Gái gọi uy tín sinh ra rất nhanh nhạy

gái gọi cầu dậu

Gái gọi uy tín sinh ra rất nhanh nhạy

Tránh uống rượu khi dùng thuốc kháng sinh gái gọi uy tín đã được các bác sĩ đa khoa, dược sĩ và những người thân có thiện chí trong nhiều thập kỷ.

Thật khó để tìm ra chính xác nơi mà lời khuyên được đưa ra, nhưng Karl Kruszelnicki (Tiến sĩ Karl) gợi ý rằng nó có từ những năm 1950, khi penicillin được sử dụng như một phương pháp điều trị thực sự hiệu quả đầu tiên đối với các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI) như bệnh lậu. và bệnh giang mai.

Các bác sĩ dường như lo lắng rằng các hành vi bị khử trùng dưới ảnh hưởng của đồ uống của quỷ có thể làm mất tác dụng điều trị đắt tiền của họ bằng loại thuốc thần kỳ mới. Vì vậy bệnh nhân được khuyên nên kiêng (rượu) cho đến khi mọi việc được giải tỏa.

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy những lo ngại này có thể có cơ sở. Những người tham gia được điều trị STIs tại một phòng khám ở Vương quốc Anh có nhiều khả năng tham gia vào hoạt động tình dục rủi ro trong khi say.

Lời khuyên rằng bạn không nên uống rượu khi đang dùng thuốc kháng sinh đúng với một nhóm nhỏ thuốc chống nhiễm trùng bao gồm metronidazole (Flagyl, Metronide hoặc Metrogyl), tinidazole (Fasigyn hoặc Simplotan) và sulfamethoxazole / trimethoprim (Bactrim, Co-trimoxazole ). Những loại thuốc này ngăn chặn một trong những con đường chính chuyển hóa rượu và gây ra sự tích tụ nhanh chóng của chất độc hại gọi là acetaldehydes, là nguyên nhân gây ra nhiều tác động vật lý khó chịu khi nôn nao. Với những loại thuốc này trên máy bay, bạn có thể đỏ mặt, ngất xỉu và nôn mửa chỉ sau một ly bia.

Nhưng những loại thuốc chống nhiễm trùng này có công dụng khá chuyên biệt – để điều trị nhiễm trùng với các sinh vật như giardia (từ nước uống bị ô nhiễm) hoặc giun đường ruột, và sẽ là bất thường nếu được kê đơn những loại thuốc này mà không có bài giảng dài từ bác sĩ của bạn hoặc dược sĩ về phản ứng phụ có thể xảy ra.

Đối với gần gái gọi uy tín như tất cả các loại kháng sinh khác, không có bằng chứng rõ ràng về tác hại của việc uống một lượng rượu vừa phải. Bạn có thể tìm thấy bản tóm tắt toàn diện nhưng dễ đọc về sự can thiệp của rượu và thuốc tại đây.

Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên uống quá mức khi đang trong giai đoạn nhiễm trùng, vì tác dụng an thần và buồn nôn của rượu có thể tăng lên nếu bạn không khỏe.

Sự giãn nở mạch máu ở các chi do rượu gây ra cản trở việc cơ thể bạn cố gắng hạ sốt để làm chậm sự lây lan của bệnh nhiễm trùng. Thận của bạn sẽ bị rượu buộc phải mất nhiều chất lỏng hơn, do đó làm tăng nguy cơ mất nước. Và những cơn đau cơ sâu, nhức nhối do nhiễm virus có thể dẫn đến tổn thương cơ nghiêm trọng hơn khi kết hợp với uống rượu say.

Rượu có thể làm trầm trọng thêm tình trạng nhiễm trùng nhẹ hoặc trung bình, ngay cả khi bạn không dùng thuốc kháng sinh. schipulites
Một số kháng sinh như isoniazid và flucloxacillin (Flopen, Staphylex) có thể làm viêm gan (gây viêm gan nhẹ) ở một tỷ lệ nhỏ những người được điều trị. Một đêm say sưa có thể kích thích thêm gan, vốn đang làm việc chăm chỉ để loại bỏ lượng cồn dư thừa. Một bệnh viêm gan nhẹ tương tự có thể xảy ra với một số bệnh nhiễm trùng như sốt tuyến, có cùng kết quả.

Vì vậy, nếu bạn không khỏe và nghĩ đến việc tổ chức một bữa tiệc lớn trong bữa tiệc cuối năm ở văn phòng, tốt hơn hết bạn nên giải rượu gái gọi uy tín cho dù bạn có đang sử dụng thuốc kháng sinh hay không. Bạn sẽ hồi phục nhanh hơn và giảm nguy cơ mắc các biến chứng thứ cấp.

Nếu bạn đang sử dụng một trong những loại thuốc có vấn đề, điều quan trọng là phải thực hiện nghiêm túc cảnh báo “không uống rượu” nếu không bạn sẽ hối hận nhanh chóng và sâu sắc ngay cả một vài ngụm rượu.

Tuy nhiên, đối với hầu hết những người sử dụng thuốc kháng sinh, một ly bia sủi bọt hoặc bia lạnh trong bữa tiệc Giáng sinh tại văn phòng của bạn sẽ ổn.