đây trong các hạng mục thương mại và nhà ở (theo thứ tự bảng chữ cái): Thương mại:

gái gọi cao cấp sài gòn
gái gọi cao cấp sài gòn

Những người chiến thắng giải vàng, bạc và đồng sẽ được công bố tại lễ trao giải, diễn ra vào ngày 18 tháng 9 dưới hình thức một buổi dạ tiệc tại phòng khiêu vũ của Ritz Carlton ở Berlin. Tổng cộng, 20 dự án phát triển tốt nhất – “FIABCI Prix d´Excellence Official Selection 2015” – bao gồm cả những người chiến thắng và các giải đặc biệt sẽ được trao vào buổi tối.

Andreas Ibel, Chủ tịch BFW và thành viên ban giám khảo, nhận xét về giải thưởng: “Năm nay, tất cả các dự án phát triển xây dựng mới và cải tạo các bất động sản hiện có đều đủ điều kiện. Đối với bình chọn của ban giám khảo, một khái niệm tổng thể được triển khai thành công bao gồm kiến ​​trúc, sử dụng, kinh tế, hội nhập đô thị, tính bền vững và đổi mới là quyết định. Vì vậy, khi trao giải thưởng, người ta ít tập trung vào các cá nhân mà tập trung nhiều hơn vào các đội đứng sau các dự án ”.

Những người chiến thắng giải vàng của cuộc thi năm nay trong lĩnh vực thương mại và dân dụng một lần nữa sẽ đủ điều kiện để tham gia cuộc thi FIABCI World Prix d’Excellence quốc tế. Người chiến thắng giải Prix d’Excellence năm ngoái của Đức từ hạng mục thương mại, “Dancing Towers” Hamburg, đã giành vị trí đầu tiên tại FIABCI World Prix ở Kuala Lumpur trong số các đối thủ đến từ hơn 20 quốc gia.

Jana M. Mrowetz, chủ tịch FIABCI Prix d´Excellence Đức: “Sự tham gia cao trong cuộc thi và thành công của người Đức chiến thắng trong cuộc thi quốc tế một lần nữa cho thấy một giải thưởng loại này đã không có ở Đức cho đến nay. Với giải thưởng FIABCI Prix d´Excellence Germany, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng để phát triển dự án nhằm tỏa sáng với các dịch vụ, xu hướng và đổi mới đặc biệt không chỉ trên phạm vi quốc gia và quốc tế. ”

Ngoài những người lọt vào vòng chung kết, các dự án sau sẽ được trao giải tại FIABCI Prix d´Excellence Đức:

Giải thưởng đặc biệt của ban giám khảo: gai goi gia re

Thương mại: The Box Berlin, BMBF Berlin, Quartier am Leinebogen Göttingen, Emporio Hamburg, LVM5 Münster

Nhà ở: VIVA City Tegel Berlin, Schönholzer 15-16 Berlin, Wildparkcarée Düsseldorf, Hansaterrassen Hamburg, Weltquartier Wilhelmsburg, Rosenpark Ludwigsburg, Funkkaserne Nord Munich, Maxvorstadt-Munich

Buổi dạ tiệc vào ngày 18 tháng 9 nhân dịp trao giải Prix d´Excellence Đức mở cửa cho công chúng. Có thể mua vé từ www.fiabciprixgermany.com. Buổi họp báo nhân lễ trao giải bắt đầu lúc 5h00 chiều, buổi dạ tiệc lúc 6h30 tối.