Gai goi sinh vien sai gon gia re 2021

gái gọi giá rẻ sài gòn

Gai goi sinh vien sai gon gia re 2021

gai goi sinh vien sg Hôm nay, thứ Năm, Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở độc lập liên bang BFW, cùng với Hiệp hội bang BFW Berlin / Brandenburg, đã mời các công ty bất động sản và các khách mời từ chính trị và kinh doanh đến Diễn đàn xây dựng mới BFW lần thứ tư.

Lần này, trọng tâm của sự kiện là những trở ngại trong việc xây dựng nhà ở phải giải quyết các vấn đề về số lượng và cấu trúc trên thị trường nhà ở Đức. Chủ tịch BFW Andreas Ibel: “Các số liệu mới nhất về giấy phép xây dựng được cấp vào năm 2014 ở Đức cho thấy sự suy giảm đáng kể trong động lực xây dựng khu dân cư. Mức tăng đã giảm hơn một nửa xuống còn 5,4%. ”Ibel đánh giá sự sụt giảm này là biểu hiện của nhiều trở ngại đối với việc xây dựng khu dân cư ở Đức. Chúng bao gồm v.d. thiếu đất xây dựng khu dân cư.

gái gọi giá rẻ sài gòn
gái gọi giá rẻ sài gòn

Theo đó, chi phí tài sản đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là ở các khu vực ngoại ô bị ảnh hưởng. Ibel: “Quá ít đất xây dựng đang được chỉ định, các nhà chức trách lập kế hoạch quá chậm và các dự án xây dựng đang phải gánh nhiều yêu cầu đặc biệt về chi phí từ khu vực công.”

Ngoài ra, có vấn đề là chi phí xây dựng tăng cao, hoạt động theo chiều hướng tiêu cực tương tự. Ở đây cũng vậy, không ít các quy định mới quá mức là nguyên nhân dẫn đến chi phí đáng kể.

Ibel chỉ trích rằng các chính trị gia đã không hỗ trợ ngành bất động sản đủ tích cực. Có một liên minh cho cuộc sống và xây dựng giá cả phải chăng. Tuy nhiên, điều này không đưa ra bất kỳ tín hiệu rõ ràng nào rằng việc xây dựng khu dân cư sẽ được ưu tiên gai goi gia re sg.

Trong quá trình diễn ra sự kiện, các phát biểu của Chủ tịch BFW đã được trình bày cụ thể và rõ ràng trong các bài giảng của chuyên gia và được thảo luận với sự tham gia sôi nổi của khoảng 140 người tham gia sự kiện.

Kết quả của sự kiện này, chúng tôi xác định rằng ngành bất động sản quy mô vừa được sáp nhập vào BFW sẽ phải đối mặt với những thách thức trong việc tạo ra nhiều không gian sống hơn và giá cả phải chăng. Đối với điều này, cô ấy mong đợi sự hỗ trợ tích cực từ chính trị và hành chính.