Gái gọi thanh hóa uy tín kiểm định

gái gọi thanh xuân

Gái gọi thanh hóa uy tín kiểm định

gái gọi thanh hóa giá rẻ Chủ tịch BFW Andreas Ibel cho biết: “Mọi công ty BFW thứ ba đều cho rằng Brexit sẽ có tác động trực tiếp đến các hoạt động kinh doanh của chính họ,” tóm tắt kết quả cuộc khảo sát thành viên BFW về việc Vương quốc Anh đã thông báo rời EU.

Theo cuộc khảo sát, khoảng 10% các công ty đan xen với các công ty Anh với tư cách là quản trị viên, chủ nhà, người thuê, khách hàng hoặc nhà thầu hoặc thậm chí hoạt động tại Vương quốc Anh. “Các số liệu cho thấy: Ngay cả khi chỉ có một số ít các công ty thành viên BFW tham gia vào thị trường bất động sản Anh, phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ lo ngại rằng áp lực lên thị trường bất động sản vốn đã căng thẳng ở Đức sẽ tăng lên”, Ibel nói.

14% những người được khảo sát cho rằng chi phí tài sản sẽ tiếp tục tăng do hậu quả của Brexit. Bảy phần trăm các công ty được khảo sát kỳ vọng rằng giá thuê sẽ tăng trên toàn quốc và các điều kiện tài chính sẽ xấu đi.

Tuy nhiên, 45% các công ty BFW được khảo sát hiện không tin rằng việc Vương quốc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu sẽ có tác động trực tiếp đến lĩnh vực kinh doanh của chính họ trên thị trường bất động sản Đức. 25 phần trăm vẫn không chắc chắn về đánh giá của họ và nói rằng họ chưa thể đánh giá tác động của cuộc bỏ phiếu Brexit đối với công ty của họ.

Hiệp hội Bất động sản Đức IVD kêu gọi cơ quan lập pháp cải thiện việc thực hiện chỉ thị tín dụng bất động sản dân cư của EU trong luật quốc gia. Theo quan điểm của IVD, quy định mới vi hiến sự phân biệt tuổi tác vì những người trên 60 tuổi không còn được vay. Lý do là công thức trong §§ 505a Đoạn 1 BGB và 18a Đoạn 1 KWG mới được tạo ra, theo đó một khoản vay chỉ có thể được cấp nếu người đi vay có khả năng hoàn thành khoản vay phù hợp với hợp đồng. Các ngân hàng hiểu điều này có nghĩa là thời hạn cho vay không được dài hơn tuổi thọ thống kê của người đi vay.

“Tuy nhiên, chỉ thị của EU ít nghiêm ngặt hơn và chỉ yêu cầu trong Chương 6 Đoạn 5 rằng khoản vay phải được thực hiện theo đúng hợp đồng. Do cách diễn đạt thụ động này, nên việc người đi vay hay người thừa kế của anh ta không liên quan. Do đó, để giải quyết vấn đề khủng hoảng tín dụng, cơ quan lập pháp nên tiếp thu từ ngữ trong chỉ thị của EU theo đúng nghĩa đen, ”Jürgen Michael Schick, Chủ tịch IVD nói. Sau đó, chỉ cần người vay có khả năng đáp ứng khoản vay đến cuối đời là đủ. Sau khi ông qua đời, khoản vay cũng có thể được thực hiện bởi một người thừa kế, người bảo lãnh hoặc bảo hiểm nhân thọ. Do đó, ngân hàng sẽ được bảo vệ khỏi sự vỡ nợ bằng tài sản thế chấp thích hợp. Theo IVD, bảo vệ người tiêu dùng không yêu cầu người đã chết được bảo vệ khỏi những người thừa kế của anh ta phải thực hiện khoản vay.

Những cặp vợ chồng trẻ mong muốn có con hiện nay cũng rất thiệt thòi. Ngân hàng sẽ kiểm tra thu nhập của họ trong 30 năm tới. Người cho vay sợ rằng một đối tác sẽ sớm ngừng hoạt động và đối tác kia sẽ không thể tự mình thực hiện khoản vay gái gọi cao cấp thanh hóa.

“Các quy định mới về cho vay có hiệu lực vào tháng 3 đang gây ra sự không chắc chắn lớn. Cơ quan lập pháp phải cải thiện nó càng sớm càng tốt. Đối với điều này, sẽ là đủ nếu anh ấy chỉ cần tiếp quản nguyên văn chỉ thị của EU, như đã mô tả, ”Schick nói. Trong bối cảnh đó, Chủ tịch IVD nhắc nhở về những vấn đề cấp bách của tương lai: nghèo đói tuổi già do lỗ lương hưu, thiếu nhà ở ở các khu vực đô thị nhưng cũng là sự chuyển đổi năng lượng theo hình thức hiện đại hóa. “Chúng tôi cần tỷ lệ sở hữu cao hơn. Việc cho vay chậm khi mua nhà là vô trách nhiệm và giống như một kế hoạch ăn kiêng trong thời kỳ đói kém ”.