Gái gọi trần duy hưng siêu phẩm chọn lựa nhanh

gái gọi thanh xuân

Gái gọi trần duy hưng siêu phẩm chọn lựa nhanh

Bạn có tin gái gọi trần duy hưng vào biến đổi khí hậu không? Đó có vẻ là một câu hỏi đơn giản.

Nhưng có nhiều lý do tại sao nó không phải là. Ai đang hỏi, tại sao, và ai đang được hỏi?

Đây là lý do tại sao chúng tôi đọc các báo cáo khác nhau về số lượng người Úc chấp nhận rằng sự thay đổi khí hậu do con người gây ra đang tồn tại.

Tuy nhiên, hãy đóng khung câu hỏi theo đúng cách và bạn có thể nhận được những câu trả lời đầy đủ thông tin và đáng tin cậy hơn. Và họ có thể làm bạn ngạc nhiên.

Không chỉ là một câu hỏi và trả lời
“Biến đổi khí hậu” có thể bao gồm nhiều thứ, bao gồm:

động lực học của hệ thống và sự tạo thành của khí trong khí quyển,

những thay đổi trong hệ thống thời tiết hành tinh,

các sự kiện thời tiết khắc nghiệt gần nhà,

những hậu quả môi trường và con người toàn cầu và địa phương của mối đe dọa này.

Đây là một vấn đề của niềm tin hay mối quan tâm, hay báo cáo khoa học cơ bản? Cuộc tranh luận hiện tại và các thông điệp hỗn hợp về khoa học biến đổi khí hậu và phản ứng của công chúng Úc đã khiến những vấn đề này trở nên nhẹ nhõm hơn.

Đối với các nhà khoa học xã hội và các nhà nghiên cứu khảo sát, vấn đề “khung câu hỏi” và “định dạng câu trả lời” là một vấn đề kinh điển và được nghiên cứu kỹ lưỡng. Từ ngữ của câu hỏi và bối cảnh liền kề có thể làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến các câu trả lời và các tùy chọn trả lời rất hạn chế có thể không cho phép người trả lời truyền đạt quan điểm thực tế của họ.

Nhưng cách thức mà các cuộc khảo sát thường được tiến hành và báo cáo sẽ không cảnh báo cho người đọc bình thường rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng giống như những gì họ có.

Người ta có thể được tha thứ gái gọi trần duy hưng khi nghĩ rằng người Úc trung bình tương đối không quan tâm và / hoặc hoài nghi về mối đe dọa của biến đổi khí hậu, và nếu bị thúc ép, có thể bày tỏ sự nghi ngờ về tính thực tế của hiện tượng này.

Tuy nhiên, điều này dường như rất xa so với thực tế, bằng chứng là một số cuộc khảo sát gần đây ở Úc và ở nước ngoài.

Ai muốn tin?
Vấn đề “niềm tin vào biến đổi khí hậu” là gì? Đây là một câu hỏi có vấn đề như đã nêu, nhưng các nhà nghiên cứu phải sử dụng và giải quyết các câu hỏi khảo sát hiện có và quan trọng, để so sánh cũng như thách thức.

Cũng cần phải xác định rằng một người chấp nhận một hiện tượng gây tranh cãi là có thật hay có thật, trước khi hỏi thêm các câu hỏi liên quan đến mức độ nghiêm trọng, nguyên nhân và hậu quả, cũng như mối quan tâm và các tác động tâm lý có thể có.

Quan trọng hơn, mục đích chính của chúng tôi phải là đánh giá cao hơn và ghi lại những hiểu biết của công chúng.

Những điều này bao gồm những cân nhắc cụ thể hơn về kiến ​​thức khách quan của mọi người về các giải thích khoa học về biến đổi khí hậu, văn hóa và hiểu biết có kinh nghiệm cũng như những thay đổi có thể xảy ra trong cách người trả lời suy nghĩ và cảm nhận về các mối đe dọa đối với gia đình, cộng đồng và thế giới rộng lớn hơn của họ.

Vì vậy, chúng tôi đặt câu hỏi về niềm tin theo một số cách, cho phép chúng tôi xem xét các nghiên cứu khác về bề ngoài giải quyết các quan điểm, thái độ, giá trị cũng như các phản ứng và tác động tâm lý khác.

Và, tất nhiên, không có hồi kết của các cuộc thảo luận và suy đoán về sự hoài nghi và hoài nghi về biến đổi khí hậu.

Hai quan niệm khác nhau nhưng chung quy này đối phó với những người được cho là không chấp nhận rằng biến đổi khí hậu hiện tại là “có thật” và / hoặc những người không chấp nhận rằng biến đổi khí hậu hiện tại phản ánh một số mức độ quan hệ nhân quả của con người.

Các câu hỏi liên quan đến niềm tin và sự hoài nghi thường nhiều hơn về việc xác định và hỗ trợ đảng chính trị và tự trình bày.

Trong bối cảnh một vấn đề xã hội, chính trị và môi trường đang gây tranh cãi như biến đổi khí hậu, những câu trả lời này thường cho chúng ta biết rất ít về sự hiểu biết và phản ứng của người trả lời đối với bản thân hiện tượng.

