Tìm hiểu về checkerviet tại Hà Nội

gái gọi nguyễn thị định

Tìm hiểu về checkerviet tại Hà Nội

Không cha mẹ nào quyết định checkerviet khiến con mình béo phì. Tuy nhiên, 1/5 trẻ em sẽ bị thừa cân hoặc béo phì khi đến trường tiểu học.

Bây giờ chúng ta biết rằng tăng cân quá mức thực sự bắt đầu sớm hơn nhiều. 1/5 trẻ em 2 tuổi đã thừa cân hoặc béo phì, vì vậy những nỗ lực phòng ngừa của chúng ta thực sự cần bắt đầu từ khi mới sinh.

Trái ngược với một số quan niệm, trẻ em không nhất thiết mất đi “chất béo của chó con” khi chúng lớn lên.

Tăng cân không lành mạnh khi còn nhỏ làm tăng nguy cơ thừa cân ở tuổi vị thành niên, giảm khả năng tham gia thể thao và làm chậm sự phát triển các kỹ năng vận động cơ bản.

Nhận tin tức miễn phí, độc lập và dựa trên bằng chứng.
Cân nặng quá mức trong thời thơ ấu làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường khởi phát sớm, và một loạt các vấn đề về thể chất và xã hội khác.

Có nhiều sự nhầm lẫn về tác động của hành động của cha mẹ đối với cân nặng của con họ. Thông tin về sức khỏe có thể mơ hồ và không nhất quán; bạn bè, gia đình và giới truyền thông thường đưa ra những đề xuất trái ngược nhau.

Các bậc cha mẹ cũng phải chiến đấu với một môi trường mà thực phẩm giàu calo, dinh dưỡng thấp được bán trực tiếp cho trẻ em.

Tin tốt là có thể thiết lập các quy tắc trong năm đầu tiên hoặc hai năm đầu đời của trẻ để ngăn ngừa tăng cân không lành mạnh.

1. Cho con bú sữa mẹ trong 12 tháng
Hầu hết các bà mẹ đều có thể cho con bú và sữa mẹ cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng mà trẻ sơ sinh cần.

Tốt nhất, các bà mẹ checkerviet nên cho con bú từ 12 tháng trở lên, hoặc càng gần thời điểm này càng tốt.

Việc cho trẻ ăn thức ăn rắn giàu dinh dưỡng sớm là không cần thiết và có thể dẫn đến tăng cân nhanh chóng, có liên quan đến béo phì ở tuổi lên 3.

Bộ Y tế Úc khuyến cáo cha mẹ nên đợi cho đến khi con họ được sáu tháng tuổi trước khi cho trẻ ăn dặm.

2. Hạn chế khẩu phần, đồ ăn nhẹ và tránh nước trái cây và nước ngọt
Lượng thức ăn mà mọi người ăn (liên quan đến mức độ hoạt động thể chất của họ) rất quan trọng để duy trì cân nặng hợp lý.

Sau khi ăn thức ăn rắn, cha mẹ có thể kiểm soát những thức ăn mà trẻ nhỏ có thể tiếp cận và chúng cần!

Dạ dày của trẻ nhỏ nên khẩu phần ăn nhỏ hơn rất quan trọng. Trẻ em điều chỉnh nhanh chóng với lượng thức ăn mong đợi và không cần số lượng lớn. Các bữa ăn nhẹ bổ sung trong ngày sẽ giúp trẻ có thể ăn được nhiều hơn.

Nên tránh nước trái cây và nước ngọt vì chúng bổ sung nhiều calo không cần thiết, ít tăng dinh dưỡng. Thay nước.

3. Tăng ‘thời gian nằm sấp’ và chơi tích cực
Để phát triển các kỹ năng vận động có thẩm quyền, một đứa trẻ cần bắt đầu khám phá môi trường của nó.

Đặt một đứa trẻ nằm sấp trên sàn nhà giúp xây dựng cơ bắp khi đứa trẻ tập nâng đầu và với lấy các đồ vật xung quanh.

Thời gian nằm sấp có thể bắt đầu sớm nhất là vài tháng (trong thời gian ngắn) và sau đó tăng dần về thời gian.

Dần dần, trẻ nâng đầu đủ để nhìn xung quanh và bắt đầu tự chống đỡ bằng cánh tay để được trợ giúp.

Những chuyển động checkerviet này tăng cường sức mạnh cho lưng của họ: một lợi ích cho sự ổn định và cân bằng cốt lõi sau này. Khi đứa trẻ trở nên tương tác hơn, điều quan trọng là phải chơi và tham gia với đứa trẻ.

Chơi các trò chơi tích cực khuyến khích hoạt động thể chất. Từ quan điểm của trẻ em, loại trò chơi này liên kết hoạt động tích cực với niềm vui.

4. Xem TV ít hơn
Ít vận động có liên quan trực tiếp đến tình trạng thừa cân hoặc béo phì, và việc xem TV hàng giờ đồng hồ khiến bạn rất ít vận động.

Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ đã khuyến cáo trẻ em không nên xem TV quá một hoặc hai giờ mỗi ngày và trẻ em dưới hai tuổi hoàn toàn không nên xem TV. Bắt đầu khó khăn ngay từ ngày đầu tiên có lẽ dễ dàng hơn!

5. Hãy là một hình mẫu tích cực
Trẻ em học từ việc quan sát cha mẹ chúng, thậm chí nhiều hơn từ TV.

Tự mình nỗ lực hoạt động thể chất và cố gắng ăn hai khẩu phần trái cây và năm loại rau, cho bạn thấy ngay từ đầu đây là hành vi quan trọng và được mong đợi.

Khi trẻ lớn hơn, chơi trò chơi checkerviet cùng nhau thay vì chỉ xem TV sẽ tốt cho sự năng động của gia đình và thực sự có thể rất vui.

Có thể không phải lúc nào cũng dễ dàng kiểm soát môi trường sống của trẻ, nhưng việc tuân theo một số nguyên tắc cơ bản sẽ giúp ngăn ngừa béo phì ở trẻ nhỏ.