Gái gọi xã đàn mang đên những đẳng cấp mới

gái gọi thu thảo

Gái gọi xã đàn mang đên những đẳng cấp mới

Quyết định của Fair Work Australia (FWA) về tranh chấp công nghiệp của Qantas làm rõ rằng hành động của ba công đoàn gái gọi xã đàn là không đủ để đưa ra quyết định của FWA về việc chấm dứt thời gian thương lượng.

Thời hạn thương lượng là khoảng thời gian mà người lao động có thể hành động hợp pháp trong quá trình thương lượng một thỏa ước tập thể mới. Họ không thể làm điều này nếu một thỏa thuận hiện tại chưa hết hạn hoặc họ không thương lượng một cách thiện chí.

Chính việc khóa cửa của Qantas đã dẫn đến quyết định này.

Đọc quyết định Fair Work Australia tại đây

Đọc Roy Green, Hiệu trưởng Trường Kinh doanh UTS: Máy bay chuẩn bị bay trở lại – nhưng Qantas bây giờ thì sao?

Đọc Shae McCrystal, Giảng viên cao cấp tại Trường Luật Sydney: Tại sao Fair Work Australia lại chấm dứt hành động công nghiệp Qantas

Đọc bản tin trước đây của chúng tôi tại đây

FWA đã do dự trong việc can thiệp, và họ lưu ý trong quyết định của mình rằng họ cho rằng vẫn có triển vọng cho một thỏa thuận giữa các bên.

Như đã nói, thiết kế của hệ thống này nhằm khuyến khích các bên thương lượng mà không có sự can thiệp từ bên ngoài.

Theo FWA, loại hành động công nghiệp mà các công đoàn đã thực hiện và báo trước, và tương đối hạn chế, không đe dọa gây ra thiệt hại lớn cho ngành du lịch và hàng không.

“Thiệt hại cho nền kinh tế”
Theo FWA, các hành động của ban quản lý Qantas đã đe dọa gây ra thiệt hại đáng kể cho ngành du lịch và vận tải hàng không, và cho ngành công nghiệp nói chung.

Vào thời điểm Alan Joyce thông báo về việc hạ thủy toàn bộ hạm đội, không hoàn toàn rõ ràng những gì anh ấy đang cố gắng đạt được.

Trước mắt, anh chỉ có thể hy vọng một trong hai điều từ việc đóng cửa hãng hàng không.

Hoặc anh ta mong đợi các công đoàn đầu hàng và đồng ý với yêu cầu của anh ta. Hoặc ông mong đợi chính phủ can thiệp để yêu cầu Fair Work Australia chấm dứt thời gian thương lượng và ngăn cản các hành động công nghiệp pháp lý tiếp theo.

Tâm trạng của gái gọi xã đàn các đoàn thể
Nhưng nếu anh ta mong đợi các công đoàn đầu hàng, anh ta hẳn đã hiểu sai tâm trạng của các công đoàn.

Hành động này đã thống nhất các công đoàn chống lại Qantas, một phần không nhỏ vì phản ứng của hãng hàng không không tương xứng với các hành động do công đoàn thực hiện và vì nó có vẻ là nhằm “phá vỡ” các công đoàn.

Giám đốc Qantas, Alan Joyce trong cuộc họp báo sáng nay. AAP
Tuy nhiên, nếu anh ta muốn đạt được sự can thiệp của chính phủ, điều đáng chú ý là anh ta đã không tìm kiếm sự can thiệp của chính phủ hoặc FWA trước ngày thứ Bảy.
Có vẻ như từ các báo cáo truyền thông rằng ông thậm chí đã không nêu khả năng này với chính phủ trong các cuộc thảo luận riêng trước đó.

Tuy nhiên, cuộc họp báo của ông sáng nay đã nói rõ rằng mục tiêu của ông là đảm bảo can thiệp và chấm dứt thời gian thương lượng.

Không có thông báo “bất thường”
Điều bất thường là, nếu đây là mục đích của anh ta, anh ta dường như không hề thông báo rằng anh ta đang yêu cầu sự can thiệp như vậy.

Tất nhiên, như anh ấy nói trong cuộc họp báo của mình, lời khuyên mà anh ấy nhận được từ các luật sư của mình là hành động mà các công đoàn đang thực hiện thực sự không gây thiệt hại đủ lớn để dẫn đến việc chấm dứt thời hạn thương lượng.

Lời khuyên này là đúng, đã được FWA xác nhận sáng nay.

