Gái gọi sinh viên HN giá rẻ 2021

gái gọi tân bình

Gái gọi sinh viên HN giá rẻ 2021

gaigoi Axel Gedaschko, Chủ tịch của GdW, hiệp hội hàng đầu của ngành nhà ở, cho biết: Sau một vài tháng tăng trưởng, xu hướng tăng giấy phép xây dựng đang chậm lại ”, Axel Gedaschko, Chủ tịch GdW, hiệp hội hàng đầu của ngành nhà ở, cho biết. Văn phòng Liên bang.

gái gọi giá rẻ sài gòn
gái gọi giá rẻ sài gòn

Năm 2014, việc xây dựng 284.900 căn hộ đã được chấp thuận ở Đức. Con số này cao hơn 5,4% hay 14.500 căn hộ so với năm trước. Điều này có nghĩa là tốc độ tăng giấy phép xây dựng vẫn tiếp tục trong thời gian này, nhưng ở mức thấp hơn đáng kể so với một năm trước đó. Năm 2013, mức tăng so với cùng kỳ năm trước vẫn là 12,9%. 128.062 căn hộ đã được phê duyệt cho các tòa nhà nhiều tầng và 107.320 cho các ngôi nhà một và hai gia đình.

Ông chủ GdW cho biết: “Động lực giảm nhiệt của giấy phép xây dựng cho thấy các dự án quy định như phanh thuê nhà được thông qua ở Bundestag đang phủ bóng lên tất cả các đánh giá khác”. Cùng với việc tăng chi phí xây dựng và thuế, các biện pháp can thiệp không cân xứng của chính phủ vào thị trường nhà ở đã ngăn cản các nhà đầu tư, những người có hoạt động xây mới là cực kỳ quan trọng để giảm bớt sự phát triển giá thuê ở một số khu vực đô thị. Bởi vì xây dựng khu dân cư mới là phương tiện duy nhất được thử nghiệm và thử nghiệm để chống lại sự bùng nổ nhu cầu ở các khu vực đô thị của Đức và kết quả là giá thuê tăng. ”

Để xu hướng tăng cấp phép xây dựng tiếp tục trong dài hạn thay vì chậm lại, các chính trị gia phải thực hiện một loạt các biện pháp. GdW kêu gọi chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương thúc đẩy việc xây dựng nhà ở trong các khu vực đô thị một cách có mục tiêu nhằm ngăn chặn mức giá không thể chấp nhận được đối với nhiều người thuê nhà. Ngoài việc bán tài sản theo chất lượng khái niệm thay vì giá tối đa, điều này cũng bao gồm việc dừng các vòng xoáy giá thuế và các biện pháp hiệu quả để giảm chi phí xây dựng gai goi.

Gedaschko cảnh báo: “Có một nhu cầu cấp thiết để bắt kịp, đặc biệt là khi nói đến nhà ở giá cả phải chăng phục vụ cho mọi nhóm thu nhập,” Gedaschko cảnh báo. Nhóm thu nhập thấp và trung bình nói riêng sẽ gặp khó khăn lớn trong việc tìm kiếm nhà ở giá rẻ, đặc biệt là ở các khu vực đô thị. Điều này cũng được chứng minh khi xem xét sự phát triển của nguồn cung nhà ở liên quan đến tiền thuê và cho thuê, con số này đã giảm một nửa trong 10 năm chỉ tính riêng từ 2003 đến 2013. Ngày nay, có ít hơn một triệu căn hộ cho thuê và cho thuê ở Đức. Ông chủ GdW cho biết: “Thay vì quy định của nhà nước, chúng tôi cần nguồn vốn phù hợp và dành riêng cho nhà ở xã hội.