Gái gọi sinh viên hà nội uy tín nhất

gái gọi lê trọng tấn

Gái gọi sinh viên hà nội uy tín nhất

Giáo sĩ Hồi giáo cực đoan người Indonesia Abu Bakar Bashir hôm qua gái gọi sinh viên đã bị kết án 15 năm tù vì tội ủng hộ và tài trợ khủng bố.

Phó giáo sư RMIT, Jeff Lewis, một chuyên gia về Indonesia, nói với The Conversation lý do tại sao các nhà chức trách rất khó kết tội người đàn ông có liên hệ với nhóm khủng bố Jemaah Islamiyah chịu trách nhiệm cho các vụ đánh bom ở Bali.

Tại sao Bakar bị kết án tù mà không phải tử hình, điều đã xảy ra với những kẻ khủng bố Indonesia khác như Amrozi?
Các cáo buộc thực tế mà anh ta phải đối mặt không liên quan đến các hành vi khủng bố. Nó chịu trách nhiệm hỗ trợ và tài trợ cho khủng bố. Điều đó không thu hút án tử hình. Mức án tối đa theo tôi hiểu là chung thân và anh ta có 15 năm.

Các công tố viên chỉ yêu cầu một bản án chung thân. Có bảy cáo buộc và anh ta chỉ bị kết tội một trong số đó là tài trợ cho chủ nghĩa khủng bố.

Phản ứng ở Indonesia là gì?
Indonesia là một nơi rất hỗn hợp và phức tạp. Đã có những hình ảnh trên tin tức về những người ủng hộ Bakar Bashir đang phẫn nộ, tức giận và bày tỏ sự không đồng tình với bản án, nhưng nhìn chung, tôi nghĩ rằng hầu hết người Indonesia đều ôn hòa và hợp lý hơn nhiều với kết quả này.

Đây có phải là thời điểm đầu nguồn không? Nó có đánh dấu sự kết thúc cho Jemaah Islamiyah (JI) và khủng bố Hồi giáo ở Indonesia?
Có và không. Bakar Bashir có một địa vị đặc biệt trong số các nhóm khủng bố. Bản thân JI khá rời rạc và có lẽ không còn tồn tại như một tổ chức thống nhất nữa. Nhưng Bakar Bashir là người cùng với Abudullah Sungkar, người đã thành lập JI vào cuối những năm 70 và 80.

Nó có ý nghĩa quan trọng đối với JI nhưng xét về các vấn đề khủng bố rộng lớn hơn ở Indonesia, nó có lẽ không có nghĩa là một số lượng lớn. Chúng ta phải nhớ rằng có hai kiểu người theo chủ nghĩa thuần túy Hồi giáo ở Indonesia.

những người gái gọi sinh viên là chiến binh và có những người không phải là chiến binh và đối với các chiến binh Bakar Bashir vẫn là một cái gì đó biểu tượng, một cái gì đó của tôn giáo. Nhưng nhìn chung, anh ta không đặc biệt liên quan đến bất kỳ loại tấn công tổ chức nào có thể xảy ra.

Tại sao một người đàn ông từng tham gia vào các nhóm giết hàng chục người tại Bali và cứ thế chỉ bị 15 năm nhưng những người Úc trẻ tuổi và ngây thơ lại bị kết án tử hình hoặc tù chung thân vì tội buôn lậu ma túy?
Tôi hiểu tại sao người Úc lại nghĩ như vậy. Tôi có mối quan hệ cá nhân với Bali Nine và Schapelle Corby. Tôi vào tù và tôi đến thăm. Tôi chắc chắn cảm thấy rằng câu của họ là quá đáng. Tôi không nghĩ rằng có thể có bất kỳ nghi ngờ nào về điều đó.

Phải nói rằng rất khó để duy trì các cáo buộc chống lại Bakar Bashir vì nhiều lý do và tôi hiểu tại sao mọi người nghĩ rằng 15 năm là không cân xứng. Nhưng khi bạn nhìn vào những cáo buộc thực sự mà họ đã buộc vào Bashir và bạn nhìn vào quá trình xét xử, và cách mà các phiên tòa được truy tố, tôi có thể hiểu tại sao [chúng tôi mới đến được] 15 năm.

Tôi thực sự nghĩ rằng 15 năm là một kết quả khá tốt. Khi bạn nhìn vào trường hợp âm mưu trong các vụ đánh bom ở Bali như tôi có, bạn có thể thấy rằng Bakar Bashir không thực sự chịu trách nhiệm trực tiếp cho những vụ đánh bom đó, đó là một người khác gái gọi sinh viên tên là Hambali. Bakar Bashir thậm chí không nhất thiết phải hỗ trợ cuộc tấn công đó, nó khá mơ hồ.

Đó có phải là lý do tại sao Bashir không bao giờ được người Mỹ nhặt và đưa vào Vịnh Guantanamo?
Đó là nơi Hambali đang ở và Hambali là nhà hoạch định và chiến binh chính. Bakar Bashir chắc chắn có liên quan đến JI và chắc chắn là một phần của các cuộc thảo luận đó và tôi không nghi ngờ gì về điều đó và đó là lý do tại sao anh ta bị buộc tội âm mưu.

Nhưng khi tôi gai goi sinh vien đọc nó, Bakar Bashir thực sự phản đối cuộc tấn công Bali, không phải vì bất kỳ lý do nhân đạo nào, mà hoàn toàn và đơn giản vì lý do chiến lược. Anh ta chỉ đơn giản không nghĩ đó là một ý tưởng hay và đó là lý do tại sao anh ta chỉ bị buộc tội âm mưu.