Gái gọi trực tết 2021 giá rẻ uy tín nhất

gái gọi sinh viên

Gái gọi trực tết 2021 giá rẻ uy tín nhất

gái gọi hà nội trực tết Nhiều cặp vợ chồng, cả trẻ và lớn tuổi, sống với nhau ngày nay mà không cần đăng ký kết hôn và mua nhà riêng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi một đối tác chết? Theo Hiệp hội các nhà xây dựng tư nhân (VPB), bất kể cả hai đều là chủ sở hữu căn hộ hay chỉ là người bạn đời đã khuất, nếu không có ý chí, sẽ có rắc rối phía trước. Sau đó, quyền thừa kế hợp pháp được áp dụng, và điều này ban đầu ưu tiên các con chung. Nếu không có con chung, thì di sản thừa kế thuộc về con cái của cuộc hôn nhân đầu tiên hoặc cha mẹ của người đã mất. Điều này cũng áp dụng nếu căn hộ được mua cùng nhau, thì trong mọi trường hợp, phần của người quá cố đối với người thân của anh ta sẽ giảm. Người sống sót phải trả tiền thường xuyên trong cả hai trường hợp, nếu anh ta có đủ khả năng.

Các đối tác chưa kết hôn không có quyền thừa kế theo luật định. Bạn có thể xây dựng trước bằng cách lập di chúc hoặc hợp đồng thừa kế, sử dụng nhau như những người thừa kế, và do đó chuyển tài sản và do đó phần tài sản của riêng bạn trong tài sản cho đối tác khi chết. Nhưng ngay cả trong trường hợp này, họ cũng không được hưởng các quyền như những người đã kết hôn: không giống như vợ / chồng, họ chỉ được miễn thuế nhỏ 20.000 euro đối với thuế thừa kế. Cơ quan thuế đánh thuế thừa kế đối với phần thừa kế còn lại. Trong trường hợp của một tài sản, đó vẫn là 30% giá trị thị trường. Ngoài ra: ngay cả khi việc thừa kế được quy định trong di chúc, thân nhân của người chết thường có thể đòi phần bắt buộc của họ; đây thường là một nửa của thừa kế hợp pháp. Vì vậy, thật tốt nếu có đủ tiền ngoài căn hộ để có thể trả hết cho bất kỳ người thừa kế nào và đóng thuế.

Một cách khác để giữ căn hộ cho đối tác còn sống là cấp cho đối tác còn sống quyền cư trú hoặc quyền sử dụng. Tuy nhiên, người sống sót không thể tránh được bất kỳ khoản thuế quà tặng hoặc thừa kế nào. Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn cũng có thể hữu ích: đối tác một ký hợp đồng bảo hiểm cho cái chết của đối tác hai. Hợp đồng có hiệu lực khi hai đối tác chết. Đối tác một sau đó nhận được tiền và có thể sử dụng nó để trả hết cho những người thừa kế và trả thuế thừa kế. Tuy nhiên, có một điểm quan trọng: đối tác phải mua bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn và tự thanh toán. Và tất nhiên số tiền bảo hiểm phải đủ cao để chi trả bất kỳ phần bắt buộc nào và thuế thừa kế, VPB khuyến nghị cave hà nội giá rẻ.

Khi nói đến thuế và các phần bắt buộc, giá trị của tài sản đóng một vai trò quan trọng. Yếu tố quyết định là giá trị thị trường. Nó được xác định với sự trợ giúp của cái gọi là thẩm định giá trị thị trường. Phương pháp được gọi là giá trị so sánh thường được sử dụng cho nhà chung cư, nhà một gia đình và hai gia đình. Giá trị tài sản được xác định trên cơ sở tập hợp giá mua của hội đồng chuyên gia, tức là tập hợp giá mua thực tế tại chỗ. Nếu không có đủ các thuộc tính so sánh được liệt kê, phương pháp giá trị thực được sử dụng. Mỗi báo cáo khác nhau phải đáp ứng các tiêu chí nhất định và chỉ có thể được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn đặc biệt. Các chuyên gia được đào tạo phù hợp làm việc trong mạng lưới VPB trên toàn quốc.