Vì vậy, sự hoài nghi, cũng giống như niềm tin gái gọi tdh, là một thuật ngữ kỳ quặc nhưng có lẽ cần thiết, đặc biệt với tuyên bố lặp đi lặp lại rằng một tỷ lệ rất lớn người Úc không chấp nhận rằng “biến đổi khí hậu” đang diễn ra hoặc nó phản ánh một thành phần quan trọng của cơ quan hoặc trách nhiệm của con người.

Làm đúng
Bằng cách nhúng một loạt các câu hỏi đã được thiết lập vào một cuộc khảo sát lớn hơn (trong trường hợp này là một cuộc khảo sát xuyên quốc gia rất lớn về tương lai năng lượng, biến đổi khí hậu và thiên tai), có thể xác định và mô tả tỷ lệ người trả lời luôn cho biết rằng họ không chấp nhận rằng một sự thay đổi đáng kể trong các mô hình khí hậu thế giới đang diễn ra và sự thay đổi đó phản ánh quan hệ nhân quả của con người ở một mức độ nào đó.

Trong nghiên cứu của chúng tôi, một phép tính hội tụ và được cân nhắc kỹ lưỡng bằng cách sử dụng một định nghĩa chính xác cho thấy 1,2%, hoặc 38 cá nhân trong số 3096 người được hỏi, có thể được phân loại một cách tự tin là những người không tin hoặc những người hoài nghi mạnh mẽ.

Một tiêu chí ít nghiêm ngặt hơn cho phép các câu trả lời “hoài nghi” ít nhất quán hơn nhưng về tổng thể cho thấy sự hoài nghi và / hoặc hoài nghi hợp lý dẫn đến con số là 5,8%, hoặc 180 cá nhân.

Với tư cách là các nhà khoa học và nhà nghiên cứu xã hội có trách nhiệm, chúng tôi đã so sánh và đối chiếu những phát hiện của chúng tôi với những phát hiện của cuộc khảo sát Úc và quốc tế có thể so sánh và đáng tin cậy khác.

Những so sánh như vậy, trên một loạt các câu hỏi tương tự liên quan đến niềm tin, mối quan tâm và sự chấp nhận ở một số mức độ quan hệ nhân quả của con người, cùng với thiết kế lấy mẫu và khảo sát cẩn thận của chúng tôi,

cho chúng tôi rất tin tưởng vào kết quả nghiên cứu của chúng tôi.

Chúng tôi cũng rất nghi ngờ những tuyên bố và cách giải thích của các kết quả khảo sát được báo cáo cho thấy rằng một tỷ lệ đáng kể người trả lời ở Úc không chấp nhận rằng biến đổi khí hậu hiện nay là rất đáng tin cậy, một vấn đề đáng quan tâm và một phần do các hoạt động và lối sống của con người gây ra.

Với tư cách là nhà khoa học nghiên cứu, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin trong báo cáo về phương pháp luận, câu hỏi khảo sát và kết quả tổng hợp đầy đủ của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy không có cách nào tốt hơn để giải tỏa không khí về ứng phó của cộng đồng với biến đổi khí hậu.

Giới hạn số dư
Với những phát hiện của chúng tôi, các phương tiện truyền thông chính thống có nên dành thời gian bình đẳng cho thiểu số nhỏ người Úc không chấp nhận gai goi tran duy hung rằng biến đổi khí hậu là một mối nguy hiểm rõ ràng và hiện tại đòi hỏi các cá nhân, cộng đồng và chính phủ phải hành động khẩn cấp hay không?

Thật không may, thời gian bằng nhau cho thấy sự tin cậy ngang nhau và hỗ trợ khoa học tương đương, và chúng ta hòa hợp với một môi trường thông tin mạnh mẽ, trong đó những phát hiện nghiên cứu cẩn thận và niềm tin rộng rãi nhưng không chính xác có thể có tiền tệ như nhau.

Các chính trị gia, nhà hoạch định chính sách và công chúng không quan tâm có thể coi thường điều đó khi một nhà bình luận tin tức cho rằng một tỷ lệ đáng kể người Úc không chấp nhận rằng biến đổi khí hậu đang xảy ra.

Và các quyết định chính trị và chính sách có thể được đưa ra trên cơ sở các giả định và kiến ​​thức giả định rất không chính xác.

Theo quan điểm của chúng tôi, đã có sự hiểu nhầm đáng kể về vị trí của công chúng Úc đối với “biến đổi khí hậu”.

Một quốc gia của những tín đồ
Kết quả của chúng tôi, phù hợp với kết quả của các nghiên cứu khác ở Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ, chỉ ra rằng những người được hỏi rất lo ngại về bản chất và tác động của biến đổi khí hậu.

Hơn một nửa số mẫu khảo sát của chúng tôi tin rằng tác động của biến đổi khí hậu đã được cảm nhận ở Úc và 90% chấp nhận rằng biến đổi khí hậu đương đại một phần hoặc gần như hoàn toàn do các hoạt động và lối sống của con người gây ra.

Đã đến lúc các phương tiện truyền thông chấp nhận điều đó.