Gái gọi sinh viên hàng siêu chuẩn 2021

gái gọi thu thảo

Gái gọi sinh viên hàng siêu chuẩn 2021

Chính trị là một ngành kinh doanh gái gọi sinh viên khó khăn. Làm chính phủ còn khó hơn.

Nhưng nó phải khá đơn giản. Nó giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, phải không? Tất cả chỉ là tiếp thị. Bạn tìm ra những gì họ muốn, bạn nói với họ những gì bạn sẽ làm và sau đó bạn cung cấp cho họ.

Vì vậy, nó chỉ đơn giản là một trường hợp “bán” bản thân tốt hơn một chút, như nghị sĩ độc lập Andrew Wilkie đã đưa ra tuần trước trên ABC Radio National?

Nếu đúng như vậy, chính phủ cần phải làm gì?

Hãy hỏi bất kỳ nhân viên bán hàng giỏi nào về chìa khóa để bán hàng và họ sẽ cho bạn biết rằng có hai phần để bán hàng thành công.

Bán hàng
Bước đầu tiên là tạo ra hoặc làm nổi bật một vấn đề trong tâm trí khách hàng. Như một nhân viên bán hàng rất thành công đã từng nói với tôi, “Bạn cần phải xây dựng sự lo lắng … xây dựng nhu cầu.”

Bước thứ hai là đưa ra một giải pháp “hợp lý” cho vấn đề, do đó làm tiêu tan mọi lo lắng. Điều quan trọng là làm việc với những gì khách hàng hiện đang tin tưởng, bởi vì họ sẽ dễ dàng chấp nhận giải pháp hơn.

Nền tảng của tất cả những điều này là sự cần thiết phải loại bỏ mọi cảm giác phức tạp. Điều quan trọng là làm cho vấn đề và giải pháp cuối cùng nghe hợp lý và đơn giản. Quá trình bán hàng là về tưởng tượng – “Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ như thế nào nếu bạn mua sản phẩm này” – không phải là thực tế.

Đó là công cụ khá cơ bản và nó hoạt động hầu hết thời gian.

Nghiên cứu trong lĩnh vực tiền thân về hành vi của cử tri cho thấy rằng yếu tố quan trọng trong việc xác định thái độ của cử tri là nhận thức của họ về việc bên nào cung cấp cho họ cảm giác an toàn nhất.

Bảo mật là một khái niệm khá trừu tượng, và có thể có nghĩa là rất nhiều thứ. Đối với một số người, nó có thể có nghĩa là nơi trú ẩn, đối với những người khác, một công việc, và đối với nhiều người, khái niệm rất viển vông về an ninh quốc gia. Vì vậy, nếu bạn là một nhà lãnh đạo đối lập, cách tốt nhất để làm xói mòn lòng tin vào chính phủ là tạo ra niềm tin rằng bạn (cử tri) không được an toàn.

Một ví dụ gái gọi sinh viên tương đối phức tạp, nhưng có hiệu quả cao về điều này là việc sử dụng thuật ngữ “an ninh biên giới” và việc tạo ra một “cuộc xâm lược” được nhận thức, bằng thuyền (làm nổi bật những bờ biển bị lộ của chúng ta), của những người xin tị nạn. Bằng cách giải quyết vấn đề tưởng tượng và tránh mọi sự phức tạp, phe đối lập đã có thể thiết lập quyền kiểm soát câu chuyện cụ thể này để có lợi cho họ. Tất cả những gì họ phải làm sau đó là bán giải pháp. Một câu trả lời đơn giản, chẳng hạn như “Dừng thuyền” được trình bày là hợp lý và hợp lý. Và bằng cách mua vào điều tưởng tượng, chính phủ cung cấp oxy cho “vấn đề” và duy trì nó trong tâm trí của cử tri.

Đây là nền chính trị đương đại của Úc. Thành phần là khách hàng. Phiếu bầu là một loại hàng hóa. Nắm quyền là mục tiêu của tổ chức. Triết lý bán hàng thúc đẩy tiến trình chính trị.

