Gái gọi tây hồ 2021 uy tín giá rẻ

gái gọi cao cấp sài gòn

Gái gọi tây hồ 2021 uy tín giá rẻ

gái gọi tây hồ giá rẻ Sở hữu cuộc sống (WiE) và Hiệp hội Người thuê nhà Đức (DMB) đang kêu gọi cải tiến các quy định tuyển sinh chuyên nghiệp theo kế hoạch

“Chúng tôi hoan nghênh các quy định cấp phép chuyên nghiệp đã được lên kế hoạch và liên tục yêu cầu cho các nhà quản lý tài sản và đại lý bất động sản. Tuy nhiên, dự thảo luật từ Bộ Kinh tế Liên bang vẫn còn một số thiếu sót, cần phải có nhiều cải tiến khác nhau ”, hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng sống trong bất động sản (WiE) và hiệp hội người thuê nhà Đức (DMB) tuyên bố trong một tuyên bố chung. Đặc biệt, cái gọi là quy tắc bàn tay cũ cần được sửa chữa. Những người kinh doanh đã làm việc với tư cách chủ nhà hơn 6 năm nên được miễn nghĩa vụ mới phải tham gia một cuộc kiểm tra chuyên môn. Hiệp hội lo ngại rằng điều này có nghĩa là bảo vệ người tiêu dùng cho chủ sở hữu và người thuê căn hộ sẽ chỉ có hiệu lực trong nhiều thập kỷ.

gái gọi tân bình
gái gọi tân bình

Giám đốc điều hành của WiE, Gabriele Heinrich giải thích: “Các quản trị viên chịu trách nhiệm duy trì giá trị của các khu dân cư và các khoản tiền của bên thứ ba trong khoảng từ năm đến bảy chữ số cho mỗi cộng đồng chủ sở hữu”. “Nếu bạn đã làm việc này trong nhiều năm mà không có kiến ​​thức chuyên môn cần thiết, đó không thể là lý do đơn giản để cho phép bạn tiếp tục. Chỉ chứng chỉ năng lực cho tất cả mọi người sẽ chuyển những quản trị viên cần nó sang đào tạo thêm.” WiE đề xuất khoảng thời gian 5 năm để làm bài kiểm tra trình độ như một điều kiện tiên quyết để duy trì việc nhập học. Heinrich: “Những tay già không còn phải trải qua vài năm huấn luyện nữa. Nhưng họ nên chứng minh rằng họ đã thành thạo môn học của mình.” Ngoài ra, WiE kêu gọi mở rộng chứng chỉ năng lực cho các nhân viên có trách nhiệm trong các công ty hành chính.

Người cho thuê gái gọi uy tín nhất cũng sẽ được hưởng lợi từ những người quản lý tài sản có kiến ​​thức và chuyên nghiệp. Lukas Siebenkotten, Giám đốc Liên bang của Hiệp hội Người thuê nhà Đức (DMB): “Việc lập kế hoạch và thực hiện công việc sửa chữa, đặc biệt là các biện pháp hiện đại hóa tốn kém khiến giá thuê tăng cao, nằm trong tay các chuyên gia. Những quyết định sai lầm khiến người thuê và chủ sở hữu phải trả giá đắt. dựa trên các tài khoản hàng năm không chính xác của các cơ quan quản lý, tạo gánh nặng cho người thuê và góp phần gây bất hòa trong mối quan hệ giữa người thuê / chủ nhà. Chỉ có chứng chỉ chuyên môn đối với các cơ quan quản lý đã hoạt động và đối với các công ty mới thành lập sẽ mang lại những cải thiện trong ngắn hạn và trung hạn. Theo quan điểm của chúng tôi, điều quan trọng là Các quy định cấp phép chuyên nghiệp không giới hạn đối với các đại lý bất động sản và quản trị viên WEG. Người quản lý người thuê – người quản lý đại diện cho quyền lợi của chủ sở hữu cá nhân đối với người thuê – phải nằm trong phạm vi của luật mới Quy chế tuyển sinh được áp dụng. ”

Bảo toàn giá trị sở hữu nhà, tránh thiệt hại về tài chính cho chủ sở hữu và người thuê

Trong số khoảng 9 triệu căn hộ chung cư ở Đức (22% tổng số căn hộ), gần một nửa do chủ sở hữu thuê và gần 50% được cho thuê. Các hiệp hội sở hữu sử dụng các quản trị viên để trông nom / bảo trì tài sản chung và thanh toán tiền nhà. Chủ sở hữu cá nhân – chủ nhà – cũng ủy quyền cho quản trị viên quản lý tài sản cá nhân, tức là căn hộ cho thuê cá nhân. Theo tình hình pháp lý hiện hành, các quản trị viên không phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu tuyển sinh chuyên nghiệp nào, không được đào tạo cụ thể và cũng không phải có bảo hiểm bắt buộc. Ai cũng có thể làm quản trị viên, đăng ký kinh doanh là đủ. Trong số các công ty quản lý bất động sản chuyên nghiệp cũng có những người có trình độ chủ yếu như đại lý bất động sản, dịch vụ chăm sóc, kiến ​​trúc sư hoặc thậm chí dịch vụ dọn dẹp. Từ lâu, thực tiễn cho thấy rằng nhiều đại diện của các nhóm chuyên nghiệp như vậy không tuân theo các mối quan tâm đặc biệt của luật sở hữu nhà ở.

Bởi vì việc quản lý không chuyên nghiệp làm giảm giá trị của các khu dân cư, gây thiệt hại và chi phí cho các chủ sở hữu căn hộ riêng lẻ, người thuê và cộng đồng, WiE đã kêu gọi một quy định phê duyệt chuyên nghiệp trong nhiều năm, mà DMB cũng coi là bắt buộc. Trong tuyên bố chi tiết của mình về dự thảo luật của Bộ Liên bang về việc giới thiệu chứng chỉ năng lực và bảo hiểm bắt buộc cho các cơ quan hành chính thương mại, mà WiE đã đệ trình vào thứ Sáu tuần trước, hiệp hội chỉ ra thêm những điểm đáng thảo luận tìm gái gọi:

sự ra đời của bảo hiểm trách nhiệm công cộng bắt buộc (và không chỉ bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp) cho các cơ quan hành chính,
việc làm rõ rằng quy định tiếp cận nghề nghiệp cũng mở rộng cho các nhà quản lý tài sản hoạt động thương mại,
nghĩa vụ pháp lý đối với quản trị viên, WEG chỉ tài trợ cho người lạ để giữ tài khoản tiền với WEG là chủ tài khoản, cũng như
việc giới thiệu một yêu cầu đăng ký cho chủ sở hữu nhà.