Anh ta cần phải nâng cao kiến ​​thức, và thực hiện, hoặc ít nhất là đe dọa thực hiện, một hành động sẽ gây tổn hại thực sự cho nền kinh tế.

Do đó, những tuyên bố rằng chính phủ có thể đã can thiệp từ trước và ngăn chặn việc tiếp đất là vô căn cứ.

Cơ sở pháp lý để can thiệp
Nó chỉ đơn giản là không có cơ sở pháp lý để làm như vậy. Hơn nữa, toàn bộ cơ sở của hệ thống được hỗ trợ bởi cả hai đảng chính trị và cả hai bên của hàng rào công nghiệp là khuyến khích thương lượng trực tiếp giữa các bên.

Bạn không thể nói rằng chính phủ nên tránh xa các cuộc đàm phán riêng tư và sau đó nói rằng họ nên can thiệp khi người sử dụng lao động bị bất lợi bởi hành động công nghiệp.

Cũng không thể lập luận một cách hợp lý rằng chính phủ lẽ ra phải sử dụng những quyền hạn chưa được kiểm chứng có sẵn theo mục 431 của Đạo luật Công bằng, để đơn phương thực hiện những gì mà họ yêu cầu FWA phải làm – tuyên bố chấm dứt thời gian thương lượng vì thiệt hại cho nền kinh tế.

Nếu chính phủ thực hiện điều này trước ngày thứ Bảy, một tuyên bố như vậy có thể phải đối mặt với những thách thức pháp lý, với lý do là không đủ thiệt hại cho nền kinh tế để đảm bảo nó.

Quan trọng hơn, bất kể tuyên bố như vậy được đưa ra vào thời điểm nào, nó sẽ thiếu tính hợp pháp cho một quyết định của FWA.

Lý do mà phần này của Đạo luật đã không được sử dụng là bất kỳ chính phủ nào sử dụng nó, có lẽ một cách chính xác, có tính đảng phái cao trong việc can thiệp là một tranh chấp theo cách này.

Nhưng điều chưa rõ là tại sao Alan Joyce lại thực sự hạ cánh hạm đội. Anh ta có thể đã thông báo rằng, trừ khi đáp ứng một số điều kiện nhất định, anh ta sẽ khóa biên chế và cho hạm đội dừng hoạt động.

Trợ lý Thủ quỹ Bill Rút ngắn bên ngoài các văn phòng FWA. AAP
Điều đó đã đủ để kích hoạt gái gọi xã đàn sự can thiệp của FWA, bởi vì phần liên quan

n của Đạo luật nói về việc ứng phó với hành động bị đe dọa, không chỉ là hành động đang được tiến hành.

Thật vậy, đó là hành động bị đe dọa của Qantas mà FWA đã thực sự đáp trả.

Vì vậy, Qantas có thể đạt được kết quả tương tự bằng cách đe dọa một cách chính đáng những gì nó thực sự đã làm.

Nó có thể dẫn đến việc chấm dứt thỏa thuận mà không khiến hành khách bị mắc kẹt tại các sân bay trên thế giới.

Phương tiện thay thế
Vì vậy, không thực sự chính xác khi nói rằng Qantas không có lựa chọn nào khác. Nó đã có các phương tiện thay thế nó có thể đã được triển khai để đạt được những mục đích tương tự.

Nhưng nó đã chọn thực hiện phương pháp cấu hình cao và gây tổn hại nhất để đạt được mục đích của nó.

Tại sao nó lại làm điều này không rõ ràng, nhưng nó phản ánh điều gì đó về phong cách quản lý tích cực tại Qantas.

Liệu mọi thứ có diễn ra theo cách của Qantas kể từ đây hay không vẫn chưa rõ ràng. Nếu tranh chấp được đưa ra phân xử, Qantas không thể cho rằng, đối với các vấn đề như tỷ lệ trang web mà FWA xác định là trọng tâm trong các khiếu nại của TWU, FWA sẽ đứng về phía đó.

Trong khi đó, Joyce và hội đồng quản trị Qantas đã gây ra thiệt hại rất lớn và không cần thiết cho thương hiệu Qantas. Thật khó để nghĩ ra bất cứ điều gì có thể gây hại nhiều hơn cho nó.

Đó là một cái giá lớn phải trả để thỏa mãn những gì trông giống như một sự thôi thúc do testosterone thúc đẩy để chứng tỏ bạn muốn mọi người nghĩ bạn là người cứng rắn đến mức nào.