Tìm gái gọi đà nẵng giá rẻ uy tín 2021

gái gọi giá rẻ

Tìm gái gọi đà nẵng giá rẻ uy tín 2021

gái gọi đà nẵng giá rẻ uy tín Đội trưởng và huấn luyện viên Rajasthan Royals, Shane Warne đã mô tả chiến thắng cuối cùng trước người da đỏ Mumbai ở giải Ngoại hạng Ấn Độ của họ là một trong những chiến thắng hay nhất trong sự nghiệp bán vé 20 năm của anh ấy.

Warne cũng dành nhiều lời khen cho các cầu thủ trẻ Niraj Patel (40 không ra ngoài) và Ravindra Jadeja (23 không ra ngoài) vì đã giữ được sự bình tĩnh để giành được chiến thắng 5 trận không thể nghi ngờ trong trận chung kết.

“Đó là một chiến thắng giật gân và tôi sẽ đánh giá đây là một trong những trận đấu hay nhất trong sự nghiệp bán vé kéo dài 20 năm của tôi”, Warne nói sau trận đấu tại sân vận động Sawai Mansingh vào đêm thứ Hai.

Khi được hỏi làm thế nào Rajasthan Royals đã giành được những chiến thắng hồi hộp trong nhiều lần như vậy, đội trưởng 38 tuổi cho biết tất cả đều xuất phát từ niềm tin của bản thân khi thực hiện các tình huống áp lực.

“Trong những trận đấu gần như vậy, điều đó phụ thuộc vào niềm tin của bản thân. Tất cả là do cách bạn xử lý áp lực và giữ bình tĩnh. Tôi tự hào về cách Ravindra Jadeja và Niraj Patel xử lý áp lực.

“Bộ sáu của Jadeja trên trang bìa thật không thể tin được. Nó nói lên nhiều điều về tài năng mà chàng trai trẻ này sở hữu. Niraj Patel cũng đã cho thấy một lần nữa anh ấy có thể xuất sắc trong những tình huống như vậy”, anh nói.

Khi được hỏi khi những người da đỏ Mumbai dày dạn kinh nghiệm không thể chịu được áp lực và làm thế nào những “đứa trẻ” như Jadeja và Patel có thể giành được chiến thắng giật gân, Warne, người đã nghỉ hưu từ môn cricket quốc tế năm ngoái, nói, “Chúng tôi mang lại sự tự tin cho các bạn trẻ.”

“Một trong những khẩu hiệu của đội chúng tôi là ‘tìm đường’ và cũng ‘đóng vai trò của bạn’. Tôi tự hào rằng đội của tôi đã làm được như vậy. Nhưng những người chiến thắng trận đấu mới như Niraj Patel cũng khiến chúng tôi đau đầu”, Warne nói gái gọi sinh viên đà nẵng giá rẻ.

“Và đừng quên nỗ lực tuyệt vời của Sohail Tanvir. Thật khó để chen chân vào tất cả mọi người. Sẽ rất khó khăn cho chúng tôi trong quá trình lựa chọn những người bị loại.”

Với vai trò là đội trưởng và huấn luyện viên, Warne đã nhắc lại lập trường của mình.

“Tôi tin rằng huấn luyện viên chỉ cần thiết trong giai đoạn phát triển. Họ không cần thiết ở cấp độ quốc tế. Tôi tin IPL là môn cricket quốc tế”, vận động viên điền kinh người Úc, người chưa bao giờ hài lòng với cựu huấn luyện viên người Úc John Buchanan nói.

NGẮT TRANG

Warne đã đào sâu vào nhận xét của huấn luyện viên Ấn Độ Lalchand Rajput của Mumbai rằng “may mắn không đứng về phía Mumbai”.

“Nếu một vận động viên bowler quốc tế như (Dilhara) Fernando sút bóng trên diện rộng dưới áp lực ở trận cuối thì xui xẻo làm sao? Nó không liên quan gì đến may mắn. Bạn nên có khả năng thực hiện dưới áp lực. Anh ấy đã mất quá nhiều thời gian để đánh bại cuối cùng của anh ấy. Anh ấy có thể đã bị mất nhịp trong quá trình này, “anh ấy nói.

Rajput than thở rằng vận may không đứng về phía họ.

Rajput nói: “Tôi nghĩ trận đấu của chúng ta đã khiến chúng ta thất vọng. Tất cả đều là những trận đấu sát nút, có thể diễn ra theo cả hai cách giống như vòng quay của đồng xu. Sân cũng có nhịp độ gấp đôi. Có thể có một trận đấu tốt hơn cho trận đấu T20” .

Rajput đã xóa tan quan điểm cho rằng việc đánh bóng của họ chỉ xoay quanh đội trưởng Sachin Tendulkar.

Ông nói: “Những người khác cũng đã có lúc biểu diễn. Các câu hỏi đang được đặt ra chỉ vì chúng tôi đã thua”.

Warne cho biết ông không tìm thấy lịch trình của IPL đạt mức chuẩn và cảm thấy nó cần được cải thiện trong năm tới gái gọi kiểm định đà nẵng.

“Các đội đủ điều kiện vào bán kết sau khi giữ được hai suất đứng đầu sẽ có lợi thế hơn. Hay việc giành quyền vào bán kết còn lại ở vị trí dẫn đầu nếu phải thi đấu xa nhà thì có ích gì?

“Chơi trên sân nhà của mình là một lợi thế rất lớn. Đội chủ nhà hiểu biết điều kiện tốt hơn và sự ủng hộ của hàng nghìn khán giả cũng rất quan trọng”, Warne nói với tư cách Rajasthan Royal chưa thua một trận IPL nào trên sân nhà.

“Nếu bằng cách nào đó Mumbai lẻn trong vòng 4 đội cuối cùng, họ sẽ có lợi thế này trong khi những người khác sẽ bỏ lỡ nó. IPL sẽ phải khắc phục điều này vào năm sau. Tất cả chúng ta đều đang học trong phiên bản đầu tiên của IPL. Nhượng quyền thương mại, người chơi và quản trị viên cũng nên cải thiện trong năm tới. “