Gái gọi trần duy hưng giá rẻ

gái gọi vạn phúc

Gái gọi trần duy hưng giá rẻ

gái gọi trần duy hưng Chủ sở hữu và người thuê nhà không được là chuột lang của ngành vật liệu xây dựng. ”Đây là cách Chủ tịch Haus & Grund Kai Warnecke nhận xét hôm nay về thảm họa hỏa hoạn ở London. Nó cho thấy rằng vật liệu cách nhiệt mặt tiền giống như polystyrene là một lý do chính cho sự lan nhanh của đám cháy. Do đó, việc sử dụng polystyrene để cách nhiệt mặt tiền của tòa nhà cần được dừng lại ngay lập tức.

Theo Haus & Grund, từ lâu đã có dấu hiệu cho thấy vật liệu cách nhiệt chứa polystyrene cực kỳ nguy hiểm trong trường hợp hỏa hoạn. Sự rõ ràng phải được tạo ra ở đây càng nhanh càng tốt. Trong trường hợp có nghi ngờ, vật liệu cách nhiệt polystyrene đã được lắp đặt sẽ phải được dỡ bỏ và xử lý và thay thế bằng vật liệu không cháy với chi phí của ngành. “Việc cư dân của các ngôi nhà và căn hộ đã phải đối mặt với những nguy hiểm cao độ trong nhiều thập kỷ. Warnecke yêu cầu chi phí để loại bỏ mối nguy hiểm hiện nay phải do bên gây ô nhiễm, tức là ngành công nghiệp cách nhiệt.

Quận nội thành của tương lai sẽ như thế nào? Nguồn cung đang diễn ra như thế nào trong khu phố hỗn hợp? Và làm thế nào để các lớp tài sản khác nhau được nối mạng và tích hợp? Những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác đã được thảo luận hôm nay bởi khoảng 80 chuyên gia từ ngành bất động sản và quản lý tại Ngày bất động sản thương mại phía Bắc ở Zeise Kino, Hamburg.

Sự kiện này được tổ chức lần thứ tư bởi BFW Landesverband Nord và các Công ty Bất động sản và Nhà ở Độc lập BFW Bundesverband gai goi tran duy hung

Những người tham gia đã được chào đón bởi Peter Jorzick, phó chủ tịch của Hiệp hội BFW Khu vực phía Bắc. Jorzick nhấn mạnh tầm quan trọng ngày càng tăng của việc chung sống và kinh doanh đối với sự phát triển đô thị bền vững: “Với hạng mục khu vực mới, Khu đô thị‘, có những cơ hội hoàn toàn mới cho mật độ dân cư – đặc biệt là ở Hamburg. ”

Do đó, một trọng tâm của ngày hội bất động sản thương mại là hạng mục “khu đô thị” mới được thông qua vào tháng 3 năm 2017. Michael Sachs, cựu Ủy viên Quốc vụ trong Cơ quan Phát triển Đô thị và Môi trường (BSU) của Thành phố Tự do và Tự do của Hamburg, cho biết: “Quy định pháp lý hiện đã được tìm thấy chỉ có thể là bước đầu tiên. Đặc biệt phải cải thiện vấn đề mật độ và ô nhiễm tiếng ồn cho phép để tránh xung đột pháp lý ngay từ đầu. ”

Trong các bài thuyết trình, các phát triển trong các loại tài sản văn phòng, khách sạn và bán lẻ đã được trình bày và các phương pháp tiếp cận sáng tạo như phát triển sử dụng hỗn hợp của khách sạn và coworking không gian tâm trí đã được trình bày. Sau đó, một mạng lưới mạnh mẽ hơn của các lớp tài sản đã được thảo luận và khả năng cho các con đường chung đã được xác định gai goi tdh.

“Một thành phố đáng sống được đặc trưng bởi sự chung sống và kinh doanh. Ngày Bất động sản Thương mại năm nay tại Hamburg một lần nữa thể hiện các khái niệm đổi mới đa dạng đang được theo đuổi trong các loại tài sản riêng lẻ! ” Verena Herfort đã dành cả ngày cùng nhau.