Bỏ sản phẩm
Nhưng tình trạng hiện tại của các vấn đề trong chính trị không phải là duy nhất. Những gì đang xảy ra trong chính trị là sự phản ánh của những thay đổi xã hội, văn hóa và chính trị rộng lớn hơn. Điều mỉa mai là các chính trị gia có một phần nguyên nhân.

Bằng cách huấn luyện cử tri nhìn thế giới chủ yếu thông qua lăng kính kinh tế, chúng tôi đã đạt đến điểm mà mọi thứ trở thành hàng hóa được “bán” cho người tiêu dùng (cử tri) về mặt tiện ích, dựa trên nhu cầu và mong muốn cá nhân của họ. Khi chúng tôi không hài lòng với sản phẩm hiện tại của mình (chính phủ), chúng tôi tuyệt vọng tìm kiếm sản phẩm tiếp theo, tin rằng họ sẽ làm công việc tốt hơn.

Nó không phải là lý tưởng, nhưng nó phản ánh thực tế.

Điều này đưa chúng tôi trở lại bán hàng và quảng cáo. Liệu chính phủ có thể đơn giản thúc đẩy bản thân tốt hơn như một giải pháp cho những tai ương hiện tại của họ?

Thương hiệu Gillard
Vấn đề lớn nhất mà Julia Gillard và Đảng Lao động gặp phải hiện nay là họ đã làm xói mòn nghiêm trọng lòng tin của cử tri khi loại Kevin Rudd khỏi vị trí Thủ tướng.

Mặc dù không nổi tiếng, nhưng nhận thức chung của dân chúng là việc loại bỏ Rudd là bí mật và lừa đảo và chúng tôi (cử tri) không có tiếng nói gì trong quá trình này.

Mặc dù các lập luận có thể được đưa ra rằng cử tri bầu chính phủ chứ không phải Thủ tướng, nhưng theo thời gian, cả hai đảng chính trị đã tạo ra nhận thức rằng chúng ta thực sự bầu ra Thủ tướng, bởi vì phần lớn thương hiệu được xây dựng xung quanh lãnh đạo đảng chứ không phải lãnh đạo.

Trong tâm trí của các cử tri, Gillard được đặt ở trung tâm của cuộc tập trận vì cô ấy đã đảm nhận vai trò lãnh đạo, và đã thừa hưởng hiệu ứng hào quang của sự không tin tưởng này.

Sự thay thế cho người dẫn đầu thị trường

Tony Abbott cần gợi ra một loạt ‘vấn đề’ mà ​​cử tri phải đối mặt. AAP / Dean Lewins.
Tony Abbott, mặt khác, đang chơi một trò chơi thông minh. Anh ta biết rằng chính phủ có chút quan tâm, vì vậy anh ta đang ở một vị trí hoàn hảo để tạo ra một sự tồn tại “tưởng tượng” về những gì có thể xảy ra nếu anh ta ở trong chính phủ.

Mặc dù cuộc thăm dò ý kiến ​​cho thấy rằng hầu hết người Úc không thực sự thích ông ấy, nhưng đánh giá của chúng tôi về Abbott như một Thủ tướng thay thế có liên quan đến thực tế của Thủ tướng hiện tại. Nói cách khác, Abbott có thể gợi ra vô số vấn đề với chính phủ, và sau đó tạo ra tưởng tượng về những gì anh ta sẽ làm để khắc phục nó, trong khi Gillard phải làm việc trong thế giới thực.

Năm 2007, khi Kevin Rudd

đối lập, ông có một lợi thế gai goi sinh vien tương tự như Abbott, ở chỗ, các cử tri đã sống với thực tế của John Howard trong 11 năm, trong khi Rudd chỉ thiên về giả tưởng. Khi Kevin07 ™ nói với người dân Úc, “Tôi đang đề nghị ban lãnh đạo mới của công chúng Úc, vừa để giúp các gia đình lao động chịu áp lực tài chính vừa để lãnh đạo mới cho một kế hoạch cho tương lai của đất nước chúng ta,” anh ấy đang đưa ra một cái gì đó trừu tượng, khác biệt và một chút thú vị.

