Gai goi uy tin tai khu vuc ha noi 2021

gai goi sg

Gai goi uy tin tai khu vuc ha noi 2021

gai goi ha noi uy tin Khai mạc Ngày Bất động sản Đức ở Berlin, Jens-Ulrich Kießling, Chủ tịch hiệp hội bất động sản IVD, đã kêu gọi các chính trị gia nhanh chóng thực hiện việc giới thiệu chứng chỉ chuyên môn và kiến ​​thức chuyên môn cho các đại lý và quản lý bất động sản. Jens-Ulrich Kießling, Chủ tịch IVD cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tăng cường bảo vệ người tiêu dùng. “Với vô số nhiệm vụ và trách nhiệm ngày càng tăng mà các đại lý và quản lý bất động sản dành cho khách hàng của họ, kiến ​​thức thị trường phù hợp là điều cần thiết ngày nay.” Trong những năm gần đây, IVD đã quan tâm đến việc bảo vệ người tiêu dùng với việc giới thiệu một thanh tra viên, bảo hiểm lòng trung thành bắt buộc, quy tắc chính sách chuyên nghiệp và các quy tắc nghề nghiệp nghiêm ngặt hơn.

Trong bài phát biểu khai mạc của mình, Kießling đã báo cáo với khoảng 600 khách mời, bao gồm cả Dr. Barbara Hendricks, Bộ trưởng Liên bang về Môi trường, Bảo tồn Thiên nhiên, Xây dựng và An toàn Hạt nhân, và các thành viên khác của Hạ viện và nghị viện các bang, rằng Bộ Kinh tế Liên bang đang tiến hành cải tổ các quy định thương mại theo §34, theo đó nhà môi giới và quản trị viên phải chứng minh trình độ về kiến ​​thức kỹ thuật và chuyên gia . IVD đã được đảm bảo rằng một dự thảo luật đầu tiên sẽ được trình bày sau kỳ nghỉ hè. “Lịch trình chặt chẽ này là cực kỳ quan trọng, vì chiến dịch bầu cử cho cuộc bầu cử Hạ viện 2017 sẽ bắt đầu vào năm tới và bằng chứng về chuyên môn và kiến ​​thức chuyên môn không được nguy hiểm.” Bộ trưởng Liên bang Hendricks nói thêm: “Một thời gian trước, chúng tôi đã tạo ra các điều kiện tiên quyết tương tự trong lĩnh vực môi giới tài chính và tôi tin tưởng rằng những thay đổi pháp lý có thể được thực hiện trong năm nay.” Trong bài phát biểu của mình, cô cũng cảm ơn IVD về sự hợp tác mang tính xây dựng và chuyên nghiệp. Bộ trưởng Liên bang Hendricks nói: “Chính sách nhà ở cần những đối tác mạnh mẽ.

gái gọi tân triều

IVD trình bày các đề xuất trình độ cụ thể

Như một bằng cấp tối thiểu, IVD khuyến nghị học nghề làm đại lý bất động sản và ba năm thực hành nghề nghiệp liên quan có ghi nhận thời gian đào tạo. Ngoài ra, hoàn thành một khóa học việc thương mại khác và ba năm kinh nghiệm chuyên môn có liên quan cộng với một khóa học chứng chỉ liên quan kéo dài 150 giờ là đủ. Nếu bạn có bằng cấp có ít nhất 50 phần trăm được đặc trưng bởi nội dung kinh tế, pháp lý hoặc cấu trúc, bạn nên cung cấp bằng chứng về một năm kinh nghiệm chuyên môn cộng với khóa học chứng chỉ 150 giờ. Nếu không có bằng cấp hoặc đào tạo thương mại, cần có kinh nghiệm chuyên môn ít nhất năm năm cộng với một khóa học chứng chỉ 200 giờ.

