Gái gọi xã đàn kiểm định chất lượng

gái gọi lê trọng tấn

Gái gọi xã đàn kiểm định chất lượng

gai goi xa dan kiem dinh uy tin Đội trưởng Jaipur, Shane Warne đã gọi cú húc 74 chạy rộp rộp của Shane Watson là cú đánh “hay nhất” đã giúp họ trả thù “ngọt ngào” từ Delhi Daredevils tại đây vào Chủ nhật.

“Các hiệp của Watson là bước ngoặt của trận đấu. Các hiệp của anh ấy có lẽ là hay nhất trong giải đấu. Đó là hiệp đấu có giá trị và xuất sắc nhất”, Warne nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Tôi hạnh phúc với chiến thắng của đội, đang xếp trên bảng xếp hạng. Sự trả thù thật ngọt ngào”, anh ấy nói trong một đề cập rõ ràng về trận thua chín tay vợt trước Delhi trong trận đấu trên sân khách sớm ở giải đấu.

Warne cũng xin lỗi đội của mình vì chơi bowling quá tốn kém.

“Mọi thứ diễn ra theo kế hoạch của chúng tôi cho đến ngày 19. Tôi xin lỗi vì điều đó đã qua. Tôi đã bị đánh 27 lần chạy. Tôi 27 tuổi và tôi không nghĩ ở tuổi này nó lại tệ như vậy. Nhưng chúng tôi đã tăng thêm 20-25 lần cho họ, “người quay chân cho biết.

Warne rất vui vì đội của anh ấy đã thực hiện tốt tất cả các kế hoạch của trò chơi.

“Chúng tôi chơi bowling tốt. Vị trí đặt sân tốt và chúng tôi có thể ngăn chặn họ. Chúng tôi đã có kế hoạch cho Sehwag. Chúng tôi ném bóng chậm với anh ấy. Dmitri, Watson Siddarth (Trivedi) và Munaf cố tình giữ bóng chậm”, anh nói tim gai goi xa dan gia re.
Trang phục Jaipur của Shane Warne đã giành được vị trí của mình trong vòng bán kết, trở thành đội đầu tiên làm được điều này tại giải Ngoại hạng Ấn Độ. Tuy nhiên, pháo đài Jaipur, sân vận động Sawai Man Singh đang được gọi là sau chuỗi trận bất bại của đội chủ nhà tại đây, đã gây ra những tranh cãi đủ để các thuyền trưởng lo lắng.

Trận thắng 74 của Shane Watson đã kết thúc bằng một pha chạy chỗ gây tranh cãi trong giai đoạn hấp hối của trận đấu, khi trọng tài chính Steve Davis từ chối lời kêu gọi cuồng nhiệt của Delhi. Và cũng giống như cựu đội trưởng Ấn Độ và hiện tại là Sourav Ganguly, người đồng nghiệp yêu quý của anh và đội trưởng Delhi thấy đúng khi thúc giục đồng nghiệp trọng tài Rudi Koertzen tham khảo quyết định phát lại trên truyền hình.

Các bản phát lại cho thấy Watson còn thiếu sót rất nhiều so với vị trí của mình, trong khi cảnh quay thô quay về Sehwag và các đồng đội ở Delhi của anh ấy tham gia vào các cuộc thảo luận hoạt hình với Koertzen.

Sẽ rất thú vị khi xem ban tổ chức IPL xem thái độ của Sehwag như thế nào trong trận thua ba bàn của đội anh ta trước Jaipur, đặc biệt là sau khi Ganguly vào sân vì một số pha phạm lỗi vì buộc trọng tài chính trên sân phải nói đến một pha bắt bóng của Graeme Smith của Jaipur, người tuyên bố đã lấy nó sạch sẽ.

Tuy nhiên, trọng tài thứ ba đã quyết định chống lại điều đó, và Warne đã tung ra một cuộc tấn công dữ dội vào Ganguly vì đã đe dọa viên chức trong khi Ganguly bắn trả bằng một khẩu súng của riêng mình. IPL phạt cả hai đội trưởng 10% phí trận đấu của họ và đình chỉ trọng tài Amiesh Saheba trong hai trận.