Gaigoi 2021 giá rẻ uy tín hàng đầu

gái gọi Hà Đông

Gaigoi 2021 giá rẻ uy tín hàng đầu

gái gọi kiểm định Axel Gedaschko, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Nhà ở Trung ương GdW, giải thích một cách ấn tượng về cách các đổi mới kỹ thuật có thể làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng và an toàn hơn cho những người trẻ tuổi và đặc biệt là người lớn tuổi. Sống “ở Berlin.” Công nghệ được ứng dụng khéo léo có thể giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí hoặc tối ưu hóa các quy trình nội bộ và giao tiếp với các thành viên. “Tiến sĩ Barbara Hendricks, Bộ trưởng Liên bang về Môi trường, Bảo tồn Thiên nhiên, Tòa nhà và An toàn Hạt nhân, mở đầu với tư cách là người bảo trợ trao giải thưởng hợp tác xã và chúc mừng những người chiến thắng – những người có dự án cho thấy ý tưởng hợp tác xã đang sống.

gai goi sg

Với khoảng 2,2 triệu căn hộ – chiếm khoảng 10% thị trường nhà cho thuê – các hợp tác xã nhà ở cung cấp không gian sống tốt và an toàn cho hơn năm triệu người ở Đức. Họ đảm bảo cho các thành viên của họ cuộc sống an toàn và trọn đời. GdW và Bộ Xây dựng Liên bang đã phát động cuộc thi “Giải thưởng Hợp tác Xây dựng Nhà ở” vào năm 2008. Dưới sự bảo trợ của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Liên bang Dr. Barbara Hendricks đã lần thứ ba được vinh danh tại Giải thưởng Hợp tác xã năm 2015 cho các dự án tiêu biểu theo phương châm cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông minh – lợi ích cho các thành viên”. Tổng cộng có ba dự án được trao giải thưởng và hai dự án khác được công nhận.

Chi tiết về những người chiến thắng:

EVM Berlin – Erbbauverein Moabit, gái gọi uy tín kiểm định một hợp tác xã đã đăng ký, đã được trao giải thưởng cho việc sử dụng công nghệ tiên tiến trong hệ thống sưởi tiết kiệm năng lượng trong một tòa nhà mới. Tại Fürstenberg-Kiez ở Berlin-Karlshorst, một tòa nhà dân cư thân thiện với thế hệ cung cấp năng lượng sinh thái đang được xây dựng, trong đó sự hợp tác cùng nhau sẽ được thúc đẩy. Năng lượng sưởi ấm cần thiết được lấy từ nước thải và cũng có thể được sử dụng cho các căn hộ hiện có xung quanh. Do đó, người sử dụng các căn hộ này cũng có thể được hưởng lợi từ giải pháp bền vững và hiệu quả cao này bằng cách giảm đáng kể chi phí vận hành. Nhìn chung, tiết kiệm CO2 ít nhất 50% được giả định cho các tòa nhà mới và hiện có. Nước thải đô thị đóng vai trò là nguồn nhiệt cho hệ thống bơm nhiệt theo kế hoạch. Berliner Wasserbetriebe là đối tác hiện thực hóa dự án. Trong bãi đậu xe ngầm của tòa nhà mới, được kết nối với tất cả các tầng bằng thang máy, cũng sẽ có 75 chỗ đậu xe ngầm bao gồm các trạm sạc cho ô tô điện và hơn 150 chỗ đậu xe đạp. Các căn hộ từ 2 đến 6 phòng đều không có rào chắn, từ cửa trước ra ngoài ban công đều có hướng nhìn ra mảng xanh bảo vệ. Cấu trúc mặt bằng tầng đa dạng cho phép tạo ra các hình thức sống thay thế nếu cần thiết. Dự án liên thế hệ được bổ sung các phòng làm nơi hội họp của cư dân và khu vườn cộng đồng. Các thành viên và người dân thường xuyên được thông báo về dự án ngay từ đầu thông qua các thông tin và sự kiện tại chỗ cũng như qua trang chủ của HTX.

