Gái ngành hà nội siêu phẩm chất nhất

gái gọi kim liên

Gái ngành hà nội siêu phẩm chất nhất

Nhà lãnh đạo tinh thần gái ngành hà nội Tây Tạng, Đức Đạt Lai Lạt Ma hiện đang ở Úc nhưng Thủ tướng Julia Gillard từ chối xác nhận liệu bà có gặp ngài hay không.

Lãnh đạo phe đối lập Liên bang Tony Abbott và lãnh đạo Đảng Greens Bob Brown cho biết họ sẽ gặp người đàn ông bị Trung Quốc nghi ngờ sâu sắc.

James Reilly, Giảng viên Chính trị Đông Bắc Á tại Khoa Chính phủ và Quan hệ Quốc tế tại Đại học Sydney, giải thích lý do tại sao Thủ tướng Chính phủ lại do dự khi gặp một người đàn ông được nhiều người Australia ưa thích.

Tại sao Thủ tướng Úc theo truyền thống không gặp Đạt Lai Lạt Ma?
Nó làm dấy lên nhiều lo ngại trong mối quan hệ của Úc với Bắc Kinh. Julia Gillard đã có một chuyến thăm khá tích cực đến Bắc Kinh gần đây, vì vậy tôi nghĩ rằng mối quan tâm là về việc gia tăng sự tức giận của Bắc Kinh.

Điều gì sẽ khiến Bắc Kinh tức giận về cuộc gặp của Thủ tướng với Đức Đạt Lai Lạt Ma?
Theo truyền thống, Trung Quốc cực kỳ quan tâm đến việc cung cấp cho Đức Đạt Lai Lạt Ma tính hợp pháp quốc tế như một loại tương đương với bất kỳ loại đại diện nào của một thực thể chính trị bán quốc gia hoặc độc lập.

Đó là mối quan tâm về vấn đề chủ quyền. Đó là mối quan tâm tương tự của Trung Quốc đối với bất kỳ ai gặp Tổng thống Đài Loan với tư cách là một nhà lãnh đạo độc lập, vì điều này sẽ gợi ý một loại độc lập hoặc tự chủ nào đó cho Tây Tạng hoặc Đài Loan.

Trung Quốc luôn đưa ra nhiều lời chỉ trích, thường đi kèm với những lời đe dọa kinh tế mơ hồ, đối với các quốc gia mà nguyên thủ quốc gia hoặc nhà lãnh đạo gặp trực tiếp Đức Đạt Lai Lạt Ma.

Cuộc họp càng mang tính chính trị, càng có nhiều địa vị trang trọng hơn mà Đức Đạt Lai Lạt Ma được phong tương đương với một nguyên thủ quốc gia, thì mối quan tâm của Bắc Kinh càng mạnh mẽ.

Người Trung Quốc có phản ứng thái quá với các nhà lãnh đạo gặp Đức Đạt Lai Lạt Ma không?
Đối với Trung Quốc, đây chủ yếu là vấn đề chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Quan điểm từ Bắc Kinh cho rằng đây không chỉ là một cuộc thảo luận vui vẻ hay một cuộc gặp gỡ với một cá nhân theo quan điểm tôn giáo. Đối với Trung Quốc, mối quan tâm là thách thức đối với chủ quyền của họ đối với lãnh thổ của họ, cụ thể là lãnh thổ của khu vực tự trị Tây Tạng, được Trung Quốc coi là và được thế giới nói chung công nhận, là một phần của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Vì vậy, đối với Trung Quốc, mức độ gái ngành hà nội mà mọi người coi sự xuất hiện của tính hợp pháp quốc tế đối với Đức Đạt Lai Lạt Ma tương đương với những gì họ sẽ cung cấp cho một nguyên thủ quốc gia dường như đang đề nghị ủng hộ những tiếng nói trong phong trào Tây Tạng nghĩ rằng Tây Tạng nên độc lập, rằng Tây Tạng nên được tách khỏi Trung Quốc.

