Gái gọi trần duy hưng ở đâu uy tín

gái gọi Hà Đông

Gái gọi trần duy hưng ở đâu uy tín

Chiến tranh đã được tuyên bố gái gọi trần duy hưng, và những người nhận ra vai trò cơ bản của khoa học trong cuộc sống hàng ngày cần phải quyết định vị trí của họ.

Dựa trên sự yếu kém về ngân sách và khoa trương của những tháng gần đây, tin đồn hiện đang rộ lên rằng chính phủ Gillard đang xem xét việc cắt giảm ngân sách của Hội đồng Nghiên cứu Y tế và Sức khỏe Quốc gia thêm 400 triệu đô la.

Hãy nghe lại điều đó. Bốn. Trăm. Triệu. USD. Đây không phải là nghiên cứu bầu trời xanh, không phải khám phá lý thuyết ở các góc cạnh của khoa học, mà là nghiên cứu về sức khỏe và y tế. Có thể khoa học nào rõ ràng hơn vì lợi ích công cộng?

Các đồng nghiệp của chúng tôi nhận thức rõ hơn về mặt chính trị đã gợi ý rằng đây có thể là một yêu cầu bồi thường thiệt hại, chính phủ đe dọa rất nhiều trước khi chỉ thực hiện một chút. Đây là một trong những thủ thuật lâu đời nhất trong chính trị lập ngân sách, và nó nên được gọi như vậy: đơn giản là kinh khủng.

Nhận tin tức miễn phí, độc lập và dựa trên bằng chứng.
Nhưng vấn đề ở đây là: thay vì than vãn về việc điều này không công bằng như thế nào, hãy đập tay vào băng ghế phòng thí nghiệm của chúng tôi trong sự phẫn nộ – và sau đó nghiêm túc chấp nhận những mảnh vụn mà chúng tôi được đưa ra – còn chúng tôi hành động như thế nào?

Khoa học là chính trị. Khoa học chúng ta làm vốn được định hình bởi bối cảnh tài trợ của chính phủ và các vấn đề và vấn đề của xã hội. Điều này có nghĩa là để có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cách tổ chức và tài trợ khoa học ở Úc, chúng ta với tư cách là các nhà khoa học và những người truyền thông khoa học phải hành động theo những cách có ý nghĩa trong lĩnh vực chính trị.

Nhưng các nhà khoa học và các nhà truyền thông khoa học của chúng ta là một loài đặc biệt lịch sự, chơi – và tự giới hạn – bởi các quy tắc và sự tốt đẹp của khoa học.

Hội nghị Truyền cảm hứng cho gái gọi trần duy hưng Úc được tổ chức tại Melbourne vào tuần trước là một hội nghị khác trong một chuỗi các hội nghị truyền thông khoa học thể hiện đặc điểm này.

Chúng tôi là những người có ý nghĩa và đam mê, nhưng bị cản trở bởi không thể buộc các nhà lãnh đạo chính trị và công nghiệp của chúng tôi hỗ trợ vai trò mạnh mẽ của khoa học ở Úc mà người Úc chính thống mong muốn.

Các nhà khoa học và các nhà truyền thông khoa học của chúng ta cần phải chơi trên sân khấu chính trị. Nhưng bạn không thể mong đợi để có được sức kéo chỉ chơi theo các quy tắc khoa học “lịch sự”. Những người khác thì không. Vậy chúng ta có thể làm gì?

1) Tham gia vào việc viết ý kiến ​​và hỗ trợ những người làm. Đưa những câu chuyện và lập luận của bạn lên đó trên The Conversation, The Drum hoặc Crikey, hoặc trên bất kỳ tờ báo nào ở Úc. Đừng chỉ nhắm vào những thứ bạn đọc, hãy nhắm đến những thứ được những người bỏ phiếu đọc ở những khía cạnh quan trọng. Điều chỉnh những gì bạn đang viết cho khán giả đó.

2) Ra khỏi đó trên radio và TV. Và một lần nữa, đừng chỉ đến ABC, hãy đến càng nhiều cửa hàng khác nhau càng tốt. Bạn có thể coi thường lập trường của bất kỳ cú sốc cụ thể nào về bất kỳ vấn đề nào, nhưng nếu bạn có thể thu hút được người nghe của họ thì đó là một chiến thắng. Bạn không bao giờ biết – về vấn đề cụ thể của bạn, cú sốc có thể đồng ý với bạn.

3) Sử dụng các câu chuyện. Một hình ảnh của một đứa trẻ bị bệnh là một công cụ rất mạnh mẽ, nhưng một phiên bản tích cực hơn là sử dụng những câu chuyện gái gọi trần duy hưng thành công, “Tôi đã có X, nhưng nghiên cứu về nó đã cải thiện cuộc sống của tôi”. Mọi người thích những câu chuyện, và những người truyền thông chúng ta biết rất rõ điều này, và những người truyền thông chống lại chúng ta cũng vậy.

4) Viết thư cho các cơ quan chính phủ, đặt câu hỏi về tác động của bất kỳ quyết định tài trợ nào. Làm theo lời khuyên của Bernard Keane và sáng tạo trong các câu hỏi của bạn. Ví dụ, bạn có thể viết thư cho Bộ trưởng Bộ Giáo dục Trường học và hỏi họ rằng sự suy giảm trong nghiên cứu y tế có thể ảnh hưởng như thế nào đến bệnh béo phì ở trẻ em và các chính sách đi học.

5) Các nghiên cứu sinh tiến sĩ cần được đào tạo trong một nền văn hóa công nhận rằng bên cạnh giao tiếp học thuật với các đồng nghiệp, công việc của họ thuộc về một diễn ngôn với xã hội. Các giám thị nên nói rõ với học sinh rằng họ không chỉ phải biết những gì đang xảy ra trong Tạp chí Nâng cao của X mà còn phải chú ý đến từng phương tiện truyền thông.

Tất nhiên, chúng tôi nhận ra rằng không phải tất cả các nhà khoa học và những người truyền thông khoa học đều có thể, có động cơ hoặc thậm chí được phép làm điều này. Nhiều người nằm trong các tổ chức quy định mức độ và cách thức mà họ có thể bày tỏ quan điểm cá nhân trong phạm vi công cộng.

Vì vậy, đã đến lúc lôi kéo các đồng nghiệp gái gọi trần duy hưng và những người ủng hộ trong các lĩnh vực khác sử dụng các quyền tự do mà họ có. Học giả, hãy sử dụng bục giảng của bạn! Có lẽ chúng ta nên bắt đầu gây ồn ào hơn. Trên thực tế, đó là công việc của chúng tôi.

Giao tiếp chính trị không ở bên dưới chúng ta. Đó là những gì chúng ta với tư cách là nhà khoa học và nhà truyền thông khoa học phải làm.