Westsächsische Wohn und Baugenossenschaft eG Zwickau cũng nhận được giải thưởng cho dự án “Một ngôi nhà với giá trị (gia tăng)!”. Các điều kiện tốt nhất có thể cho một ngôi nhà hấp dẫn được tạo ra cho các thành viên thông qua việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật xây dựng. Cả hiện tại và tương lai, sự thuận tiện, an ninh, tiết kiệm năng lượng hiệu quả và khả năng chi trả sẽ được kết hợp. Do sự thay đổi về nhân khẩu học, lương hưu giảm và chi phí hoạt động tăng, hợp tác xã đang cùng với Đại học Tây Saxon của Zwickau tạo ra một nền tảng mới. Kể từ năm 2013, các tòa nhà hiện có của HTX đã được trang bị một số thiết bị kỹ thuật cho tòa nhà như một phần của quá trình cải tạo toàn bộ, tập trung vào tiềm năng tiết kiệm năng lượng. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm a. Công tắc hiện diện và nhiệt ẩm kế điện tử để điều chỉnh nhiệt độ phòng khi rời khỏi căn hộ cũng như các điểm tiếp xúc cửa sổ tự động điều chỉnh các bộ tản nhiệt để tránh thất thoát nhiệt. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng nhà thông minh đang được tạo ra để có thể đánh giá mức tiêu thụ chi phí và các nguồn năng lượng, chẳng hạn, và chuyển chúng thành các khoản tiết kiệm năng lượng đáng kể. Sau khi hoàn thành dự án thí điểm, các cuộc khảo sát và hội thảo cho người thuê đã được thực hiện cùng với những người sử dụng căn hộ mới để trao đổi kinh nghiệm và tối ưu hóa hành vi của người dùng. Điều này cũng đã tạo ra một mức độ minh bạch mới giữa các thành viên của HTX và các đối tác trong dự án. Các biện pháp này nhằm mang lại cho các thành viên lớn tuổi cơ hội sống độc lập càng lâu càng tốt, nhưng cũng để thu hút các thế hệ trẻ đã quen thuộc với

có khả năng xử lý sự gia tăng chất lượng cuộc sống. Là một phần của dự án nghiên cứu thứ hai, căn hộ mẫu AAL đã được tích hợp vào khái niệm khu phố và khai trương vào cuối năm 2014.

Wohnbau Detmold eG đã nhận được giải thưởng cho dự án “webWohnen”. Với dự án này, Wohnbau Detmold eG đang phải đối mặt với những thách thức giữa các thế hệ do sự thay đổi nhân khẩu học và những ảnh hưởng của nó đối với cơ cấu dân số. Thông qua sự kết hợp giữa các giá trị hợp tác và sự tiến bộ, bà cũng muốn những người trẻ tuổi hào hứng với ý tưởng của hợp tác xã. Kể từ tháng 11 năm 2012, tất cả các thành viên đã nhận được một máy tính bảng miễn phí khi họ chuyển đến sống trong căn hộ (bao gồm cả mức cước Internet cơ bản). Trong 5 đến 6 năm tất cả các hộ trong hợp tác xã phải được trang bị máy tính bảng. Trung tâm của dự án là một ứng dụng mới được phát triển bao gồm một khu vực lân cận và cổng dịch vụ. Trong khi cổng thông tin khu phố nhằm thúc đẩy việc làm quen với các thành viên trong suốt quá trình tồn tại của hợp tác xã và cung cấp sự giúp đỡ để tự lực, cổng dịch vụ được sử dụng để liên lạc giữa các thành viên và hợp tác xã, cùng những thứ khác. a. bằng cách cung cấp các tài liệu quan trọng, được cải thiện. Mạng lưới hợp tác, tương tác tăng cường sự chung sống giữa các thế hệ. Ngoài ra, các thành viên lớn tuổi nói riêng có thể sử dụng webWohnen-App để truy cập các nhà cung cấp hàng hóa và nhà cung cấp dịch vụ được chọn, chẳng hạn như B. trong lĩnh vực chăm sóc. Hợp tác xã được hưởng lợi từ việc tăng hiệu quả quy trình và a. thông qua thông tin nhanh hơn và có mục tiêu hơn từ các thành viên. Cổng dịch vụ sẽ trở thành trụ cột truyền thông quan trọng nhất trong trung hạn. Điều đặc biệt đáng chú ý là thông qua sự hỗ trợ của HTX, các thành viên lớn tuổi được làm quen với công nghệ mới và làm quen với thế giới số goigai.

Märkische Scholle Wohnungsunternehmen eG Berlin đã được công nhận cho dự án “Hiệu quả năng lượng giá cả phải chăng – sáng tạo và được xã hội chấp nhận” và hợp tác xã nhà ở wagnis eG Munich cho dự án “wagnis 4 am Ackermannbogen” của họ.