Thảo luận của hội đồng về bằng chứng về trình độ và vai trò của Internet

Sự cần thiết cũng trở nên rõ ràng trở lại trong cuộc thảo luận tiếp theo của hội đồng về bằng chứng chuyên môn và kiến ​​thức chuyên môn với Thành viên Hạ viện Marie-Luise Dött, Phó Chủ tịch IVD Jürgen Michael Schick và Hermann-Josef Tenhagen, Tổng biên tập Finanztip. Schick nói: “Việc cấp chứng chỉ năng lực cho các đại lý bất động sản là cần thiết. “Để có thể đảm bảo chất lượng lâu dài cho khách hàng và người tiêu dùng, đặc biệt là trong bối cảnh khung pháp lý thường xuyên thay đổi, cần phải có chứng chỉ chuyên môn và kiến ​​thức chuyên môn toàn diện để thực hiện hoạt động này.”

Đối với Dött, con đường đã đi là đúng đắn, mặc dù khó khăn: “Nếu bạn muốn làm điều gì đó chất lượng cao, điều này phải được thế giới bên ngoài nhìn thấy, ví dụ như thông qua các chứng chỉ”, Dött nói. “Tôi tin rằng chúng tôi sẽ phát triển các chuyên ngành chính trị trong tương lai để thực hiện các bằng chứng như vậy.” Trong bối cảnh đó, Tenhagen đặc biệt nhấn mạnh đến sự phát triển nhanh chóng của Internet trong lĩnh vực môi giới nhà đất. Điều này không nên được đánh giá thấp: “Sự vội vàng của một số nhà môi giới là chính đáng, bởi vì có những cung cấp trực tuyến sẽ gây ra cạnh tranh trong tương lai.” Đối với Schick, sự phát triển này phải được xử lý cẩn thận. Ông thừa nhận rằng tất nhiên các công cụ của nhân viên bất động sản đã thay đổi theo Internet. Tuy nhiên, hoạt động tư vấn vẫn giữ nguyên giá trị và quyết định trong mọi việc. Schick nói: “Hình ảnh bản thân của chúng tôi là hình ảnh của một nhà môi giới toàn diện. “Các cơ hội liên quan đến điều này sẽ không di chuyển vào mạng gai goi ha noi gia re.”

Hợp tác mang tính xây dựng trong liên minh để có cuộc sống và xây dựng giá cả phải chăng

Hơn nữa, Kießling đã tham gia vào liên minh cho cuộc sống và xây dựng giá cả phải chăng và ca ngợi sự hợp tác mang tính xây dựng với bộ xây dựng. Kießl cho biết: “Ủy ban giảm chi phí xây dựng và chính sách tài sản tích cực của nhóm làm việc và cải tạo phù hợp với lứa tuổi đã phát triển các ý tưởng tốt và bền vững”

ing. Trong lời chào của mình, Bộ trưởng Liên bang Hendricks thông báo rằng giai đoạn thực hiện sẽ được hoàn thành vào năm tới: “Tôi cho rằng chúng tôi sẽ có kết quả đầu tiên của các nhóm làm việc vào mùa thu năm nay và nội các sẽ có thể xử lý các ý tưởng vào mùa xuân năm sau. ” Điều này bao gồm các ý tưởng phát triển các lô đất trống, chuyển đổi bất động sản thương mại thành bất động sản nhà ở và các tòa nhà ý tưởng. Trí tưởng tượng của các nhà đầu tư đặc biệt quan trọng ở đây.

Tuy nhiên, cùng lúc đó, Kießling cũng chỉ trích chính trị mâu thuẫn của chính phủ liên bang. Kießling cho biết: “Một mặt, cô ấy đang nói về việc kích thích xây dựng khu dân cư mới với giá cả phải chăng, mặt khác, các luật độc hại thị trường như hãm giá thuê và sửa đổi sắp tới đối với luật thuê nhà 2.0 đang được thực hiện”. “Tác động đầu tiên của việc giảm giá thuê đã có thể thấy rõ: Động lực cấp giấy phép xây dựng đang hạ nhiệt rõ rệt. Năm 2014, số lượng giấy phép tăng ít hơn so với năm 2013 và số liệu của quý 1 năm 2015 cho thấy tốc độ đang tiếp tục giảm.”