Gái gọi trần duy hưng giá rẻ 2021

máy bay bà già hà nội

Gái gọi trần duy hưng giá rẻ 2021

gái gọi tdh Có phải việc chấm dứt hợp đồng cho mục đích sử dụng cá nhân chỉ được đưa ra để có thể bán sau này?

Các nhà lập pháp hiểu rằng một chủ sở hữu căn hộ hoặc ngôi nhà đột nhiên muốn sử dụng tài sản cho chính mình hoặc người thân của họ trong một số tình huống nhất định. Đó là lý do tại sao có công cụ chấm dứt để sử dụng cá nhân. Tuy nhiên, nếu sau đó việc chấm dứt hợp đồng này chỉ được thực hiện trước, thì người bán có thể phải trả giá đắt. Cơ quan kiểm toán cao nhất của Đức, theo Luật dịch vụ thông tin và Thuế của LBS, đã nuôi dưỡng chính xác sự nghi ngờ này khi một người cháu trai bị bắt.

(Tòa án Tư pháp Liên bang, hồ sơ số VIII ZR 214/15)

Trường hợp: chủ sở hữu một ngôi nhà đã thỏa thuận với những người thuê nhà của mình về một giải pháp dàn xếp. Lý do: anh ấy muốn chứa một người cháu trai trong cơ ngơi này. Tuy nhiên, không đến một năm sau, ngôi nhà đã được bán. Người thuê nhà cũ có ý kiến ​​trong quá trình tố tụng dân sự rằng người họ hàng này không thực sự muốn sống ở đó. Anh ta chỉ là một loại “giữ chỗ” để có thể bán tài sản mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Phán quyết: “Nếu một chủ nhà đã có ý định bán trong một thời gian dài”, vì vậy Tòa án Tư pháp Liên bang trong nguyên tắc hướng dẫn của phán quyết, và bốn người thân trong một thời gian ngắn, thì nghi ngờ về một mục đích sử dụng cá nhân bị cáo buộc sẽ rõ ràng. Trong trường hợp này, mối quan tâm chính của người chủ có thể là “sau này có thể đưa cháu trai dọn ra ở riêng mà không gặp khó khăn”.