Gái gọi uy tín hà nội siêu chất lượng

gái gọi xã đàn

Gái gọi uy tín hà nội siêu chất lượng

Trong khi gái gọi hà nội uy tín các thông điệp về sức khỏe cộng đồng nhằm mục đích giáo dục cộng đồng về các lựa chọn thực phẩm lành mạnh và hoạt động thể chất, thì hút mỡ mang đến một viên đạn thần kỳ để loại bỏ mỡ “cứng đầu” mà không cần nỗ lực.

Số lượng các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ ở Hoa Kỳ đã tăng 155% trong 5 năm tính đến năm 2010, với hút mỡ trở thành một trong năm thủ tục phổ biến nhất. Dữ liệu về việc tiếp nhận phẫu thuật thẩm mỹ ở Úc không có sẵn nhưng nó có khả năng có sức hấp dẫn tương tự ở đây.

James C Mutter
Hút mỡ, còn được gọi là phẫu thuật tạo hình mỡ, bao gồm việc đưa một ống thông (một ống dài) vào dưới da, nơi nó được di chuyển xung quanh để phá vỡ các chất béo tích tụ, sau đó được hút ra ngoài. Đó là một quá trình xâm lấn, với việc bác sĩ phẫu thuật di chuyển mạnh ống thông để phá vỡ chất béo và chất lỏng trong cơ thể.

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường khuyến nghị hút mỡ trên những người khỏe mạnh có lượng mỡ nhỏ mà họ muốn loại bỏ khỏi các bộ phận cụ thể của cơ thể như đùi, mông và bụng. Một hình thức hút mỡ cực đoan hơn, hút mỡ siêu lớn, loại bỏ một lượng lớn chất béo trong một số buổi trị liệu.

Quá trình phục hồi, mất đến mười ngày, có thể gây đau đớn, với vết bầm tím và sưng tấy đáng kể xảy ra xung quanh vị trí. Kết quả hút mỡ có thể không rõ ràng trong tối đa sáu tuần.

Những người chọn thực hiện hút mỡ có thể phải trả bất cứ thứ gì từ 3.000 đô la đến khoảng 8.000 đô la.

Kinh doanh rủi ro
Như với bất kỳ thủ thuật phẫu thuật nào, hút mỡ có một số rủi ro, trong đó nghiêm trọng nhất là tử vong.

Nhiều thủ thuật được thực hiện dưới phương pháp gây tê cục bộ, đôi khi có dùng thuốc an thần, nhưng cảm giác đường ống chèn ép dưới da và vào các lớp mỡ có thể rất khó chịu. Vì lý do này, nhiều bệnh nhân lựa chọn gây mê toàn thân rủi ro hơn.

Cũng có những rủi ro khi tiêm chất lỏng vào vị trí hút mỡ để giúp phá vỡ và hút mỡ. Nếu sử dụng quá nhiều chất lỏng, tim có thể bị ngập với thể tích và có thể chết đuối theo đúng nghĩa đen. Bệnh nhân cũng có nguy cơ bị nhiễm trùng và thuyên tắc (tắc nghẽn động mạch).

Một tác dụng phụ phổ biến của việc hút mỡ là chảy ra chất lỏng từ khu vực được điều trị. Một phụ nữ đã trải qua quá trình hút mỡ mô tả cảm giác này “giống như một cái sàng… tôi đang rỉ máu chảy ra… qua lớp băng”.

Trước và sau gái gọi hà nội uy tín khi hút mỡ đùi ngoài. Otto Placik
Ngoài ra còn có nguy cơ dẫn đến kết quả kém. Nhiều phụ nữ không được chỉ bảo hoặc không hiểu họ có thể không đạt được kết quả mong muốn từ thủ thuật. Chất béo có thể được loại bỏ không đồng đều, tạo ra vẻ gồ ghề, hoặc có thể không khả thi để loại bỏ đủ chất béo để tạo ra sự khác biệt rõ ràng.

Rất tiếc, chúng tôi không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy tác động lâu dài của hút mỡ đối với cơ thể. Chúng tôi cũng không biết có bao nhiêu người quay trở lại với vô số các thủ tục hút mỡ.

Nhưng giảm cân là cả một quá trình vật lý và tâm lý, và nếu hút mỡ được sử dụng như một biện pháp thay thế cho việc điều chỉnh lối sống và chế độ ăn uống, thì hiệu quả có thể sẽ là ngắn hạn.

Lợi nhuận lớn
Phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu là một nỗ lực thương mại và sự giao thoa giữa y học và thị trường là vấn đề đạo đức.

Việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để giảm cân là thị trường của người mua, nơi người hành nghề chủ động tìm kiếm bệnh nhân để điều trị. Công việc của họ không dựa trên việc giảm tỷ lệ mắc bệnh hoặc cải thiện sức khỏe cộng đồng. Thay vào đó, nó dựa trên sự lo lắng mà bệnh nhân cảm thấy về cơ thể của họ.

Các bác sĩ phẫu thuật kích thích nhu cầu thông qua các quảng cáo trên tạp chí và trực tuyến. Những thứ này thường hứa hẹn sẽ nâng cao lòng tự trọng và khiến phụ nữ cảm thấy hài lòng về cơ thể của họ.

Nhiều người cũng cung cấp thông tin về việc đảm bảo các khoản vay để trả cho các thủ tục thẩm mỹ, nếu không có sẵn tiền mặt.

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ quảng cáo hút mỡ như một biện pháp thay thế giảm cân nhanh chóng và dễ dàng. AAP
Hình ảnh cơ thể kém
Hút mỡ, giống như hầu hết các phẫu thuật thẩm mỹ, là một thực hành giới tính, với phụ nữ ở mọi lứa tuổi tìm kiếm các giải pháp phẫu thuật để có thể thoải mái với vẻ ngoài của họ.

Nhiều phụ nữ rất cố gắng giảm cân và có thể thành công, nhưng lại ghét vẻ ngoài của đùi, túi yên hoặc bụng của họ. Phụ nữ đã có con thường muốn vóc dáng cũ trở lại và có thể nhờ đến phương pháp hút mỡ để đạt được điều này. Những phụ nữ khác cảm thấy rằng tất cả các chế độ ăn kiêng đều thất bại và hút mỡ là biện pháp cuối cùng của họ.

Chúng ta không gái gọi hà nội uy tín nên từ chối mọi người lựa chọn phải làm gì với cơ thể của họ nhưng chúng ta cần đặt câu hỏi tại sao nhiều người Úc lại trả tiền cho bác sĩ để thực hiện các thủ thuật rủi ro, những tác động lâu dài của việc này là không rõ.

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hứa hẹn rằng cơ thể không hoàn hảo có thể được cải thiện thông qua một quy trình đơn giản và liền mạch che giấu thực tế về thủ thuật phẫu thuật xâm lấn và thường gây đau đớn.