Gaigoi cao cap ha noi gia re

gái gọi 2k

Gaigoi cao cap ha noi gia re

gai goi cao cap hn Nhân hội nghị liên kết “Cơ hội hợp tác giữa ngành nhà ở và tiện ích đô thị” do Hiệp hội các công ty thành phố (VKU) và Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở Đức (GdW) tổ chức, Chủ tịch của VKU và GdW, Ivo Gönner và Axel Gedaschko, nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp năng lượng và nhà ở đang phải đối mặt với những thách thức lớn. Thay đổi nhân khẩu học, số hóa các lĩnh vực mới của cuộc sống và quá trình chuyển đổi năng lượng đòi hỏi các giải pháp mới trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng và sinh hoạt.

Đặc biệt là đối với việc sản xuất và sử dụng điện và nhiệt – lĩnh vực cổ điển của các tiện ích đô thị – giao diện giữa hai lĩnh vực là rõ ràng, Gönner nói: “Sự kết hợp giữa điện và nhiệt sẽ càng trở nên quan trọng hơn. Hệ thống cung cấp năng lượng cũng trở nên phi tập trung hơn, thông minh hơn và do đó mang tính cá nhân hơn. Điều này đòi hỏi phải phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Do đó, các công ty thành phố ngày càng cung cấp nhiều dịch vụ và quan hệ đối tác đa dạng hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà ở. ”Sự hợp tác giữa các công ty thành phố và lĩnh vực nhà ở mang lại cho cả hai bên cơ hội mở ra các phân khúc khách hàng mới và đảm bảo vị thế của họ trên thị trường, Gönner nói.

gái gọi sài gòn
gái gọi sài gòn

Chủ tịch GdW Axel Gedaschko cho biết: “Nơi trước đây chỉ có các nhà sản xuất và tiêu thụ năng lượng trung tâm, trong tương lai sẽ có ngày càng nhiều nhà sản xuất phi tập trung giao điện cục bộ cho người thuê nhà và những lúc khác cung cấp điện”, Chủ tịch GdW Axel Gedaschko cho biết.

Theo Tổng thống, việc thiết kế cơ sở hạ tầng đô thị sẽ có tầm quan trọng đặc biệt trong tương lai. Ở Đức, 3/4 dân số sống trong các khu đô thị, trên toàn thế giới là hơn một nửa, theo đó tỷ lệ này sẽ tiếp tục tăng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bảo vệ khí hậu đòi hỏi cơ sở hạ tầng đô thị phải bền vững và tiết kiệm năng lượng. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến giao thông địa phương cũng như các khái niệm sản xuất năng lượng và ngành công nghiệp nhà ở. “Đối với các thành phố trong tương lai, chúng ta cần phát triển các khái niệm tích hợp hơn về giao thông địa phương, nhà ở, cung cấp và xử lý. Điều này chỉ có thể thành công nếu ngành công nghiệp nhà ở và các công ty thành phố lập kế hoạch và làm việc cùng nhau, ”Gönner nói checkerviet uy tin.

“Các công ty kinh doanh nhà là một phần quan trọng trong quá trình chuyển đổi năng lượng, đặc biệt là trong lĩnh vực phát điện phi tập trung trên địa bàn quận. Gedaschko nói, ngành công nghiệp nhà ở và các công ty tiện ích thành phố nên là đối tác trong việc này.