Điều này có ý nghĩa to lớn đối với toàn vẹn và chủ quyền quốc gia và đó là lý do tại sao tiếng nói của Bắc Kinh khá cứng rắn về vấn đề này.

Úc là một người bạn tốt hay chúng ta đang đánh mất chủ quyền? Chúng tôi sẽ không bao giờ gặp một người mà Hoa Kỳ không chấp nhận.
Xu hướng gần đây của các nhà lãnh đạo phương Tây ở châu Âu và Hoa Kỳ là để người đứng đầu chính phủ hoặc nguyên thủ quốc gia gặp Đức Đạt Lai Lạt Ma. Về chiến lược chính trị, ông đã có nhiều thành công.

Ông đã gặp Thủ tướng Angela Merkel của Đức, với Thủ tướng Stephen Harper của Canada, cựu Thủ tướng Anh Gordon Brown và tất nhiên với Tổng thống Sarkozy của Pháp cũng như với John Howard khi ông còn là Thủ tướng.

Các lý lẽ mà hầu hết các nhà lãnh đạo có xu hướng đưa ra đều có hai mặt. Nói chung, có một nỗ lực thận trọng để nói rõ rằng họ xem cuộc gặp gỡ này với Đạt Lai Lạt Ma với tư cách cá nhân, như một đại diện của Phật giáo Tây Tạng và biểu tượng tôn giáo mà ngài đại diện. Đó là nỗ lực phi chính trị hóa Đức Đạt Lai Lạt Ma.

Trớ trêu thay, nhiều nhà lãnh đạo cũng có xu hướng coi cuộc gặp với Đức Đạt Lai Lạt Ma là một tuyên bố quan trọng về các mối quan tâm nhân quyền của họ ở Trung Quốc. Vì vậy, theo cách đó, họ đang chính trị hóa cuộc họp của họ cùng một lúc.

Sarkozy đặc biệt rõ ràng trong cách tiếp cận này, mặc dù thận trọng khi nói rằng ông không ủng hộ độc lập cho Tây Tạng.

Tất nhiên các nhà lãnh đạo phải đối mặt với áp lực từ các khu vực bầu cử trong nước của họ, đặc biệt là về vấn đề nhân quyền và từ những người coi Đức Đạt Lai Lạt Ma là một nhân vật phi chính trị.

Đồng thời, Bắc Kinh coi ông là một nhân vật chính trị sâu sắc.

Có cơ hội cho sự tái hợp giữa Trung Quốc và Đức Đạt Lai Lạt Ma không? Nếu bạn nhìn vào Bắc Ireland, những điều kỳ lạ đã xảy ra.
Tôi nghĩ điều đó là cực kỳ khó xảy ra và tôi nghĩ tình hình đang thực sự trở nên tồi tệ hơn, bởi vì Đức Đạt Lai Lạt Ma sắp từ chức.

Thay vào đó, đã có một cuộc bầu cử và một nhà lãnh đạo thay thế gái ngành hà nội đứng trước đại diện cho cộng đồng người Tây Tạng. Tôi nghĩ rằng ở mức độ này, phía Tây Tạng có ít khả năng linh hoạt hơn, vì vậy nếu có ai đó không có uy tín của Đức Đạt Lai Lạt Ma, họ sẽ rất khó tập hợp phong trào Tây Tạng ở nước ngoài để hỗ trợ một cuộc tranh cãi thỏa thuận với Trung Quốc.

Việc tìm kiếm điểm chung đó có thể khó khăn hơn khi phong trào Tây Tạng trở nên dân chủ hơn và dựa trên phạm vi rộng hơn. Vì vậy, một khi vị Đạt Lai Lạt Ma này với tư cách là một vị

không thể rời khỏi sân khấu chính trị, hy vọng tái lập trở nên khó khăn hơn.

Có thể đã có một cửa sổ cơ hội đã trôi qua. Tôi không biết nó có thực tế hay không, nhưng loại thỏa thuận lớn có thể làm hài lòng cộng đồng người Tây Tạng ở nước ngoài ngày càng khó xảy ra khi thời gian trôi qua.