Gái gọi vĩnh phúc mang đến những siêu phẩm mới

gái gọi giá rẻ

Gái gọi vĩnh phúc mang đến những siêu phẩm mới

Ngân hàng Dự trữ Úc đã cắt giảm 25 điểm gái gọi vĩnh phúc cơ bản lãi suất tiền mặt chính thức, từ 4,75% xuống 4,5%, trong một động thái phù hợp với kỳ vọng của hầu hết các nhà kinh tế.

Đây là lần cắt đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2009.

Westpac và Commonwealth Bank đã thông báo ngay sau quyết định của RBA rằng họ sẽ chuyển khoản cắt giảm cho các chủ nợ có lãi suất thay đổi tiêu chuẩn của họ.

Thống đốc RBA Glenn Stevens cho biết trong một tuyên bố rằng nhu cầu giảm và đồng đô la Úc mạnh đã kiềm chế lạm phát trong nửa đầu năm.

“Với điều kiện thị trường lao động hiện nay đã mềm hơn, khả năng chi phí lao động bên ngoài nguồn lực và các lĩnh vực liên quan tăng nhanh trong thời gian tới đã giảm bớt… theo đó, nhận định hiện tại của ngân hàng là lạm phát có khả năng phù hợp với mức 2% –3 mục tiêu% phần trăm trong năm 2012 và 2013. ”

Giáo sư Kinh tế học Steve Keen của Đại học Western Sydney và Adrian Pagan, Giáo sư Kinh tế Đại học Sydney và là cựu thành viên hội đồng quản trị RBA, giải thích lý do đằng sau quyết định của tháng này và đánh giá khả năng cắt giảm nhiều hơn nữa.

Steve Keen, Giáo sư Kinh tế, Đại học Western Sydney
Có một số lý do cho việc cắt giảm này. Các mô hình của RBA trước đây đã nói với họ rằng chúng ta có thể mong đợi thấy lạm phát gia tăng và tỷ lệ thất nghiệp giảm, vì vậy đó là lý do tại sao họ dự kiến ​​sẽ cần tiếp tục duy trì tỷ lệ.

Bây giờ những gì đã xảy ra là lạm phát đang giảm. Việc sửa đổi số liệu của Cục Thống kê Úc (ABS) gần đây đã làm giảm đáng kể mức lạm phát được ghi nhận.

Đây sẽ là một bất ngờ đối với RBA, bởi vì các mô hình của họ sẽ nói rằng với mức độ sử dụng vốn ngay bây giờ, chúng ta sẽ có lạm phát gia tăng.

Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​tình trạng thất nghiệp gia tăng, điều này một lần nữa đi ngược lại với kỳ vọng của họ.

Nếu không phải do việc xác định lại chỉ số giá tiêu dùng dẫn đến các bản sửa đổi ABS, thì RBA sẽ giữ vững quan điểm lần này.

Điều này là do nó thường có xu hướng phản ứng quá chậm khi cần di chuyển theo hướng ngược lại. RBA có lẽ đã phải chờ đợi để xem những gì số liệu thất nghiệp của thứ Năm này cho thấy.

Nhưng với việc sửa đổi CPI, hội đồng quản trị RBA có lý do phù hợp với triết lý của nó về cách gây ra lạm phát.

Glenn Stevens gái gọi vĩnh phúc nói rằng lạm phát đang được kiềm chế. AAP
Họ có thể điều chỉnh tỷ lệ và quy nó là một lỗ hổng trong dữ liệu, dẫn đến việc sửa đổi ABS. Nhưng tôi nghĩ rằng con số lạm phát đã gây bất ngờ cho họ.

Các mô hình kinh tế duy nhất mà RBA sử dụng là tân cổ điển, vì vậy theo định nghĩa, chúng có những khiếm khuyết trong mô hình của chúng.

Chúng có liên quan đến nền kinh tế Úc hoặc nền kinh tế toàn cầu cũng như điều kiện thời tiết trên sao Hỏa đối với điều kiện thời tiết trên Trái đất.

RBA vẫn đang kỳ vọng vào một nền kinh tế bùng nổ, trong khi thực tế những gì chúng ta đang trải qua là giảm phát nợ.