Khi đối chiếu với thực tế tuyệt vọng của John Howard và Liên minh đang bám lấy quyền lực, câu chuyện kỳ ​​ảo của Kevin Rudd là điều mà cử tri muốn tin và nhiều người đã làm như vậy. Trong một thời gian khá dài.

Đúng vậy, anh ấy đã bán mình rất tốt, nhưng cuối cùng mọi người đã bỏ phiếu cho Rudd vì họ tin tưởng anh ấy hơn là tin tưởng Howard. Những thứ khác, chẳng hạn như Kevin07 ™, chỉ đơn giản là một phương tiện tạo ra một lối tắt tâm lý cho “ý tưởng” của Kevin Rudd.

Lấy lại niềm tin
Vì vậy, trái với lời khuyên của nhà hiền triết Andrew Wilkie, ALP không còn là trường hợp “bán” bản thân tốt hơn. Nó xoay quanh việc lấy lại một số niềm tin vào ý tưởng về thương hiệu bị xói mòn nặng nề của Đảng Lao động.

Một chiến dịch quảng cáo hoặc bán hàng khó có thể làm được điều đó. Qua nghiên cứu tâm lý học, chúng tôi biết rằng thay vì xử lý tất cả thông tin mới một cách độc lập và hợp lý, con người thích nghi và diễn giải thông tin mới thông qua lăng kính quan điểm hiện tại của họ. Mọi thứ đã đi quá xa và các cử tri sẽ xem bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào với sự nghi ngờ.

Điều phải xảy ra là chính phủ phải xây dựng lại niềm tin vào thương hiệu ALP và sự tồn tại của nó được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và nhất quán. Thật vậy, vì niềm tin vào thương hiệu đã bị xói mòn quá nhiều, ngay cả khi ALP cố gắng quảng bá một ý tưởng hoặc chính sách mới có vẻ hợp lý, các cử tri chỉ đơn giản xem nó với sự ngờ vực và phân biệt nó như một nỗ lực tuyệt vọng để nắm giữ quyền lực.

Vậy bạn phải làm thế nào để lấy lại niềm tin đó? (Tôi biết… tôi bắt đầu nghe giống như Rudd)

Cuối cùng, một thương hiệu thành công là một thương hiệu có một câu chuyện nhất quán và hấp dẫn. Điều gì đó cho phép mọi người hiểu bản chất của sản phẩm có thương hiệu là đại diện cho điều gì.

Thật không may gái gọi sinh viên, Đảng Lao động là nạn nhân của chiến lược thông minh của chính nó từ năm 2007. Như tôi đã viết hồi đó, về một đảng khác và thời điểm khác (và vì mục đích của cuộc tập trận này, chỉ cần thay Howard bằng Gillard, và Rudd bằng Abbott):

“Nhiều người Úc nhận thức (cho dù đó là sự thật hay không), rằng Howard (Gillard) chỉ đơn giản là muốn nắm giữ quyền lực vì lợi ích của nó, hơn là đưa ra bất cứ điều gì mới cho cử tri. Đảng đang cố gắng nắm quyền kiểm soát chương trình nghị sự một cách tuyệt vọng, nhưng có thể là do Rudd (Abbott) đã tạo ra sức ì của chính mình, và nếu bạn hiểu hiệu ứng phơi bày đơn thuần ngược lại, bạn sẽ thấy rằng càng nhiều cử tri càng nhận ra rằng Rudd (Abbott) sẽ là Thủ tướng tiếp theo, càng có nhiều khả năng họ sẽ bỏ phiếu cho anh ấy. Câu hỏi quan trọng thường trực trên môi của tất cả người Úc là:

Đảng Tự do (Lao động) đại diện cho điều gì? ”

Nếu Đảng Lao động có thể trả lời câu hỏi này và sau đó giải thích nó (chủ yếu thông qua các hành động của mình, thay vì các chiến dịch quảng cáo), một cách nhất quán, tôn trọng và từng bước đối với người dân Úc, họ có thể phục hồi niềm tin vào thương hiệu ALP và chống lại Tony Abbott tuyệt vời và Liên minh ma thuật của anh ta.