Tôi đã có kinh nghiệm cá nhân khi nói chuyện với các phó thống đốc RBA về vấn đề này – họ không thấy tầm quan trọng của tỷ lệ nợ tư nhân trên tổng sản phẩm quốc nội.

Tuy nhiên, đó là điều đang thúc đẩy toàn bộ nền kinh tế toàn cầu vào lúc này, bởi vì bạn có mức nợ tư nhân chưa từng có được tích lũy trong bong bóng tài sản, điều mà các ngân hàng cố tình bỏ qua.

Khi những bong bóng tài sản đó đạt đến đỉnh điểm và vỡ ra, thì mức nợ cũng giảm theo. Việc giảm nợ là nguyên nhân dẫn đến cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

RBA tiếp tục bỏ qua vai trò của nợ tư nhân đối với tổng cầu và hoạt động kinh tế nói chung.

Vì vậy, họ sẽ tiếp tục sai về điều này trong một khoảng thời gian đáng kể. Họ đã cắt giảm tỷ lệ lần này không phải vì họ hoạt động ủng hộ, mà vì họ phản ứng với mô hình sai sót của chính họ.

Chúng tôi có thể mong đợi sẽ có thêm nhiều đợt cắt giảm.

Adrian Pagan, Giáo sư Kinh tế, Đại học Sydney
Lạm phát có vẻ được kiểm soát một cách hợp lý, và nó đã giống như vậy trong một thời gian.

Tôi nghĩ rằng gái gọi vĩnh phúc triển vọng tăng trưởng là khá tốt. Nó không ngoạn mục, nhưng bạn sẽ không cắt giảm tỷ lệ vì điều đó. Và tôi không nghĩ rằng bạn nên cắt giảm lãi suất vì kết quả lạm phát – đó chỉ là một con số.

Bạn có thể lập luận rằng họ đã đặt tỷ giá ở mức như họ đã đặt bởi vì họ nghĩ rằng lạm phát sẽ mạnh hơn, vì vậy họ chỉ đang đảo ngược một chút.

Sau đó, họ sẽ ở một vị trí để nâng họ lên một lần nữa nếu họ phải sau này.

Tôi không thể biết lý do tại sao bạn lại cắt giảm 25 điểm cơ bản lãi suất – Tôi không tin vào việc cắt giảm 25 điểm. Tôi nghĩ đó là một tình huống ngớ ngẩn mà chúng tôi đã gặp phải khi thực hiện những điều chỉnh nhỏ như vậy. Chính sách tiền tệ nên được tiến hành với những điều chỉnh lớn hơn, mặc dù có 25 động thái cơ bản được đưa ra khi tôi còn là Hội đồng quản trị, vào năm 2000.

Đã có những thay đổi lớn hơn, nhưng chúng có xu hướng hướng tới một chuỗi thay đổi 25 điểm. Chúng tích tụ. Bạn không bao giờ nhìn thấy một trong số chúng – bạn thấy một chuỗi của chúng. Tôi chỉ không ủng hộ chiến lược đó.

Theo như tôi có thể thấy, triển vọng ở đây không thay đổi nhiều trong vài tháng qua, thực sự.

Và tôi không nghĩ rằng

Tình hình quốc tế tồi tệ như mọi người nghĩ, nhưng 25 điểm cơ bản không phải là phản ứng cho điều đó. Nếu bạn thực sự nghĩ rằng điều đó là tồi tệ, bạn sẽ không làm 25, bạn sẽ làm 50 hoặc 75.

Dự đoán kết quả tiêu cực đối với tình hình quốc tế là một trò chơi khó. Tôi không nghĩ có gì thay đổi nhiều. Hầu hết mọi người đang phấn khích về khoản nợ của Hy Lạp, v.v., nhưng ngay cả khi các nhà đầu tư cắt tóc 50% thì điều đó cũng không biến mất. Về cơ bản, tôi không thấy rằng Hy Lạp có thể ở lại Khu vực đồng tiền chung châu Âu.

Tôi không nghĩ rằng nó sẽ có ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh tế, chắc chắn không phải ở Úc.

Nó có thể làm cho [ở Châu Âu] chậm lại, tăng trưởng âm một chút, nhưng dù sao thì Châu Âu cũng không bao giờ tăng trưởng nhiều nên không cần nhiều để làm cho nó tiến tới tăng trưởng âm.